CẦM ĐỒ XE Ô TÔ UY TÍN, LÃI THẤP, GIẢI NGÂN NHANH

Bạn đang có xe ô tô phục vụ cuộc sống và lại đang gặp khó khăn về tài chính và bạn đang cần tìm một dịch vụ cầm ô tô uy tín với lãi suất thấp, đừng lo lắng nhé, hãy đến với hệ thống Dịch Vụ Cầm Đồ  của chúng tôi, chúng tôi chuyên nhận cầm đồ xe ô tô, cầm xe hơi. Với những ưu thế của dịch vụ thì đây chính là giải pháp giúp các cá nhân hay chủ doanh nghiệp giải quyết khó khăn một cách nhanh chóng.

Đặc biệt hệ thống Cầm Đồ Cho Vay của chúng tôi chuyên nhận cầm cố xe hơi như: cầm xe ô tô, cầm ô tô đang trả góp, cầm ô tô đang thế chấp ngân hàng, cầm xe ô tô lãi suất thấp, cầm xe ô tô không chính chủ, cầm xe ô tô không giấy tờ...tại Hà Nội với lãi suất thấp nhất thị trường, định giá cầm xe đang trả góp rất cao.

cầm ô tô
Cầm ô tô

Chúng tôi nhận giải ngân cho những hồ sơ khó khăn, quý khách đang gặp khó khăn hay đang nợ xấu, nhưng quý khách có xe ô tô đăng ký bản chính hay xe ô tô đang mua trả góp muốn cầm, đừng lo lắng hãy liên hệ ngay với chúng tôi, 100% chúng tôi sẽ hỗ trợ được cho bạn.

Bạn có thể yên tâm khi chọn cầm xe ô tô tại hệ thống cầm đồ của chúng tôi, tài sản của quý khách khi mang đến cầm cố sẽ được đội ngủ nhân viên chúng tôi kiểm tra thẩm định kỹ và sẽ niêm phong an toàn tuyệt đối. Hệ thống kho bãi được bảo vệ an toàn bởi Công Ty Bảo Hiểm AIA, cam kết bồi thường thiệt hại 100% nếu có rủi ro xảy ra.

Giới thiệu cầm cố xe ô tô là gì?

Cầm cố xe ô tô là hình thức cầm cố tài sản khá phổ biến hiện nay. Người cầm cố sẽ tiến hành giao tài sản thuộc quyền sở hữu của mình cho bên nhận cầm cố để thực hiện nghĩa vụ.

Điều này có nghĩa là người chủ sở hữu của ô tô sẽ tiến hành đem tài sản là chiếc ô tô của mình đi thế chấp cho bên nhận cầm cố. Lúc này bên nhận cầm cố sẽ tiến hành lập biên bản ghi nhận tài sản và các giấy tờ bàn giao khác nhằm đảm bảo quyền và lợi ích của hai bên khi thực hiện hợp đồng.

Thủ tục cầm đồ xe ô tô như thế nào?

Thủ tục dịch vụ cầm đồ xe ô tô khá đơn giản và nhanh chóng. Tuy nhiên sẽ có sự khác nhau trong các trường hợp khi mà người mang cắm xe ô tô đó có phải là chủ sở hữu xe hay không.

Cầm xe ô tô chính chủ

Đối với trường hợp này thì thủ tục khá đơn giản. Quý khách chỉ cần chuẩn bị các giấy tờ đầy đủ như quy định rồi lái xe đến các địa chỉ cung cấp dịch vụ cầm xe ô tô.

Các giấy tờ cần chuẩn bị như sau:

 •  Giấy đăng kiểm: đây là cơ sở để nhân viên xác minh nguồn gốc, xuất xứ của xe một cách chính xác.
 • Chứng minh thư hoặc hộ chiếu, hộ khẩu..
 • Cavet xe ô tô bản chính để chứng minh được chiếc xe đó thuộc quyền sở hữu của người cầm đồ xe ô tô.

