,

Dịch vụ cầm đồ xe ô tô huyện Thạch Thất uy tín, lãi suất thấp 1K

/

08/04/2024

Dịch vụ cầm đồ xe ô tô huyện Thạch Thất, cầm đồ tại Hoà Lạc của Camdochovay.com sẽ giúp bạn có ngay nguồn tài chính để xoay sở công việc làm ăn hay tiêu dùng cho sinh hoạt hàng ngày của bạn một cách nhanh chóng, kịp thời và hiệu quả nhất.

Cùng với sự phát triển kinh tế là lạm phát ngày tăng cao khiến cho mọi thứ đều tăng giá. Chưa đến lúc nhận lương mà ví tiền của bạn đã cạn kiệt không còn tiền để chi tiêu hàng ngày.

Việc cầm đồ những món đồ có giá trị của mình là điều mà bạn đang nghĩ tới. Vậy thì dịch vụ cầm đồ xe ô tô huyện Thạch Thất của trung tâm Camdochovay sẽ giúp bạn giải quyết những vấn đề tài chính tốt nhất.

Chắc hẳn việc cầm đồ đã không còn xa lạ gì đối với mọi người tại Thạch Thất, bởi  đấy là giải pháp tốt nhất khi bạn đang cần gấp một khoản tiền vốn để làm ăn, tiêu dùng hoặc trả nợ.

Sử dụng các dịch vụ cầm đồ xe ô tô bạn sẽ nhanh chóng nhận ngay được khoản tiền vốn đang cần dùng đến mà không phải làm những thủ tục rườm rà, tốn nhiều thời gian như khi đi vay thế chấp tại các ngân hàng.

Cần phải lưu ý những gì khi cầm đồ xe ô tô huyện Thạch Thất?

Trước lúc sử dụng dịch vụ cầm đồ xe ô tô huyện Thạch Thất tại các địa chỉ cầm đồ bạn cần lưu ý một số vấn đề sau:

 1. Về mức lãi suất khi cầm cố tài sản của địa chỉ cầm đồ.
 2. Về việc định giá tài sản cầm cố của địa chỉ cầm đồ đó.
 3. Xác định và thỏa thuận rõ số tiền cầm cố tài sản và thời gian hạn chuộc lại tài sản cầm cố.
 4.  Mức độ linh hoạt khi làm các giao dịch cầm cố, vay vốn,….
 5. Đọc kỹ các điều khoản có trong hợp đồng cầm đồ trước khi ký tên để cầm cố tài sản.
Cần phải lưu ý những gì khi cầm đồ xe ô tô huyện Thạch Thất?
Cần phải lưu ý những gì khi cầm đồ xe ô tô huyện Thạch Thất?

Điều kiện để cầm đồ xe ô tô huyện Thạch Thất

Để có thể sử dụng dịch vụ cầm đồ xe ô tô huyện Thạch Thất của Camdochovay.com hay ở bất kỳ tổ chức cầm đồ nào khác, bạn đều cần phải đáp ứng đủ các điều kiện sau đây:

 • Ở độ tuổi từ 18 tuổi đến 65 tuổi.
 • Có đầy đủ năng lực hành vi dân sự theo quy định của pháp luật.
 • Có đủ giấy tờ tuỳ thân hợp pháp

Hồ sơ thủ tục cầm đồ xe ô tô huyện Thạch Thất

Hồ sơ thủ tục của dịch vụ cầm đồ cho: cầm sổ đỏ, cầm xe ô tô… tại Camdochovay.com rất đơn giản. Bạn chỉ cần mang những loại giấy tờ sau đến trung tâm để làm thủ tục cầm đồ xe ô tô huyện Thạch Thất, cụ thể bao gồm:

 • CMND/Thẻ căn cước/Hộ chiếu
 • Sổ hộ khẩu
 • Đăng ký kết hôn

Hồ sơ vay vốn của quý khách sẽ được chúng tôi xét duyệt và giải ngân nhanh nhất. Khách hàng sẽ nhận được tiền chỉ trong vòng 10 phút sau khi hoàn tất xong hồ sơ, giấy tờ.

