698 lượt xem

Cầm đồ xe ô tô trả góp tại quận Thanh Xuân

Cầm đồ xe ô tô trả góp tại quận Thanh Xuân

Bạn có xe ô tô đang vay ngân hàng, đang cần tiền thì đây là lựa chọn tốt nhất dành cho bạn chính là dịch vụ cầm xe ô tô trả góp tại Thanh Xuân của trung tâm Camdochovay. Bài viết sau đây chúng tôi sẽ giúp khách hàng hiểu rõ về dịch vụ cầm đồ xe ô tô tại đây của trung tâm.

Cầm xe ô tô trả góp tại Thanh Xuân
Cầm xe ô tô trả góp tại Thanh Xuân

Cầm xe ô tô là gì?

Cầm đồ xe ô tô trả góp tại quận Thanh Xuân là hình thức dùng tài sản thuộc quyền sở hữu của bản thân để đem đi thế chấp, cầm cố. Khi đó khối tài sản cầm cố của người đi vay sẽ được thẩm định và đánh giá so với mức giá trị thực tế trên thị trường tại thời điểm đi cầm đồ. Mức giá được định giá để cho vay đó sẽ được coi là khoản vay của người đi vay với địa chỉ cầm đồ.

Lãi suất cầm đồ hay lãi suất cho vay sẽ được dựa trên loại tài sản bạn cầm cố và số tiền người đi vay cầm cố tài sản. Kỳ hạn thanh toán khoản vay sẽ được địa chỉ cầm đồ quy định hoặc sẽ dựa theo sự thỏa thuận của hai bên là người đi cầm đồ và địa chỉ cầm đồ.

Người vay có thể trả tiền lãi theo ngày hoặc theo tháng. Nếu người vay không thanh toán lãi suất đúng với kỳ thanh toán thì tiền lãi vay hàng ngày hoặc hàng tháng sẽ được cộng dồn thành tiền gốc vay. Đến thời gian chuộc lại chiếc xe ô tô cầm cố thì người vay sẽ phải trả hết tiền gốc vay + tiền lãi vay.

Địa chỉ cầm đồ xe ô tô trả góp tại quận Thanh Xuân của trung tâm Camdochovay sẽ là một gợi ý lý tưởng cho những ai đang có nhu cầu vay gấp một số tiền vốn với thủ tục nhanh. Chúng tôi sẽ làm hài lòng mọi khách hàng dù là những khách hàng khó tính nhất bởi cách phục vụ chuyên nghiệp, tận tình.

Hạn chế khi đi vay ngân hàng

  1. Không phải ai ngân hàng cũng chấp nhận cho vay
  2. Ngân hàng chỉ chấp nhận cho vay thế chấp với một số loại tài sản nhất định.
  3. Ngân hàng chỉ chấp nhận cho vay những khoản vay lớn với loại tài sản thế chấp có giá trị cao.
  4. Để vay được tiền vốn tại ngân hàng bạn cần phải chuẩn bị rất nhiều loại giấy tờ và qua rất nhiều khâu thẩm định, phê duyệt.
  5. Ngân hàng sẽ không chấp nhận cho vay nếu tài sản thế chấp là xe ô tô trả góp, nhà trả góp,….

Bạn đang cần vay vốn gấp và bạn muốn thế chấp chiếc xe ô tô của mình; nhưng vấn đề là chiếc xe ô tô của bạn vẫn đang trong kỳ trả góp và bạn không biết địa chỉ cầm đồ nào có nhận cầm đồ xe ô tô trả góp?

Các giấy tờ cần thiết để được cho vay thế chấp, cầm đồ xe ô tô trả góp tại quận Thanh Xuân

Đối với các loại xe đang trong kỳ trả góp có nghĩa khách hàng vẫn đang nợ ngân hàng một khoản tiền vay chưa thanh toán hết. Với những chiếc xe ô tô trả góp này thì không phải địa chỉ cầm đồ nào cũng nhận cầm đồ xe. Vì vậy bạn phải tìm hiểu thật kỹ trước khi đem xe ô tô trả góp đến một địa chỉ cầm đồ nào đó. Sau đây chúng tôi sẽ hướng dẫn quý khách các loại giấy tờ thủ tục cần thiết để có thể cầm đồ xe ô tô trả góp tại quận Thanh Xuân của trung tâm Camdochovay:

  • Chứng minh thư nhân dân, thẻ căn cước hoặc hộ chiếu của người cầm cố xe ô tô trả góp.
  • Các loại giấy tờ gốc của chiếc xe trả góp do nhà sản xuất cung cấp.
  • Sổ trả góp của xe ô tô do ngân hàng cung cấp.
  • Hợp đồng vay vốn của ngân hàng (Bản gốc) để chúng tôi có thể xác nhận được số tiền bạn còn phả trả cho ngân hàng. Dựa vào đó chúng tôi cũng sẽ thẩm định được giái trị khoản vay tối đa cao nhất mà quý khách có thể nhận được.
5/5 - (3 bình chọn)

Bài viết mới cập nhật:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi Điện
Địa Chỉ