Thủ tục xe ô tô không chính chủ

Cầm đồ xe không chính chủ là chiếc ô tô mang đi cầm có cavet là tên một người khác chứ không phải người đứng lên đi cầm.

Với xe không chính chủ thì thủ tục dịch vụ cầm đồ xe ô tô sẽ phức tạp hơn một chút. Thủ tục bao gồm:

 • Giấy ủy quyền, hoặc mua bán có công chứng của chủ xe đối với người đi cầm.
 • CMND của khách hàng,
 • Sổ đăng kiểm
 • Cavet xe
cầm đồ xe ô tô
cầm đồ xe ô tô

Thủ tục cầm xe ô tô đang trả góp

Cầm xe ô tô đang trả góp hay gọi là xe đang thế chấp ngân hàng là hình thức dùng tài sản thuộc quyền sở hữu của bản thân để đem đi thế chấp, cầm cố. Khi đó khối tài sản cầm cố của người đi vay sẽ được thẩm định và đánh giá so với mức giá trị thực tế trên thị trường tại thời điểm đi cầm đồ.

Đối với việ cầm xe ô tô đang trả góp ngân hàng thì thủ tục không đơn giản như 2 loại xe trên. Thậm chí, có một vài nơi không chấp nhận cầm cố loại xe này. Chính vì vậy, bạn nên tìm hiểu kỹ các nơi nhận cố xe ô tô trả góp. Ở chỗ chúng tôi, ô tô trả góp muốn cầm thì cần chuẩn bị chuẩn bị những loại giấy tờ sau:

  • CMND
  • Sổ đăng kiểm xe
  • Cavet trắng mà ngân hàng cấp cho bạn

Ngoài ra, khách hàng cũng cần phải mang theo hợp đồng vay vốn ngân hàng bản gốc để chúng tôi xem xét và duyệt khoản vay tối đa bạn có thể vay.

Lãi suất cầm đồ ô tô là bao nhiêu?

Những cam kết khi cầm xe ô tô tại Camdochovay.com

Đây là những cam kết điều khoản vàng mà đảm bảo chúng tôi sẽ thực hiện cho các bạn khi dùng dịch vụ nhé.

Cầm đồ xe ô tô rất nhanh gọn

Các thủ tục của dịch vụ  cầm đồ xe ô tô thường  khá đơn giản, quy trình nhanh chóng, ngắn gọn. Thông thường, quá trình cầm đồ chỉ kéo dài trong tầm khoảng 30 phút là tiền đã được giải ngân. Đây là một điểm mạnh vượt trội mà không có các giải pháp tài chính ngân hàng nào có thể vượt lên được dịch vụ cầm ô tô

Vay vốn dễ dàng, không cần điều kiện

Khác với các hình thức cho vay tại ngân hàng, người vay dịch vụ cầm đồ xe ô tô không cần chứng minh khả năng thanh toán, không cần chứng minh công việc, các tài sản khác, cũng như không cần có người bảo lãnh. Khi vay bằng dịch vụ cầm đồ xe ô tô, chúng tôi sẽ thẩm định giá trị xe đi cầm cố, và cung cấp khoản vay dựa trên khối tài sản đó mà không cần có thêm bất kỳ các điều kiện bên ngoài nào kèm theo.

Có quyền gia hạn thêm thời gian cầm cố

Một đặc điểm khác là người đi cầm hoàn toàn có thể gia hạn thời gian cầm cố khi hết thời gian thỏa thuận ban đầu mà không phải chịu bất cứ hình phạt nào, dựa trên hợp đồng cầm cố.

Đây chính là một trong những điểm mạnh vượt trội  trên các loại hình cho vay khác của ngân hàng hay của các tổ chức tài chính khác

Không mất quyền sở hữu

Khi mang xe ô tô đi cầm cố, khách hàng cầm đồ hoàn toàn không mất quyền sở hữu chiếc xe đó mà vẫn có thể chuộc lại dựa trên thỏa thuận, điều kiện giữa 2 bên.

