CẦM ĐỒ XE Ô TÔ GIẢI NGÂN NHANH TRONG 1 GIỜ LÃI THẤP

Bạn đang có xe ô tô phục vụ cuộc sống và lại đang gặp khó khăn về tài chính và bạn đang cần tìm một dịch vụ cầm ô tô uy tín với lãi suất thấp, đừng lo lắng nhé, hãy đến với hệ thống dịch vụ cầm đồ của chúng tôi, chúng tôi chuyên nhận cầm đồ xe ô tô, cầm xe hơi giải ngân nhanh trong 1 giờ là có tiền.

Với những ưu thế của dịch vụ thì đây chính là giải pháp giúp các cá nhân hay chủ doanh nghiệp giải quyết khó khăn một cách nhanh chóng.

Đặc biệt hệ thống Camdochovay.com là địa chỉ cầm đồ uy tín chuyên nhận cầm cố xe hơi như: Cầm xe ô tô, cầm ô tô đang trả góp, cầm ô tô đang thế chấp ngân hàng, cầm xe ô tô lãi suất thấp, cầm xe ô tô không chính chủ, cầm xe ô tô không giấy tờ...tại Hà Nội, tp.HCM với lãi suất thấp nhất thị trường, định giá cầm xe đang trả góp rất cao.

Cầm đồ xe ô tô tại Hà Nội uy tín, giải ngân nhanh, lãi suất thấp từ 1,5K

Cầm cố xe ô tô là hình thức cầm cố tài sản khá phổ biến hiện nay. Người cầm cố sẽ tiến hành giao tài sản thuộc quyền sở hữu của mình cho bên nhận cầm cố để thực hiện nghĩa vụ.

Điều này có nghĩa là người chủ sở hữu của ô tô sẽ tiến hành đem tài sản là chiếc ô tô của mình đi thế chấp cho bên nhận cầm cố. Lúc này bên nhận cầm cố sẽ tiến hành lập biên bản ghi nhận tài sản và các giấy tờ bàn giao khác nhằm đảm bảo quyền và lợi ích của hai bên khi thực hiện hợp đồng.

Địa chỉ cầm đồ xe ô tô nào uy tín?

Camdochovay.com là địa chỉ cầm đồ uy tín nhất hiện nay, với kinh nghiệm nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực hỗ trợ tài chính và đội ngữ chuyên viên nhiệt tình thân thiện, chúng tôi tự tin là đơn vị có dịch vụ cầm đồ chuyên nghiệp, an toàn, định giá cao, lãi suất thấp nhất trên toàn khu vực Hà Nội và Tp.HCM.

Chúng tôi nhận giải ngân cho những hồ sơ khó khăn, quý khách đang gặp khó khăn hay đang nợ xấu, nhưng quý khách có xe ô tô đăng ký bản chính hay xe ô tô đang mua trả góp muốn cầm, đừng lo lắng hãy liên hệ ngay với chúng tôi, 100% chúng tôi sẽ hỗ trợ được cho bạn.

Bạn có thể yên tâm khi chọn cầm xe ô tô tại hệ thống Camdochovay.com của chúng tôi, tài sản của quý khách khi mang đến cầm cố sẽ được đội ngủ nhân viên chúng tôi kiểm tra thẩm định kỹ và sẽ niêm phong an toàn tuyệt đối.

Hệ thống kho bãi được bảo vệ an toàn bởi Công Ty Bảo Hiểm AIA, cam kết bồi thường thiệt hại 100% nếu có rủi ro xảy ra.

Cầm cố xe ô tô là gì? Địa chỉ cầm đồ xe ô tô nào uy tín?

Điều kiện cầm đồ xe ô tô tại Camdochovay.com

Không nhiều thủ tục rườm rà như vay ngân hàng, không cần chứng minh thu nhập như cầm cố giấy tờ tùy thân. Dịch vụ cầm đồ ô tô tại Hà Nội & tp.HCM chỉ yêu cầu khách hàng đáp ứng những điều kiện sau:

 • Đủ 18 tuổi 
 • Có xe ô tô hợp pháp 
 • Có căn cước công dân, sổ hộ khẩu 
 • Không có lệnh truy nã

Chứng minh thư để xác định chủ thể cầm đồ cũng như thông tin để làm hồ sơ vay. Việc yêu cầu khách hàng đủ 18 tuổi để phù hợp với độ tuổi pháp luật quy định (đủ năng lực hành vi dân sự). Ngoài ra không cần thêm bất kì điều kiện nào khác.

Lãi suất cầm đồ ô tô là bao nhiêu?

