CẦM ĐỒ XE Ô TÔ UY TÍN, LÃI THẤP, GIẢI NGÂN NHANH

Nội dung chính:

Bạn đang có xe ô tô phục vụ cuộc sống và lại đang gặp khó khăn về tài chính và bạn đang cần tìm một dịch vụ cầm ô tô uy tín với lãi suất thấp, đừng lo lắng nhé, hãy đến với hệ thống Dịch Vụ Cầm Đồ  của chúng tôi, chúng tôi chuyên nhận cầm đồ xe ô tô. Với những ưu thế của dịch vụ thì đây chính là giải pháp giúp các cá nhân hay chủ doanh nghiệp giải quyết khó khăn một cách nhanh chóng.

Đặc biệt hệ thống Cầm Đồ Cho Vay của chúng tôi chuyên nhận cầm cố xe ô tô như: cầm xe ô tô, cầm ô tô đang trả góp, cầm ô tô đang thế chấp ngân hàng, cầm xe ô tô lãi suất thấp, cầm xe ô tô không chính chủ, cầm xe ô tô không giấy tờ...tại Hà Nội với lãi suất thấp nhất thị trường, định giá cầm xe đang trả góp rất cao.

cầm ô tô
Cầm ô tô

Chúng tôi nhận giải ngân cho những hồ sơ khó khăn, quý khách đang gặp khó khăn hay đang nợ xấu, nhưng quý khách có xe ô tô đăng ký bản chính hay xe ô tô đang mua trả góp muốn cầm, đừng lo lắng hãy liên hệ ngay với chúng tôi, 100% chúng tôi sẽ hỗ trợ được cho bạn.

Bạn có thể yên tâm khi chọn cầm xe ô tô tại hệ thống cầm đồ của chúng tôi, tài sản của quý khách khi mang đến cầm cố sẽ được đội ngủ nhân viên chúng tôi kiểm tra thẩm định kỹ và sẽ niêm phong an toàn tuyệt đối. Hệ thống kho bãi được bảo vệ an toàn bởi Công Ty Bảo Hiểm AIA, cam kết bồi thường thiệt hại 100% nếu có rủi ro xảy ra.

Giới thiệu cầm cố xe ô tô là gì?

Cầm cố xe ô tô là hình thức cầm cố tài sản khá phổ biến hiện nay. Người cầm cố sẽ tiến hành giao tài sản thuộc quyền sở hữu của mình cho bên nhận cầm cố để thực hiện nghĩa vụ.

Điều này có nghĩa là người chủ sở hữu của ô tô sẽ tiến hành đem tài sản là chiếc ô tô của mình đi thế chấp cho bên nhận cầm cố. Lúc này bên nhận cầm cố sẽ tiến hành lập biên bản ghi nhận tài sản và các giấy tờ bàn giao khác nhằm đảm bảo quyền và lợi ích của hai bên khi thực hiện hợp đồng.

Thủ tục cầm đồ xe ô tô như thế nào?

Thủ tục dịch vụ cầm đồ xe ô tô khá đơn giản và nhanh chóng. Tuy nhiên sẽ có sự khác nhau trong các trường hợp khi mà người mang cắm xe ô tô đó có phải là chủ sở hữu xe hay không.

Cầm xe ô tô chính chủ

Đối với trường hợp này thì thủ tục khá đơn giản. Quý khách chỉ cần chuẩn bị các giấy tờ đầy đủ như quy định rồi lái xe đến các địa chỉ cung cấp dịch vụ cầm xe ô tô.

Các giấy tờ cần chuẩn bị như sau:

 •  Giấy đăng kiểm: đây là cơ sở để nhân viên xác minh nguồn gốc, xuất xứ của xe một cách chính xác.
 • Chứng minh thư hoặc hộ chiếu, hộ khẩu..
 • Cavet xe ô tô bản chính để chứng minh được chiếc xe đó thuộc quyền sở hữu của người cầm đồ xe ô tô.

Thủ tục xe ô tô không chính chủ

Cầm đồ xe không chính chủ là chiếc ô tô mang đi cầm có cavet là tên một người khác chứ không phải người đứng lên đi cầm.

