Cầm đồ xe máy tại Hà Nội Uy tín, Chuyên nghiệp, Lãi suất thấp nhất 2024

CẦM ĐỒ XE MÁY TẠI HÀ NỘI

Nếu quý khách đang cần tìm dịch vụ cầm xe máy uy tín với lãi suất thấp 2024, hãy đến với Hệ Thống Cầm Đồ cho vay của chúng tôi, chúng tôi chuyên nhận cầm xe máy lãi suất thấp nhất thị trường hiện nay. Ở Việt Nam, xe máy là phương tiện đi lại phổ biến trong đời sống hàng ngày. Tuy nhiên, khi các phương tiện công cộng đã phổ biến hay đã có các ứng dụng đặt xe như Uber/ Grab, cầm đồ xe máy có thể xem là giải pháp phù hợp khi cần giải quyết các vấn đề tài chính cá nhân khi có nhiều xe máy như vậy.
>>>Xem thêm tại đây nếu bạn có nhu cầu cầm đồ xe ô tô, kể cả xe ô tô đang trả góp tại ngân hàng nhé.

Chúng tôi nhận cầm cố tất cả các loại xe máy như sau: cầm xe máy không giấy tờ, xe không chính chủ, xe máy đang trả góp, xe máy mất giấy tờ…Bài viết hôm nay chúng tôi xin chia sẻ những thủ tục làm việc trên nhé.

Cầm đồ xe máy tại Hà Nội Uy tín, Chuyên nghiệp, Lãi suất thấp
Cầm đồ xe máy tại Hà Nội Uy tín, Chuyên nghiệp, Lãi suất thấp

Dịch vụ cầm đồ xe máy ở đâu uy tín?

Dịch vụ cầm đồ xe máy vốn là hoạt động kinh doanh khá phổ biến. Đồng thời, đây cũng là giải pháp tài chính được nhiều người ưa chuộng.

Tuy nhiên, với số lượng cơ sở cầm đồ mọc lên như nấm tại các thành phố lớn, đặc biệt là Hà Nội và Tp.HCM, thì việc các tiệm cầm đồ trá hình trộn lẫn giữa những tiệm cầm xe máy uy tín là thường xuyên xảy ra. Để không bị nhầm lẫn và chọn sai đơn vị thì quý vị lưu ý một số điều sau:

Minh bạch về lãi suất

Chắc hẳn bạn không còn xa lạ gì với các tấm biển quảng cáo dịch vụ cầm đồ xe máy lãi suất thấp, hầu hết đều để lãi suất 1%, 1,2% , những giá cầm vô cùng thấp chưa?

Trên thực tế, sẽ chẳng một nơi cầm xe máy nào lại cầm với mức lãi suất thấp như vậy. Ngay sau khi khách hàng ký các loại giấy tờ với bên cung cấp dịch vụ, không ít người phải bất ngờ khi nhận một mức lãi suất cắt cổ, cao hơn rất nhiều so với tưởng tượng.

Các loại chi phí phát sinh bao gồm hàng chục loại phí như phí phục vụ, phí lưu khó…Với mức lãi tuy có vẻ thấp nhưng cộng thêm các khoản chi phí phát sinh thì thực sự bạn phải chi trả cho 1 tháng lên đến hơn 10%.

Điều đáng nói là những khoản phát sinh này hoàn toàn không hề được công khai cũng không được báo trước cho khách hàng trước khi ký hợp đồng cầm cố. Lúc này khách hàng cũng chỉ biết ngậm đắng nuốt cay chấp nhận.

Chính vì vậy, bạn cần chọn đơn vị cầm đồ xe máy hà nội có lãi suất minh bạch. Tất cả các khoản chi phí buộc ghi rõ trong hợp đồng cầm cố, để chắc chắn bạn sẽ không phải chi trả thêm bất cứ khoản nào bị / được cố ý ghi thêm trong phần phụ lục hợp đồng.