Luôn đặt lãi suất minh bạch và thấp là trọng tâm đầu tiên mà chúng tôi có được từ tiệm cầm đồ ô tô uy tín chính là lãi suất cầm đồ ô tô cực thấp, chỉ từ 2–3%/Tháng.

Chẳng hạn, nếu bạn cầm xe ô tô với mức vay 100 triệu đồng/3 tháng thì tổng mức nợ gốc và lãi bạn phải thanh toán khi đến hạn chỉ là 106 triệu đồng.

Nếu so sánh lãi suất của các dịch vụ cầm đồ xe ô tô khác thì mức lãi suất của dịch vụ cầm đồ xe ô tô của Camdochovay.com là mức lãi mềm và chấp nhận được.

Hơn nữa cách định giá xe của đội ngũ chuyên gia tại đây luôn sát với giá trị thật của xe. Hầu như chúng tôi chưa từng nghe thông tin nào than phiền về cách định giá tài sản của dịch vụ cầm đồ Camdochovay.

Lãi suất cầm đồ ô tô thấp nhất chỉ có tại Camdochovay.com

Thủ tục cầm đồ xe ô tô như thế nào, cần chuẩn bị những gì?

Thủ tục dịch vụ cầm đồ xe ô tô khá đơn giản và nhanh chóng. Tuy nhiên sẽ có sự khác nhau trong các trường hợp khi mà người mang cắm xe ô tô đó có phải là chủ sở hữu xe hay không.

Cầm xe ô tô chính chủ

Đối với trường hợp này thì thủ tục khá đơn giản. Quý khách chỉ cần chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ quan trọng và lái xe đến các địa chỉ cung cấp dịch vụ cầm xe ô tô để làm thủ tục và nhận tiền.

Các giấy tờ cần chuẩn bị cụ như sau:

 • Giấy tờ tuỳ thân như: Căn cước công dân hoặc hộ chiếu, hộ khẩu… 
 • Giấy đăng kiểm: đây là cơ sở để nhân viên xác minh nguồn gốc, xuất xứ của xe một cách chính xác. 
 • Cavet/Đăng ký xe ô tô bản chính để chứng minh được chiếc xe đó thuộc quyền sở hữu của người cầm đồ xe ô tô.

Thủ tục xe ô tô không chính chủ

Cầm đồ xe không chính chủ là chiếc ô tô mang đi cầm có Cavet/Đăng ký là tên một người khác chứ không phải người đứng lên đi cầm.

 • Với xe không chính chủ thì thủ tục dịch vụ cầm đồ xe ô tô sẽ phức tạp hơn một chút. Các loại giấy tờ bạn cần có sẽ bao gồm: Giấy ủy quyền, hoặc mua bán có công chứng của chủ xe đối với người đi cầm. 
 • Căn cước công dân của khách hàng, 
 • Sổ đăng kiểm 
 • Cavet/Đăng ký xe ô tô

Thủ tục cầm đồ xe ô tô và các loại giấy tờ cần chuẩn bị

Thủ tục cầm xe ô tô đang trả góp

Cầm xe ô tô đang trả góp hay gọi là xe đang thế chấp ngân hàng là hình thức dùng tài sản thuộc quyền sở hữu của bản thân để đem đi thế chấp, cầm cố. Khi đó khối tài sản cầm cố của người đi vay sẽ được thẩm định và đánh giá so với mức giá trị thực tế trên thị trường tại thời điểm đi cầm đồ

Đối với việc cầm xe ô tô đang trả góp ngân hàng thì thủ tục không đơn giản như 2 loại xe trên. Thậm chí, có một vài nơi không chấp nhận cầm cố loại xe này. Chính vì vậy, bạn nên tìm hiểu kỹ các nơi nhận cố xe ô tô trả góp.

Ở chỗ Camdochovay.com, ô tô trả góp muốn cầm thì cần chuẩn bị chuẩn bị những loại giấy tờ sau:

  • Căn cước công dân
  • Sổ đăng kiểm xe
  • Cavet/Đăng ký trắng mà ngân hàng cấp cho bạn

Ngoài ra, khách hàng cũng cần phải mang theo hợp đồng vay vốn ngân hàng bản gốc để chúng tôi xem xét và duyệt khoản vay tối đa bạn có thể vay.

Tham khảo quy trình các bước khi cầm cố xe ô tô tại Camdochovay mới nhất 

Thông thường, một tiệm cầm đồ uy tín và chuyên nghiệp sẽ có quy trình cầm đồ xe ô tô rất đơn giản nếu như bạn chuẩn bị đầy đủ các loại giấy tờ cần thiết như:

  •  Bước 1: Hai bên thống nhất nội dung và biên nhận hồ sơ
  • Bước 2: Ký hợp đồng cầm cố cho vay
  • Bước 3: Thực hiện hợp đồng cầm xe ô tô
  • Bước 4: Bàn giao trả xe và hỗ trợ khách hàng sau vay

Quy trình cầm cố xe ô tô của Camdochovay.com cũng rất đơn giản nếu như bạn đáp ứng đủ các điều kiện chúng tôi đã kể trên và có đầy đủ các loại giấy tờ quan trọng cần thiết.