Điều kiện cầm xe ô tô tại Camdochovay.com 

Không nhiều thủ tục rườm rà như vay ngân hàng, không cần chứng minh thu nhập như cầm cố giấy tờ tùy thân. Cầm đồ ô tô tại Hà Nội & tphcm chỉ yêu cầu khách hàng đáp ứng những điều kiện sau:

 • Đủ 18 tuổi
 • Có xe ô tô hợp pháp
 • Có chứng minh thư, sổ hộ khẩu
 • Không có lệnh truy nã

Chứng minh thư để xác định chủ thể cầm đồ cũng như thông tin để làm hồ sơ vay. Việc yêu cầu khách hàng đủ 18 tuổi để phù hợp với độ tuổi pháp luật quy định (đủ năng lực hành vi dân sự). Ngoài ra không cần thêm bất kì điều kiện nào khác.

Tham khảo quy trình các bước khi cầm cố xe ô tô tại Camdochovay.com mới nhất 

Sau khi các thủ tục cầm xe ô tô chuẩn bị xong, bạn có thể điều khiển xe đến tiệm cầm đồ Camdochovay.com, hoặc có thể liên hệ với chúng tôi để nhận được sự hỗ trợ tận nơi của nhân viên.

Thông thường, một tiệm cầm đồ uy tín và chuyên nghiệp sẽ có quy trình cầm đồ như sau:

 • Bước 1: Kiểm tra giấy tờ

Sau khi nhận hồ sơ của khách hàng, nhân viên sẽ đối chiếu thông tin, kiểm tra định giá tài sản và thực hiện các thủ tục theo quy định pháp luật.

 • Bước 2: Định giá tài sản

Bên chuyên viên định giá sẽ tiến hành xem xét xe để xác định giá trị tài sản và đưa ra cho khách hàng khoản vay tối đa.

 • Bước 3: Thỏa thuận khoản vay

Căn cứ vào giá trị tài sản đã được định giá, lúc này khách hàng và bên cầm đồ sẽ thỏa thuận về khoản vay. Mức cho vay tối đa có thể lên đến 90% giá trị tài sản được định giá.

Ngoài ra, nhân viên cầm đồ phải có trách nhiệm hướng dẫn chi tiết cho khách hàng các quy định về việc trả lãi và gốc, thời hạn vay, các khoản nợ quá hạn khi cầm cố,….

 • Bước 4: Làm hợp đồng cầm cố

Sau khi hoàn tất bước thỏa thuận thủ tục cầm xe ô tô, nhân viên sẽ tiến hành lập hợp đồng cầm cố. Khách hàng sẽ đọc kỹ nội dung, điều khoản và quyền lợi được ghi trong hợp đồng. Nếu khách hàng đồng ý với nội dung hợp đồng thì hai bên sẽ tiến tới ký kết hợp đồng.

 • Bước 5: Nhận xe và giải ngân khoản vay

Lúc này, xe của bạn sẽ được đơn vị cầm cố niêm phong, chốt ng tơ mét dưới sự chứng kiến ​​và chữ ký của hai bên nhằm đảm bảo quyền lợi tối đa cho khách hàng và sự an toàn của xe.

Sau đó, nhân viên cầm đồ sẽ giải ngân bằng chuyển khoản hoặc nhận tiền mặt theo khoản vay đã thỏa thuận.

 • Bước 6: Thông báo thời gian trả lãi định kỳ

Bên cầm xe ô tô uy tín sẽ luôn có trách nhiệm thông báo thời gian trả lãi cho khách hàng, thường là trước 1-2 ngày để khách hàng chủ động trả nợ, tránh tình trạng bị phạt vì trả quá hạn.

Dịch vụ cầm cố ô tô tại Hà Nội uy tín, chuyên nghiệp ở đâu?

