GIỚI THIỆU

GIỚI THIỆU CẦM ĐỒ CHO VAY

Camdochovay.com được thành lập và đi vào hoạt động từ những năm 2017. Chúng tôi tự hào một trong những đơn vị đi tiên phong về hỗ trợ giải pháp tài chính với những nhu cầu cầm đồ uy tín lãi suất thấp cho khách hàng cá nhân và cả doanh nghiệp tại Hà Nội.

Bạn đang cần gấp một khoản tiền nhưng ngại tìm đến ngân hàng hay các tổ chức tài chính khác vì thủ tục phức tạp và tốn thời gian? Bạn cũng không thể vay mượn người quen, bạn bè, gia đình… vì muốn giữ bí mật? Cầm đồ cho vay chính là sự lựa chọn lý tưởng và phù hợp nhất cho bạn.

Giới thiệu Cầm đồ cho vay: TIN CẬY – NHANH CHÓNG – THÂN THIỆN. Đây chính là phương châm mà Dịch vụ Cầm đồ cho vay uy tín luôn khẳng định, nhằm phục vụ khách hàng chu đáo và chuyên nghiệp nhất!

Dịch vụ chính

Cung cấp nhiều loại dịch vụ cầm đồ đa dạng cho khách hàng chọn lựa như: Cầm đồ ô tô, Cầm xe hơi trả góp, cầm đồ sổ đỏ, Cầm xe máy, Cầm xe mô tô, Cầm vàng 18K – 24K – SJC & nữ trang, Cầm laptop, Cầm ipad, Cầm điện thoại, Cầm máy ảnh, Cầm máy chụp hình, Cầm máy quay, Cầm sim số đẹp …
Mức lãi suất cố định của Hậ Thống Camdochovay là 2% cho 01 tháng (Đã bao gồm phí quản lý và phí bảo hiểm …), thời gian mở cửa của dịch vụ cầm đồ từ 7h đến 23h mỗi ngày.

Tầm nhìn

Trở thành một trong những doanh nghiệp uy tín hàng đầu tại Hà Nội và toàn Việt nam hoạt động trong lĩnh vực cầm đồ cho vay riêng về mảng xe ô tô và sổ đỏ nhà đất.

Sứ mệnh

Mang đến giải pháp tài chính thông minh, thay đổi cách nhìn của người Việt về dịch vụ cầm đồ.

Mục tiêu

Xây dựng mạng lưới điểm giao dịch tại hầu hết các tỉnh/thành trên toàn quốc và trở thành kênh tài chính thông dụng tại Việt Nam.

Với định hướng phát triển dài hạn cùng nền tảng là đội ngũ nhân lực ngành Tài chính – Ngân hàng giàu chuyên môn, chúng tôi đang từng bước xây dựng nên: Một thương hiệu tài chính hàng đầu để khách hàng an tâm gửi gắm niềm tin – Một Fintech hữu ích cho đông đảo người tiêu dùng.

Giá trị cốt lõi

Camdochovay.com luôn tích cực tiếp cận, tư vấn và hỗ trợ khách hàng với những giải pháp tài chính cá nhân linh hoạt, giúp khách hàng hiện thực hóa ước mơ, nâng cao chất lượng cuộc sống.

Camdochovay.com tự hào đã và đang được phục vụ hàng trăm hàng ngàn khách hàng và ngày càng có thêm nhiều khách hàng tín nhiệm lựa chọn các sản phẩm và dịch vụ của công ty.

Cam kết của chúng tôi

Luôn có những cam kết cũng như đảm bảo quyền lợi chính đáng cho khách hàng, Cầm đồ cho vay hiện đang được sự TIN CẬY bởi hệ thống 100% phòng giao dịch của Cầm đồ đều có:
  • Chứng nhận Kinh doanh dịch vụ cầm đồ
  • Chứng nhận An ninh Trật tự.
  • Chứng nhận Phòng cháy chữa cháy.
  • QUAN TRỌNG NHẤT: Khách hàng sẽ được cam kết 100% minh bạch với thủ tục rõ ràng và đảm bảo tuân thủ chính sách Pháp luật Nhà nước.

Chúng tôi sẽ tiếp tục nâng cao chất lượng dịch vụ cầm đồ xe ô tô, cầm sổ đỏ đảm bảo chất lượng quản trị tín dụng và quản trị rủi ro, cam kết trở thành công ty dẫn đầu thị trường cho vay tín chấp minh bạch, lãi thấp, bảo mật và uy tín trên thị trường Việt Nam.

Mọi thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ

Tiệm cầm đồ xe ô tô CamdoChovay.com
Văn phòng Hà Nội: Trần Văn Lai, Mỹ Đình 1, Nam Từ Liêm
Văn phòng TP HCM: Tòa A1 – Chung Cư Gia Hòa, Quận 9
Email: camdochovay.com@gmail.com
Website: https://camdochovay.com/

4.9/5 - (9 bình chọn)
Scroll to Top