Sau khi các thủ tục giấy tờ cầm thiết cho cầm xe ô tô đã được chuẩn bị xong, bạn có thể điều khiển xe đến tiệm cầm đồ Camdochovay.com, hoặc có thể liên hệ với chúng tôi để nhận được sự hỗ trợ tận nơi của nhân viên.

Quy trình cầm cố xe ô tô tại Camdochovay.com cụ thể như sau:

Bước 1: Kiểm tra giấy tờ

Sau khi nhận hồ sơ của khách hàng, nhân viên sẽ đối chiếu thông tin, kiểm tra định giá tài sản và thực hiện các thủ tục theo quy định pháp luật.

Bước 2: Định giá tài sản

Bên chuyên viên định giá sẽ tiến hành xem xét xe để xác định giá trị tài sản và đưa ra cho khách hàng khoản vay tối đa.

Bước 3: Thỏa thuận khoản vay

Căn cứ vào giá trị tài sản đã được định giá, lúc này khách hàng và bên cầm đồ sẽ thỏa thuận về khoản vay. Mức cho vay tối đa có thể lên đến 90% giá trị tài sản được định giá.

Ngoài ra, nhân viên cầm đồ phải có trách nhiệm hướng dẫn chi tiết cho khách hàng các quy định về việc trả lãi và gốc, thời hạn vay, các khoản nợ quá hạn khi cầm cố,….

Quy trình cầm cố xe ô tô tại Camdochovay

Bước 4: Làm hợp đồng cầm cố

Sau khi hoàn tất bước thỏa thuận thủ tục cầm xe ô tô, nhân viên sẽ tiến hành lập hợp đồng cầm cố. Khách hàng sẽ đọc kỹ nội dung, điều khoản và quyền lợi được ghi trong hợp đồng. Nếu khách hàng đồng ý với nội dung hợp đồng thì hai bên sẽ tiến tới ký kết hợp đồng.

Bước 5: Nhận xe và giải ngân khoản vay

Lúc này, xe của bạn sẽ được đơn vị cầm cố niêm phong, chốt công tơ mét dưới sự chứng kiến ​​và chữ ký của hai bên nhằm đảm bảo quyền lợi tối đa cho khách hàng và sự an toàn của xe.

Sau đó, nhân viên cầm đồ sẽ giải ngân bằng chuyển khoản hoặc nhận tiền mặt theo khoản vay đã thỏa thuận.

Bước 6: Thông báo thời gian trả lãi định kỳ

Bên cầm xe ô tô uy tín sẽ luôn có trách nhiệm thông báo thời gian trả lãi cho khách hàng, thường là trước 1-2 ngày để khách hàng chủ động trả nợ, tránh tình trạng bị phạt vì trả quá hạn.

Dịch vụ cầm cố ô tô tại Hà Nội, Tp.HCM uy tín, chuyên nghiệp ở đâu?

Mặc dù hình thức cầm cố ô tô giúp bạn giải quyết nhanh nhu cầu tài chính của mình. Nhưng bạn cần phải cân nhắc lựa chọn một đơn vị bị cung cấp dịch vụ uy tín. Và đó cũng là lý do tại sao nên lựa chọn dịch vụ cầm cố ô tô tại đơn vị Camdochovay.com chúng tôi:

Camdochovay.com đang nhận cầm cố các dòng xe nào?

Hệ thống Camdochovay.com chuyên nhận cầm xe ô tô đã qua sử dụng của tất cả các hãng xe ô tô thông dụng trên thị trường hiện nay, đảm bảo tỷ lệ duyệt hồ sơ lên đến 98%, khách hàng chỉ cần đánh xe qua là chúng tôi giải ngân chỉ sau 30 phút

Cụ thể các hãng xe ô tô Camdochovay.com đang nhận cầm là: Toyota, Honda, Hyundai, Kia, Mazda, BMW, Ford, Chevrolet, Peugeot, Suzuki, Acura, Daihatsu, Audi, Daewoo, Renault, Volkswagen, LandRover, Mercedes Benz, Isuzu, Mercedes Benz, Nissan, Lexus, Porsche, Mitsubishi…