Mặc dù hình thức cầm cố ô tô giúp bạn giải quyết nhanh nhu cầu tài chính của mình. Nhưng bạn cần phải cân nhắc lựa chọn một đơn vị bị cung cấp dịch vụ uy tín. Và đó cũng là lý do tại sao nên lựa chọn dịch vụ cầm cố ô tô tại đơn vị Camdochovay.com chúng tôi:

Cầm cố các dòng xe nào?

Hệ thống cầm đồ của chúng tôi chuyên nhận cầm xe ô tô đã qua sử dụng của các hãng sau, đảm bảo chỉ cần đánh xe qua là chúng tôi giải ngân sau 30 phút:  Toyota, Honda, Hyundai, Kia, Mazda, BMW, Ford, Chevrolet, Peugeot, Suzuki, Acura, Daihatsu, Audi, Daewoo, Renault, Volkswagen, LandRover, Mercedes Benz, Isuzu, Mercedes Benz, Nissan, Lexus, Porsche, Mitsubishi…

Các bước cầm cố xe cộ đơn giản

  • Bước 1: hai bên thống nhất nội dung và biên nhận hồ sơ
  • Bước 2: ký hợp đồng cầm cố cho vay
  • Bước 3: thực hiện hợp đồng cầm xe ô tô
  • Bước 4: bàn giao trả xe và hỗ trợ khách hàng sau vay

Những lý do chọn chúng tôi

  • Quy trình công khai minh bạch rõ ràng.
  • Lãi suất ưu đãi luôn cạnh tranh nhất.
  • Đội ngũ chuyên viên tư vấn nhiệt tâm nhiệt tình.
  • Dịch vụ cầm cố chuyên nghiệp với mức lãi suất thấp
  • Hồ sơ hoàn thành nhanh chóng chỉ trong khoảng 30 phút.
  • Có hợp đồng để đảm bảo quyền và lợi ích của người cầm cố.
  • Xe ô tô được bảo quản trong bãi có mái che và có phòng cháy.
  • Bạn có quyền gia hạn thêm thời hạn chỉ bằng một tin nhắn.

Trên đây là toàn bộ thông tin liên quan đến thủ tục giấy tờ và dịch vụ cầm xe hơicầm đồ xe ô tô. Hy vọng bài viết cung cấp những thông tin hữu ích và đầy đủ cho quý khách hàng có nhu cầu cầm oto mà lãi suất thấp nhất.

______====_____

Mọi thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ:

Tiệm cầm đồ CamdoChovay.com

Văn phòng Hà Nội: Trần Văn Lai, Mỹ Đình 1, Nam Từ Liêm

Văn phòng TP HCM: Tòa A1 – Chung Cư Gia Hòa, Quận 9

Email: camdochovay.com@gmail.com

Website: https://camdochovay.com/

✅ Lãi suất hấp dẫn ⭐ Chỉ từ 1.5%/tháng.
✅ Bồi thường 100% ⭐ Theo giá trị thị trường nếu có thất thoát, hư hỏng xe hoặc giấy tờ xe.
✅ Đảm bảo an toàn ⭐ Nhà kho rộng 6000m2, có camera giám sát 24/24.
✅ Thủ tục nhanh gọn ⭐ Cầm xe ô tô nhanh chóng, tiết kiệm thời gian cho khách hàng.
✅ Hạn mức vay ⭐ Từ 100- 900 triệu
✅ Độ tuổi vay ⭐ Từ 18 – 55 tuổi
✅ Kỳ hạn ⭐ Từ 1 – 36 tháng

Câu hỏi thường gặp

Có cầm xe mua trả góp qua ngân hàng hay không?

Trả lời: Nếu xe ô tô của quý khách là chính chủ đang thế chấp ngân hàng, hoặc mua trả góp thông qua ngân hàng, xe đang nợ xấu ngân hàng v.v… chúng tôi đều nhận cầm. Chỉ cần quý khách cung cấp các giấy tờ liên quan đến hợp đồng thế chấp tại ngân hàng và bảng sao kê tài khoản 1 tháng gần nhất để chúng tôi đối chiếu và kiểm tra.

Có niêm phong và chụp lại số KM của xe không?