Với xe không chính chủ thì thủ tục dịch vụ cầm đồ xe ô tô sẽ phức tạp hơn một chút. Thủ tục bao gồm:

 • Giấy ủy quyền, hoặc mua bán có công chứng của chủ xe đối với người đi cầm.
 • CMND của khách hàng,
 • Sổ đăng kiểm
 • Cavet xe
cầm đồ xe ô tô
cầm đồ xe ô tô

Thủ tục cầm xe ô tô đang trả góp

Cầm xe ô tô đang trả góp hay gọi là xe đang thế chấp ngân hàng là hình thức dùng tài sản thuộc quyền sở hữu của bản thân để đem đi thế chấp, cầm cố. Khi đó khối tài sản cầm cố của người đi vay sẽ được thẩm định và đánh giá so với mức giá trị thực tế trên thị trường tại thời điểm đi cầm đồ.

Đối với việ cầm xe ô tô đang trả góp ngân hàng thì thủ tục không đơn giản như 2 loại xe trên. Thậm chí, có một vài nơi không chấp nhận cầm cố loại xe này. Chính vì vậy, bạn nên tìm hiểu kỹ các nơi nhận cố xe ô tô trả góp. Ở chỗ chúng tôi, ô tô trả góp muốn cầm thì cần chuẩn bị chuẩn bị những loại giấy tờ sau:

  • CMND
  • Sổ đăng kiểm xe
  • Cavet trắng mà ngân hàng cấp cho bạn

Ngoài ra, khách hàng cũng cần phải mang theo hợp đồng vay vốn ngân hàng bản gốc để chúng tôi xem xét và duyệt khoản vay tối đa bạn có thể vay.

Lãi suất cầm đồ ô tô là bao nhiêu?

Cam kết khi cầm xe ô tô tại Camdochovay.com

Đây là những cam kết điều khoản vàng mà đảm bảo chúng tôi sẽ thực hiện cho các bạn khi dùng dịch vụ nhé.

Cầm đồ xe ô tô rất nhanh gọn

Các thủ tục của dịch vụ  cầm đồ xe ô tô thường  khá đơn giản, quy trình nhanh chóng, ngắn gọn. Thông thường, quá trình cầm đồ chỉ kéo dài trong tầm khoảng 30 phút là tiền đã được giải ngân. Đây là một điểm mạnh vượt trội mà không có các giải pháp tài chính ngân hàng nào có thể vượt lên được dịch vụ cầm ô tô

Vay vốn dễ dàng, không cần điều kiện

Khác với các hình thức cho vay tại ngân hàng, người vay dịch vụ cầm đồ xe ô tô không cần chứng minh khả năng thanh toán, không cần chứng minh công việc, các tài sản khác, cũng như không cần có người bảo lãnh. Khi vay bằng dịch vụ cầm đồ xe ô tô, chúng tôi sẽ thẩm định giá trị xe đi cầm cố, và cung cấp khoản vay dựa trên khối tài sản đó mà không cần có thêm bất kỳ các điều kiện bên ngoài nào kèm theo.

Có quyền gia hạn thêm thời gian cầm cố

Một đặc điểm khác là người đi cầm hoàn toàn có thể gia hạn thời gian cầm cố khi hết thời gian thỏa thuận ban đầu mà không phải chịu bất cứ hình phạt nào, dựa trên hợp đồng cầm cố.

Đây chính là một trong những điểm mạnh vượt trội  trên các loại hình cho vay khác của ngân hàng hay của các tổ chức tài chính khác

Không mất quyền sở hữu

Khi mang xe ô tô đi cầm cố, khách hàng cầm đồ hoàn toàn không mất quyền sở hữu chiếc xe đó mà vẫn có thể chuộc lại dựa trên thỏa thuận, điều kiện giữa 2 bên.

