GIỚI THIỆU

Camdochovay.com được thành lập và đi vào hoạt động từ những năm 2017. Chúng tôi tự hào một trong những đơn vị đi tiên phong về hỗ trợ giải pháp tài chính cá nhân với những nhu cầu cầm đồ xe ô tô như: Cầm ô tô, cầm xe ô tô trả góp, cầm xe ô tô không chính chủ, cầm giấy tờ xe ô tô… cho khách hàng cá nhân và cả doanh nghiệp.

Giới thiệu
Giới thiệu

Tầm nhìn

Trở thành một trong những doanh nghiệp hàng đầu tại Hà Nội và toàn Việt nam hoạt động trong lĩnh vực cầm đồ cho vay riêng về mảng xe ô tô.

Sứ mệnh

Mang đến giải pháp tài chính thông minh, thay đổi cách nhìn của người Việt về dịch vụ cầm đồ.

Mục tiêu

Xây dựng mạng lưới điểm giao dịch tại hầu hết các tỉnh/thành trên toàn quốc và trở thành kênh tài chính thông dụng tại Việt Nam.

Với định hướng phát triển dài hạn cùng nền tảng là đội ngũ nhân lực ngành Tài chính – Ngân hàng giàu chuyên môn, chúng tôi đang từng bước xây dựng nên: Một thương hiệu tài chính hàng đầu để khách hàng an tâm gửi gắm niềm tin – Một Fintech hữu ích cho đông đảo người tiêu dùng.

Giá trị cốt lõi

Camdochovay.com luôn tích cực tiếp cận, tư vấn và hỗ trợ khách hàng với những giải pháp tài chính cá nhân linh hoạt, giúp khách hàng hiện thực hóa ước mơ, nâng cao chất lượng cuộc sống.

Camdochovay.com tự hào đã và đang được phục vụ hàng trăm hàng ngàn khách hàng và ngày càng có thêm nhiều khách hàng tín nhiệm lựa chọn các sản phẩm và dịch vụ của công ty.

Cam kết của chúng tôi

Với đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản, chuyên sâu về nghiệp vụ chuyên môn, luôn đem lại sự thoải mái, thân thiện và tin cậy nhất đến với quý khách hàng.

  • Mang đến sự tin tưởng và hài lòng cho khách hàng.
  • Xây dựng môi trường làm việc chuyên nghiệp, thân thiện cho nhân viên
  • Đem đến lợi nhuận và giá trị gia tăng bền vững cho nhà đầu tư.

Chúng tôi sẽ tiếp tục phát huy lợi thế kinh doanh, nâng cao chất lượng dịch vụ cầm đồ xe ô tô, vay tiền nhanh đảm bảo chất lượng quản trị tín dụng và quản trị rủi ro, cam kết trở thành công ty dẫn đầu thị trường cho vay tín chấp minh bạch, bảo mật và uy tín trên thị trường Việt Nam.

Trân trọng!