Trả lời: Có

Các bạn hoàn toán có quyền niêm phong tài sản và ký tên lên tem niêm phong, trong trường hợp đề phòng cháy nổ thì các bạn nên để chìa khoá dự phòng lại nhé.

Về số KM của xe thì các bạn nên chụp ảnh lại là xong, sau này nhận xe sẽ đối chiếu với lức trước khi cầm nhé.

Cách tính giá trị còn lại của xe Ô Tô như thế nào?

Cách tính giá trị còn lại của xe và giá trị số tiền được vay sẽ được chúng tôi mô tả ở ví dụ sau. Với xe đang trả góp thì cách tính giá trị còn lại và lãi suất cũng khác với xe chính chủ đủ giấy tờ, qua đây chúng tôi cũng xin đưa ra cách tính hạn mức khi cầm xe trả góp như thế nào mời các bạn xem:

 • Đầu tiên chúng tôi sẽ định giá tài sản của khách hàng theo giá thị trường.
 • Sau đó kiểm tra số tiền khách hàng còn nợ trả góp.
 • Số tiền khách hàng có thể cầm sẽ được tính theo công thức sau: Giá thị trường – Tiền nợ trong ngân hàng.
 • Cuối cùng chúng tôi sẽ tính 80% – 90% hiệu số trên!

Ví dụ cụ thể xe của bạn có giá bán thị trường là: 300triệu, bạn đang thế chấp ngân hàng là 100 triệu thì số tiền của bạn có thể vay là: 300triệu – 100triệu = 200triệu*80% = 160 triệu (nếu bạn số tiền cao hơn thì phải có thêm tài sản đảm bảo khác hoặc liên hệ để hướng dẫn thêm).

Hợp đồng cầm cố xe ô tô mới nhất mẫu như thế nào?

Mẫu hợp đồng này là chúng tôi đã update mới nhất năm 2023 – 2024 nhé, các bạn chỉ dowload về rồi in ra và điền đầy đủ thông tin là xong.

CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM

Độc lập – Tự do – Hạnh phúc

HỢP ĐỒNG CẦM CỐ XE Ô TÔ

Hôm nay, ngày……tháng……năm 20…., tại trụ sở …………………, chúng tôi gồm:

Bên cầm cố: (Sau đây gọi là bên A)

Ông (Bà):………………………………………………………………………Sinh ngày:………………………

Chứng minh nhân dân số:………….…..cấp ngày………..……tại……………………………………………

Hộ khẩu thường trú (trường hợp không có hộ khẩu thường trú thì ghi đăng ký tạm trú): ……………….

……………………………………………………………………………………………………………………….

Bên nhận cầm cố: (Sau đây gọi là bên B)

Ông (Bà):………………………………………………………………………Sinh ngày:………………………

Chứng minh nhân dân số:………….…..cấp ngày………..……tại……………………………………………

Hộ khẩu thường trú (trường hợp không có hộ khẩu thường trú thì ghi đăng ký tạm trú): ……………….

……………………………………………………………………………………………………………………….

Hai bên đồng ý thực hiện việc cầm cố tài sản với những thỏa thuận sau đây:

ĐIỀU 1:

NGHĨA VỤ ĐƯỢC BẢO ĐẢM

 1. Bên A đồng ý cầm cố tài sản thuộc quyền sở hữu của mình để bảo đảm thực hiện nghĩa vụ trả nợ cho bên B (bao gồm: nợ gốc, lãi vay, lãi quá hạn và phí).
 2. Số tiền mà bên B cho bên A vay là:……………….. đ (bằng chữ:………………. đồng). Các điều kiện chi tiết về việc cho vay số tiền nêu trên đã được ghi cụ thể trong Hợp đồng tín dụng.

ĐIỀU 2

TÀI SẢN CẦM CỐ

……………………………………………………………………………………………………………………………………………………………..