Điều kiện cầm xe ô tô tại Camdochovay.com 

Không nhiều thủ tục rườm rà như vay ngân hàng, không cần chứng minh thu nhập như cầm cố giấy tờ tùy thân. Cầm đồ ô tô tại Hà Nội & tphcm chỉ yêu cầu khách hàng đáp ứng những điều kiện sau:

 • Đủ 18 tuổi
 • Có xe ô tô hợp pháp
 • Có chứng minh thư, sổ hộ khẩu
 • Không có lệnh truy nã

Chứng minh thư để xác định chủ thể cầm đồ cũng như thông tin để làm hồ sơ vay. Việc yêu cầu khách hàng đủ 18 tuổi để phù hợp với độ tuổi pháp luật quy định (đủ năng lực hành vi dân sự). Ngoài ra không cần thêm bất kì điều kiện nào khác.

Dịch vụ cầm cố ô tô tại Hà Nội uy tín, chuyên nghiệp ở đâu?

Mặc dù hình thức cầm cố ô tô giúp bạn giải quyết nhanh nhu cầu tài chính của mình. Nhưng bạn cần phải cân nhắc lựa chọn một đơn vị bị cung cấp dịch vụ uy tín. Và đó cũng là lý do tại sao nên lựa chọn dịch vụ cầm cố ô tô tại đơn vị Camdochovay.com chúng tôi:

Cầm cố các dòng xe nào?

Hệ thống cầm đồ của chúng tôi chuyên nhận cầm xe ô tô đã qua sử dụng của các hãng sau, đảm bảo chỉ cần đánh xe qua là chúng tôi giải ngân sau 30 phút:  Toyota, Honda, Hyundai, Kia, Mazda, BMW, Ford, Chevrolet, Peugeot, Suzuki, Acura, Daihatsu, Audi, Daewoo, Renault, Volkswagen, LandRover, Mercedes Benz, Isuzu, Mercedes Benz, Nissan, Lexus, Porsche, Mitsubishi…

Các bước cầm cố xe cộ đơn giản

  • Bước 1: hai bên thống nhất nội dung và biên nhận hồ sơ
  • Bước 2: ký hợp đồng cầm cố cho vay
  • Bước 3: thực hiện hợp đồng cầm xe ô tô
  • Bước 4: bàn giao trả xe và hỗ trợ khách hàng sau vay

Những lý do chọn chúng tôi

  • Quy trình công khai minh bạch rõ ràng.
  • Lãi suất ưu đãi luôn cạnh tranh nhất.
  • Đội ngũ chuyên viên tư vấn nhiệt tâm nhiệt tình.
  • Dịch vụ cầm cố chuyên nghiệp với mức lãi suất thấp
  • Hồ sơ hoàn thành nhanh chóng chỉ trong khoảng 30 phút.
  • Có hợp đồng để đảm bảo quyền và lợi ích của người cầm cố.
  • Xe ô tô được bảo quản trong bãi có mái che và có phòng cháy.
  • Bạn có quyền gia hạn thêm thời hạn chỉ bằng một tin nhắn.

Trên đây là toàn bộ thông tin liên quan đến thủ tục giấy tờ và dịch vụ cầm đồ xe ô tô. Hy vọng bài viết cung cấp những thông tin hữu ích và đầy đủ cho quý khách hàng có nhu cầu cầm oto mà lãi suất thấp nhất.

______====_____

Mọi thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ:

Tiệm cầm đồ CamdoChovay.com

Văn phòng Hà Nội: Trần Văn Lai, Mỹ Đình 1, Nam Từ Liêm

Văn phòng TP HCM: Tòa A1 – Chung Cư Gia Hòa, Quận 9

Email: camdochovay.com@gmail.com

Website: https://camdochovay.com/

✅ Lãi suất hấp dẫn ⭐ Chỉ từ 2.2%/tháng.
✅ Bồi thường 100% ⭐ Theo giá trị thị trường nếu có thất thoát, hư hỏng xe hoặc giấy tờ xe.
✅ Đảm bảo an toàn ⭐ Nhà kho rộng 2000m2, có camera giám sát 24/24.
✅ Thủ tục nhanh gọn ⭐ Cầm xe ô tô nhanh chóng, tiết kiệm thời gian cho khách hàng.

Bài viết liên quan

5/5 - (72 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.