Có niêm phong xe máy

Bạn có biết rất nhiều trường hợp xe máy được cầm đều bị chiếm dụng, cho thuê lại hoặc bị thay thế trang thiết bị, phụ tùng không?

Với độ phổ biến bị chiếm dụng như thế, vì sao vẫn có 20% số xe máy không bị thay thế, không bị chiếm dụng, và hoàn toàn được bảo quản tốt ? Câu trả lời chính là vì chủ của nó đã cầm đồ tại tiệm cầm đồ xe máy uy tín cao.

Để có thể đảm bảo được nơi bạn cầm đồ có uy tín hay không, hãy check kỹ, tiệm đó có nơi bảo quản xe hay không, khi cầm, xe máy của bạn có được dán tem niêm phong đảm bảo hay không thì rất có thể bạn đã rơi vào trường hợp xe máy bị chiếm dụng, thay thế phụ tùng rồi đó.

Hãy nhớ, dịch vụ cầm đồ uy tín sẽ luôn đảm bảo chất lượng tài sản của bạn, đồng thời niêm phong tài sản đầy đủ để bảo quản trong suốt thời gian cầm cố.

Dịch vụ cầm đồ xe máy ở đâu uy tín?
Dịch vụ cầm đồ xe máy ở đâu uy tín?

Định giá xe máy cao

Bạn có bao giờ thắc mắc cùng một chiếc xe máy nhưng lại được định giá khác nhau ở các tiệm cầm cố khác nhau? Liệu các đơn vị cầm đồ dựa vào cơ sở nào để định giá xe hay tất cả đều hên xui, tùy thuộc vào sở thích chủ cầm đồ lúc đó.

Trên thực tế, 1 tiệm cầm đồ xe máy uy tín sẽ có nhân viên thẩm định riêng, có cơ sở định giá chính xác. Từ đó, khả năng định giá chất lượng xe máy của bạn được đưa ra giá cầm phù hợp.

Những tiệm cầm đồ xe máy uy tín sẽ dựa trên một số yếu tố để định giá xe như tình trạng xe, chất lượng xe, giá xe trên thị trường, đời xe.

Ngược lại, những nơi cầm đồ không uy tín, không có nhân viên thẩm định chuyên nghiệp, thì việc định giá xe sẽ dựa trên cảm tính, sở thích bên cung cấp dịch vụ cầm đồ xe máy Hà Nội như khách hàng dựa trên biển số tỉnh, dựa trên mức độ cần tiền của khách,… để hạ giá thấp nhất có thể.

Do đó, để tránh bị rơi vào các bẫy định giá của các tiệm cầm đồ thiếu uy tín hãy quan sát kĩ, đọ giá thị trường thật kỹ  nhé.

Hợp đồng cầm cố rõ ràng

Để tránh những rắc rối, sự thiếu minh bạch thì điều bạn nhất định phải làm hợp đồng cầm cố rõ ràng. Trên thực tế, hợp đồng sử dụng dịch vụ cầm đồ xe máy Hà Nội chính là cơ sở pháp lý để bảo vệ quyền lợi của người đi cầm đồ. Chính vì thế, khách hàng nhất định phải yêu cầu hợp đồng cầm cố để giành được quyền lợi cho bản thân. Nếu cơ sở nào không có hợp đồng rõ ràng thì nên tránh xa. Nếu bạn vẫn chưa chọn được địa chỉ cầm đồ xe máy nào đảm bảo an toàn thì bạn có thể tham khảo qua tiệm Camdochovay, chúng tôi đảm bảo đạt đủ những tiêu chuẩn đã kể trên. Tiệm Camdochovay là địa chỉ cầm đồ uy tín nhất hiện nay đã và đang được rất nhiều khách hàng đánh giá và yên tâm tìm đến mỗi khi gắp các vấn đề về tài chính.

Điều kiện để cầm đồ xe máy là gì?