Cầm đồ xe ô tô tại Hà Nội uy tín, giải ngân nhanh, lãi suất thấp từ 1,5K

Những lý do bạn nên chọn Camdochovay.com

  • Quy trình công khai minh bạch rõ ràng.
  • Lãi suất ưu đãi luôn cạnh tranh nhất.
  • Đội ngũ chuyên viên tư vấn nhiệt tâm nhiệt tình
  • Dịch vụ cầm cố chuyên nghiệp với mức lãi suất thấp
  • Hồ sơ hoàn thành nhanh chóng chỉ trong khoảng 30 phút.
  • Có hợp đồng để đảm bảo quyền và lợi ích của người cầm cố.
  • Xe ô tô được bảo quản trong bãi có mái che và có phòng cháy.
  • Bạn có quyền gia hạn thêm thời hạn chỉ bằng một tin nhắn.

Cam kết của Camdochovay.com với khách hàng cầm cố xe ô tô

Đây là những cam kết điều khoản vàng mà đảm bảo chúng tôi sẽ thực hiện cho các bạn khi dùng dịch vụ nhé.

Cầm đồ xe ô tô rất nhanh gọn

Các thủ tục của dịch vụ  cầm đồ xe ô tô thường  khá đơn giản, quy trình nhanh chóng, ngắn gọn. Thông thường, quá trình cầm đồ chỉ kéo dài trong tầm khoảng 30 phút là tiền đã được giải ngân. Đây là một điểm mạnh vượt trội mà không có các giải pháp tài chính ngân hàng nào có thể vượt lên được dịch vụ cầm ô tô

Vay vốn dễ dàng, không cần điều kiện

Khác với các hình thức cho vay tại ngân hàng, người vay dịch vụ cầm đồ xe ô tô không cần chứng minh khả năng thanh toán, không cần chứng minh công việc, các tài sản khác, cũng như không cần có người bảo lãnh.

Khi vay bằng dịch vụ cầm đồ xe ô tô, chúng tôi sẽ thẩm định giá trị xe đi cầm cố, và cung cấp khoản vay dựa trên khối tài sản đó mà không cần có thêm bất kỳ các điều kiện bên ngoài nào kèm theo.

Cầm Đồ Xe Ô Tô Uy Tín, Cầm Xe Hơi Lãi Thấp 1,5% [Không Giữ Xe]
Cầm Đồ Xe Ô Tô Uy Tín, Cầm Xe Hơi Lãi Thấp 1,5% [Không Giữ Xe]

Có quyền gia hạn thêm thời gian cầm cố

Một đặc điểm khác là người đi cầm hoàn toàn có thể gia hạn thời gian cầm cố khi hết thời gian thỏa thuận ban đầu mà không phải chịu bất cứ hình phạt nào, dựa trên hợp đồng cầm cố.

Đây chính là một trong những điểm mạnh vượt trội  trên các loại hình cho vay khác của ngân hàng hay của các tổ chức tài chính khác.

Cam kết của Camdochovay.com với khách hàng cầm cố xe ô tô
Cam kết của Camdochovay.com với khách hàng cầm cố xe ô tô

Không mất quyền sở hữu

Khi mang xe ô tô đi cầm cố, khách hàng cầm đồ hoàn toàn không mất quyền sở hữu chiếc xe đó mà vẫn có thể chuộc lại dựa trên thỏa thuận, điều kiện giữa 2 bên.

Trên đây là toàn bộ thông tin liên quan đến thủ tục giấy tờ và dịch vụ cầm xe hơicầm đồ xe ô tô tại Hà Nội và tphcm. Hy vọng bài viết cung cấp những thông tin hữu ích và đầy đủ cho quý khách hàng có nhu cầu cầm oto mà lãi suất thấp nhất.

Mọi thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ với tiệm cầm đồ CamdoChovay.com qua:

✅ Lãi suất hấp dẫn Chỉ từ 1.5%/tháng.
✅ Bồi thường 100% Theo giá trị thị trường nếu có thất thoát, hư hỏng xe hoặc giấy tờ xe.
✅ Đảm bảo an toàn Nhà kho rộng 6000m2, có camera giám sát 24/24.
✅ Thủ tục nhanh gọn Cầm xe ô tô nhanh chóng, tiết kiệm thời gian cho khách hàng.
✅ Hạn mức vay Từ 100- 900 triệu
✅ Độ tuổi vay Từ 18 – 55 tuổi
✅ Kỳ hạn Từ 1 – 36 tháng
Câu hỏi thường gặp

 

 

MINH BẠCH – UY TÍN – AN TOÀN – NHANH CHÓNG

CẦM ĐỒ XE Ô TÔ GIẢI NGÂN NHANH TRONG 1 GIỜ LÃI THẤP

NGAY

NHANH CHÓNG

Scroll to Top