ĐIỀU 3

GIÁ TRỊ TÀI SẢN CẦM CỐ

 1. Giá trị của tài sản cầm cố nêu trên là: ………….. đ (bằng chữ: ………….. đồng).
 2. Việc xác định giá trị của tài sản cầm cố nêu trên chỉ để làm cơ sở xác định mức cho vay của bên B, không áp dụng khi xử lý tài sản để thu hồi nợ.

ĐIỀU 4

NGHĨA VỤ VÀ QUYỀN CỦA BÊN A

 1. Nghĩa vụ của bên A

–         Giao tài sản cầm cố và các giấy tờ về tài sản cầm cố nêu trên cho bên B;

–         Báo cho bên B về quyền của người thứ ba đối với tài sản cầm cố, nếu có;

–         Thực hiện việc đăng ký cầm cố tại cơ quan có thẩm quyền theo quy định của pháp luật;

–         Thanh toán cho bên B chi phí cần thiết để bảo quản tài sản cầm cố;

–         Thực hiện việc xóa đăng ký cầm cố khi đã hoàn thành nghĩa vụ trả nợ tại cơ quan có thẩm quyền theo quy định của pháp luật.

 1. Quyền của bên A

–         Yêu cầu bên B đình chỉ việc sử dụng tài sản cầm cố, nếu do sử dụng mà tài sản cầm cố có nguy có bị mất giá trị hoặc giảm sút giá trị;

–         Nhận lại tài sản cầm cố và các giấy tờ về tài sản cầm cố sau khi hoàn thành nghĩa vụ trả nợ;

–         Yêu cầu bên B bồi thường thiệt hại xảy ra đối với tài sản cầm cố hoặc các giấy tờ về tài sản cầm cố.

ĐIỀU 5

NGHĨA VỤ VÀ QUYỀN CỦA BÊN B

 1. Nghĩa vụ của bên B

–         Giữ, bảo quản tài sản cầm cố và các giấy tờ về tài sản cầm cố nêu trên, trong trường hợp làm mất, hư hỏng, thì phải bồi thường thiệt hại cho bên A;

–         Không được bán, trao đổi, tặng cho, cho thuê, cho mượn hoặc dùng tài sản cầm cố để bảo đảm cho nghĩa vụ khác;

–         Giao lại tài sản cầm cố và các giấy tờ về tài sản cầm cố nêu trên cho bên A khi bên A hoàn thành nghĩa vụ trả nợ.

 1. Quyền của bên B

–         Yêu cầu bên A thực hiện đăng ký việc cầm cố theo quy định của pháp luật.

–         Được thanh toán chi phí hợp lý bảo quản tài sản cầm cố khi trả lại tài sản cho bên A;

–         Yêu cầu xử lý tài sản cầm cố để thu hồi nợ theo quy định của pháp luật.

ĐIỀU 6

VIỆC NỘP THUẾ, PHÍ, LỆ PHÍ 

Thuế, phí, lệ phí………………………..  do……………………………….. chịu trách nhiệm nộp.

ĐIỀU7

XỬ LÝ TÀI SẢN CẦM CỐ

 1. Trong trường hợp hết thời hạn thực hiện nghĩa vụ trả nợ mà bên A không trả hoặc trả không hết nợ, thì bên B có quyền yêu cầu xử lý tài sản cầm cố nêu trên theo quy định của pháp luật để thu hồi nợ với phương thức:

–         Bên B nhận chính tài sản cầm cố để thay thế cho việc thực hiện nghĩa vụ được bảo đảm

 1. Việc xử lý tài sản cầm cố nêu trên được thực hiện để thanh toán cho bên B theo thứ tự nợ gốc, lãi vay, lãi quá hạn, các khoản phí khác (nếu có), sau khi đã trừ đi các chi phí bảo quản, chi phí bán đấu giá và các chi phí khác có liên quan đến việc xử lý tài sản cầm cố.