Không phải ai cũng có thể đến với chúng tôi để cầm đồ xe máy, việc cầm đồ tài sản luôn phải tuân thủ luật pháp của Việt Nam. Chúng tôi chỉ chấp nhận những khách hàng sau đến cầm đồ tại cửa hàng của chúng tôi.
 • Khách hàng có quốc tịch Việt Nam.
 • Chấp nhận người vay là người Việt Nam có vợ hoặc chồng là người nước ngoài
 • Đang ở độ tuổi từ 18 tuổi tại thời điểm nộp hồ sơ vay và không quá 75 tuổi tại thời điểm hết hạn vay.
 • Khách hàng có xe máy tại khu vực Hà Nội hoặc các tỉnh lân cận Hà Nội.
 • Xe máy mới hoặc Xe máy đã qua sử dụng ≤ 10 năm kể từ ngày đăng ký lần đầu.
 • Khách hàng đã từng vay vốn tại ngân hàng tín dụng khác và có lịch sử vay trả nợ tốt.
 • Không có tiền án tiền sự, không bị truy nã, không có án treo về tội trộm cắp.
Điều kiện để cầm đồ xe máy là gì?
Điều kiện để cầm đồ xe máy là gì?

Mức lãi suất cầm xe máy là bao nhiêu?

Lãi suất luôn quan trọng với chúng tôi, khi đưa ra chính sách giá thì chúng tôi đã tham khảo nhiều nơi trên Hà Nội, cam kết lãi suất cạnh tranh nhất toàn thị trường.
 • Lãi suất vô cùng ưu đãi chỉ từ 2.000 – 4.000 / 1 Triệu
 • Bạn có thể lựa chọn hình thức đóng lãi bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản.
Còn ở các khu vực lân cận xa thành phố thì mức lãi suất sẽ khác nhau khi đi cầm cố xe máy. Tùy theo giá trị của xe máy mà có các lãi suất khác nhau. Ví dụ: xe tại quận Hoàn Kiếm có lãi khác quận Long biên.

Thủ tục cầm xe máy như thế nào?

Thủ tục cầm xe máy cần những gì? là câu hỏi cửa miệng khi khách hàng muốn cầm xe máy tại Hà Nội. Khi đến cầm xe máy tại Hà Nội  của dịch vụ Camdochovay.com quý khách vui lòng mang theo giấy đăng ký xe, CCCD của chủ xe, và hộ khẩu để làm hợp đồng đồ. Tài sản của quý khách sẽ được nhân viên của chúng tôi bảo quản kĩ lưỡng cho đến ngày hết hạn cầm đồ. Ngoài ra đối với khách quen chúng tôi còn có thể gia hạn thêm giúp bạn một vài ngày nếu bạn không có đủ tiền chuộc. Khi cầm đồ xe máy tại Hà Nội, khách hàng sẽ có 4 hình thức cầm cố tài sản như sau:

Cầm đồ xe máy không giấy tờ

Trường hợp này chỉ cần mỗi xe máy chính chủ và giấy tờ tùy thân của người bảo lãnh là được. Giấy tờ người bảo lãnh gồm: CMND và hộ khẩu của người bảo lãnh.

Cầm đồ xe máy không chính chủ

Trường hợp khi bạn muốn cầm đồ xe máy không chính chủ thì thủ tục giấy tở sẽ phức tạp hơn rất nhiều, chúng ta luôn phải để ý đến giấy tờ có tính liên đơi với nhau tránh việc kiện cáo sau khi mua bán xe sau này.
 • Căn cước công dân
 • Cà vẹt xe, đăng ký xe
 • Hợp đồng mua bán có công chứng của người có tên trên đăng ký xe và người đi cầm
Bạn đang có nhu cầu cầm đồ xe máy không chỉnh chủ hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn về thủ tục, giấy tờ cần thiết chi tiết nhất để hợp pháp trước pháp luật.

