695 lượt xem

Cầm đồ xe ô tô trả góp tại quận Tây Hồ

Cầm đồ xe ô tô lãi suất thấp

Trung tâm Camdochovay chuyên cung cấp các dịch vụ cầm đồ và nhận cầm đồ xe ô tô trả góp tại Tây Hồ với mức định giá cao nhất với mức lãi suất thấp nhất cùng thời gian phê duyệt hồ sơ thủ tục vay vốn đơn giản, nhanh chóng, khách hàng sẽ nhận được tiền chỉ trong vòng 15 phút.

Mỗi khi cần vay một khoản tiền nào đó thì mọi người thường nghĩ ngay là sẽ đến ngân hàng để thế chấp tài sản vì lãi suất thấp và mức độ an toàn cao. Nhưng vấn đề mọi người sẽ phải đối mặt khi đến ngân hàng vay vốn là:

 1. Không phải ai ngân hàng cũng chấp nhận cho vay
 2. Ngân hàng chỉ chấp nhận cho vay thế chấp với một số loại tài sản nhất định.
 3. Ngân hàng chỉ chấp nhận cho vay những khoản vay lớn với loại tài sản thế chấp có giá trị cao.
 4. Để vay được tiền vốn tại ngân hàng bạn cần phải chuẩn bị rất nhiều loại giấy tờ và qua rất nhiều khâu thẩm định, phê duyệt.
 5. Ngân hàng sẽ không chấp nhận cho vay nếu tài sản thế chấp là xe ô tô trả góp, nhà trả góp,….
Cầm đồ xe ô tô trả góp tại quận Tây Hồ
Cầm đồ xe ô tô trả góp tại quận Tây Hồ

Chính vì vậy mà đã có rất nhiều người lựa chọn đến các địa chỉ cầm đồ tư nhân để vay vốn nhanh. Nhưng vấn đề khi bạn chọn đến các địa chỉ tư nhân đó là độ uy tín, mức lãi suất và không phải địa chỉ nào cũng chấp nhận cầm đồ xe ô tô trả góp.

Câu trả lời cho câu hỏi trên chính là dịch vụ cầm đồ xe ô tô trả góp tại quận Tây Hồ của trung tâm Camdochovay. Và để khách hàng có thể hiểu rõ hơn về dịch vụ cầm đồ xe ô tô đang trả góp của chúng tôi thì chúng tôi sẽ chia sẻ qua bài viết sau đây.

Tại sao bạn nên chọn dịch vụ cầm đồ xe ô tô trả góp tại quận Tây Hồ của trung tâm Camdochovay?

 Những lợi ích mà trung tâm Camdochovay đem ra để thuyết phục khách hàng lựa chọn dịch vụ cầm đồ xe ô tô trả góp của trung tâm là:

 • Lãi suất được công khai minh bạch và được ghi rõ ràng, cụ thể trên hợp đồng cho vay thế chấp tài sản.
 • Lãi suất thấp hơn so với lãi suất ngân hàng trong cùng một thời điểm. Thời gian giải ngân nhanh chóng, cấp tiền vốn ngay lập tức cho khách hàng.
 • Hồ sơ thủ tục cho vay đơn giản, nhanh chóng.
 • Định giá chiếc xe lên đến 90% giá còn lại của chiếc xe cầm cố, đưa ra mức giá có lợi nhất cho khách hàng.
 • Đảm bảo chiếc xe cầm đồ của khách hàng sẽ được bảo quản an toàn và giảm tối đa khả năng bị hư hỏng trong thời gian cầm đồ.
 • Trung tâm Camdochovay là địa chỉ cầm đồ uy tín có đầy đủ giấy phép kinh doanh trong lĩnh vực hỗ trợ tài chính.
 • Chúng tôi cam kết sẽ thực hiện đúng theo bản hợp đồng thỏa thuận đã được kí kết giữa hai bên.

Quy trình để trung tâm Camdochovay tiếp nhận hồ sơ cầm đồ xe ô tô trả góp tại quận Tây Hồ

 • Bước 1: Đội ngũ nhân viên của trung tâm sẽ tư vấn nhiệt tình và cụ thể cho khách hàng những loại thủ tục cần phải làm và chuẩn bị hồ sơ gồm những gì. Các nhân viên sẽ phổ biến cho khách hàng những điều kiện mà 2 bên  buộc phải tuân theo để khách hàng biết trước, trước khi mang xe ô tô trả góp đến cầm cố tại trung tâm.
 • Bước 2: Khách hàng sẽ đưa xe đến trung tâm Camdochovay để nhân viên kiểm tra chất lượng của xe ô tô trả góp cầm cố để các chuyên gia có thể trao đổi và đánh giá giá trị của chiếc xe để có thể đưa ra mức định giá cao nhất.
 • Bước 3: Trung tâm Camdochovay sẽ thỏa thuận với khách hàng về mức lãi suất cầm đồ xe ô tô Tây Hồ và thời gian hạn thanh toán gốc vay cộng tiền lãi vay theo định kỳ.
 • Bước 4: Cả hai bên sẽ trao đổi một lần nữa để thống nhất trước khi kí kết hợp đồng cầm đồ.
 • Bước 5: Khách hàng sẽ nhận 01 bản hợp đồng và tiền vốn vay ngay sau khi ký kết hợp đồng. Trung tâm Camdochovay cũng sẽ giữ lại 01 bản hợp đồng cho vay.
 • Bước 6: Chiếc xe ô trả góp cầm cố của khách hàng sẽ được nhân viên của trung tâm chuyển đến hệ thống nhà kho, sân bãi giữ xe của trung tâm để bảo quản và cất giữ với mức độ an toàn tuyệt đối, có bảo vệ tuần tra và giám sát 24/7.

Mọi thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ:

Tiệm cầm đồ xe ô tô CamdoChovay.com

Địa chỉ: Số 231 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội

Điện thoại: 0914 35 98 98 – Mr. Nam

Website chính thức: https://camdochovay.com

5/5 - (1 bình chọn)

Bài viết mới cập nhật:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi Điện
Địa Chỉ