ĐIỀU 8

PHƯƠNG THỨC GIẢI QUYẾT TRANH CHẤP HỢP ĐỒNG

Trong quá trình thực hiện hợp đồng, nếu phát sinh tranh chấp, các bên cùng nhau thương lượng giải quyết trên nguyên tắc tôn trọng quyền lợi của nhau; trong trường hợp không giải quyết được, thì một trong hai bên có quyền khởi kiện để yêu cầu tòa án có thẩm quyền giải quyết theo quy định của pháp luật.

ĐIỀU 9

CAM ĐOAN CỦA CÁC BÊN

Bên A và bên B chịu trách nhiệm trước pháp luật về những lời cam đoan sau đây:

 1. Bên A cam đoan:
 2. Những thông tin về nhân thân và về tài sản cầm cố đã ghi trong hợp đồng này là đúng sự thật;
 3. Tài sản cầm cố nêu trên không có tranh chấp, không bị kê biên để đảm bảo thi hành án;
 4. Việc giao kết hợp đồng này hoàn toàn tự nguyện, không bị lừa dối hoặc ép buộc;
 5. Thực hiện đúng và đầy đủ tất cả các thỏa thuận đã ghi trong Hợp đồng này.
 6. Bên B cam đoan:
 7. Những thông tin về nhân thân đã ghi trong Hợp đồng này là đúng sự thật;
 8. Đã xem xét kỹ, biết rõ về tài sản cầm cố nêu trên và các giấy tờ về tài sản cầm cố, đồng ý cho bên A vay số tiền nêu tại Điều 1 của Hợp đồng này;
 9. Việc giao kết hợp đồng này hoàn toàn tự nguyện, không bị lừa dối hoặc ép buộc;
 10. Thực hiện đúng và đầy đủ tất cả các thỏa thuận đã ghi trong Hợp đồng này.

ĐIỀU 10

ĐIỀU KHOẢN CUỐI CÙNG

 1. Hai bên công nhận đã hiểu rõ quyền, nghĩa vụ và lợi ích hợp pháp của mình, ý nghĩa và hậu quả pháp lý của việc giao kết hợp đồng này.
 1. Từng bên đã đọc Hợp đồng, đã hiểu và đồng ý tất cả các điều khoản ghi trong Hợp đồng và ký vào Hợp đồng này trước sự có mặt của công chứng viên.
 2. Hợp đồng này được lập thành 04 bản chính, mỗi bên giữ 01 bản, phòng đăng ký giữ 01 bản, 01 bản lưu tại ……… và có hiệu lực kể từ thời điểm công chứng viên ……… chứng nhận.

BÊN A                                                                                                         BÊN B

(ký và ghi rõ họ tên)                                                                          (ký và ghi rõ họ tên)

Trả gốc và lãi trễ 1 – 2 ngày có bị phí phạt không?

Tùy theo trường hợp! Nếu bạn đang kẹt tài chính, không thể thanh toán lãi và gốc đúng hạn vui lòng điện thoại cho chúng tôi trước 1 – 2 ngày để thỏa thuận với chúng tôi có thể hỗ trợ giúp bạn hay không! Phương châm của chúng tôi là luôn hỗ trợ khách hàng lúc khó khăn, chứ không phải lợi dụng sự khó khăn của khách hàng để trục lợi.!

Lãi suất khi cầm xe ô tô không giấy tờ là bao nhiêu?

Tùy thuộc vào số khoản vay của 2 bên sẽ được tính lãi suất khác nhau.

 • Khoản vay >= 50 triệu lãi suất được tính từ 1k-1,5k/1 triệu/ ngày
 • Khoản vay < 50 triệu lãi suất được tính từ 2k-3k/1 triệu/ ngày

Vì xe không giấy tờ, nên cửa hàng chỉ chấp nhận cho vay lên đến 50% giá trị chiếc xe. Sau đó hai bên thỏa thuận và ký kết hợp đồng cầm đồ. Bạn sẽ nhận được khoản vay trong vòng từ 10-20 phút sau khi đã ký kết hợp đồng, và thời gian cho vay từ 3-5 tháng.

Bài viết liên quan

5/5 - (72 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.