Cầm xe máy đang trả góp

Đối với việc cầm đồ xe máy những đang trong quá trình trả góp tại cửa hàng hoặc ngân hàng, bạn vui lòng mang theo những giấy tờ sau khi đến với Camdochovay.com để được giải quyết nhanh nhất.
 • Căn cước công dân
 • Hợp đồng vay ngân hàng: Tên người vay phải trùng khớp với tên và CCCD của người đi cầm
 • Biên lai đóng tiền trả lãi ngân hàng gần nhất.

Cầm xe máy chính chủ

Cầm đồ xe máy chính chủ luôn được chúng tôi hỗ trợ nhanh nhất và cầm được giá trị cao nhất so với các loại hình thức khác. Khi bạn có nhu cầu cầm chiếc xe máy của mình, bạn chỉ cần mang theo những giấy tờ sau và được giải quyết trong vòng 10 phút.
 • Căn cước công dân
 • Giấy tờ đăng ký xe có tên trùng khớp với tên trên Căn cước công dân và của người đi cầm.
Cầm đồ xe máy uy tín, định giá cao, lãi suất thấp từ 1k
Cầm đồ xe máy uy tín, định giá cao, lãi suất thấp từ 1k

Quy trình các bước cầm đồ xe máy

Có rất nhiều cách để các bạn có thể cầm xe máy tại hà nội. Nhưng chúng tôi rút gọn tất cả các bước gồm như sau:
 • Bước 1: Gửi thông tin cho chúng tôi theo email hoặc gửi tới địa chỉ cơ sở. Bao gồm thông tin tài sản và tình trạng hiện giờ ra sao.
 • Bước 2: Chúng tôi sẽ xét duyệt thông tin hồ sơ và đưa mức giá dự đoán cầm cho tài sản của bạn và mức lãi suất cho vay.
 • Bước 3: Nếu bạn đồng ý cầm đồ xe máy bạn có thể chọn mang xe đến tiệm cầm đồ hoặc nhân viên của chúng tôi sẽ đến tận nơi cầm đồ xe máy của bạn.
 • Bước 4: Khi nhân viên của Camdochovay nhận xe sẽ kiểm tra và đưa ra mức định giá chính xác cao nhất cho chiếc xe của bạn.
 • Bước 5: Khi 2 bên thoả thuận xong sẽ tiến hành ký kết hợp đồng cho vay thế chấp tài sản với các điều khoản rõ ràng công khai minh bạch về số tiền vay, mức lãi suất, thời hạn vay, chế độ bảo quản tài sản cầm cố, điều khoản về phạt chậm thanh toán khoản nợ,…
 • Bước 6: Giải ngân nhanh chóng ngay sau khi ký kết hợp đồng và bàn giao xe.
 • Bước 7: Khách hàng thanh toán khoản vay và tiệm Camdochovay sẽ bàn giao trả lại xe máy và giấy tờ đi kèm theo cho khách hàng.
Quy trình các bước cầm đồ xe máy
Quy trình các bước cầm đồ xe máy

Kết luận

Chúng tôi khẳng định là địa chỉ uy tín tin cậy cho bạn cầm đồ xe máy tại Hà Nội của tất cả các hãng. Nếu còn bất kỳ thắc mắc nào trong việc tìm kiếm dịch vụ cầm xe máy bạn vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn miễn phí. Mọi thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ với tiệm cầm đồ CamdoChovay.com qua:
 • Hotline: 0829 079 555
 • Email: camdochovay.com@gmail.com
 • Website: https://camdochovay.com/
 • Fanpage: fb.com/camdohanoilaisuatthap/
 • Văn phòng Hà Nội: Trần Văn Lai, Mỹ Đình 1, Nam Từ Liêm
 • Văn phòng TP HCM: Tòa A1 – Chung Cư Gia Hòa, Quận 9

Bài viết liên quan

5/5 - (45 bình chọn)
Scroll to Top