Dịch vụ cầm đồ xe ô tô huyện Thạch Thất uy tín, lãi suất thấp 1K
Dịch vụ cầm đồ xe ô tô huyện Thạch Thất uy tín, lãi suất thấp 1K

Dịch vụ cầm đồ xe ô tô huyện Thạch Thất có gì khác với dịch vụ cầm đồ truyền thống khác?

Để trở thành một trung tâm cầm đồ cung cấp các dịch vụ cầm đồ ô tô chất lượng uy tín như hiện nay, chúng tôi đã phải nghiện cứu và tham khảo rất nhiều thông tin cầm đồ để có thể đưa ra được mức giá cầm cố tài sản của khách cao nhất với mức lãi suất thấp nhất.

Chính vì thế mà dịch vụ cầm đồ của trung tâm đã thu hút được rất nhiều khách hàng và được khách hàng tin tưởng và đánh giá rất cao mỗi khi nhắc đến dịch vụ cầm đồ xe ô tô huyện Thạch Thất.

Dịch vụ cầm đồ xe ô tô huyện Thạch Thất có gì khác với dịch vụ cầm đồ truyền thống khác?
Dịch vụ cầm đồ xe ô tô huyện Thạch Thất có gì khác với dịch vụ cầm đồ truyền thống khác?

Không những đáp ứng được các tiêu chuẩn kể trên, dịch vụ Cầm đồ xe ô tô huyện Thạch Thất còn là nơi đảm bảo giữ nguyên niêm phong tài sản của khách hàng khi cầm cố đảm bảo tài sản cầm cố của khách hàng được bảo quản an toàn và tránh thất thoát, hao mòn.

Camdochovay.com luôn chủ động trong một tình huống và hỗ trợ khách hàng từ việc tiếp nhận tài sản cầm cố cho tới việc đóng lãi suất, trả nợ và tạo điều kiện tối đa cho khách hàng có thể linh động thời gian để thanh toán khoản nợ.

Dịch vụ cầm đồ xe ô tô huyện Thạch Thất tại Camdochovay đã có mặt tại:

 • 1 thị trấn Liên Quan.
 • Khu công nghệ cao Hoà Lạc
 • 22 xã là : Bình Phú, Bình Yên, Cẩm Yên, Cần Kiệm, Canh Nậu, Chàng Sơn, Đại Đồng, Dị Nậu, Đồng Trúc, Hạ Bằng, Hương Ngải, Hữu Bằng, Kim Quan, Lại Thượng, Phú Kim, Phùng Xá, Tân Xã, Thạch Hòa, Thạch Xá, Tiến Xuân, Yên Bình, Yên Trung.

Lãi suất, phí là bao nhiêu khi cầm đồ tại Hoà Lạc, Thạch Thất?

Tùy vào từng công ty quy định, thông thường lãi suất thấp như sau:
 • Lãi suất khoảng: 14%/năm
 • Phí dịch vụ, phí tư vấn (nếu có): quy định theo hợp đồng trong từng thời kỳ.

Một số công ty cho vay hỗ trợ 0% lãi suất và 0% phí dịch vụ tức là “vay bao nhiêu trả bấy nhiêu” cho khách vay lần đầu, nhưng thời gian vay thường ngắn hạn.

Kết luận và thông tin liên hệ

Trên đây là bài giới thiệu chi tiết của Camdochovay.com về dịch vụ cầm đồ cầm đồ xe ô tô huyện Thạch Thất, cầm đồ tại Hòa Lạc.

Mọi thông tin, thắc mắc, giờ mở cửa… cần được hỗ trợ và góp ý liên quan đến dịch vụ cầm đồ như: cầm giấy tờ xe, cầm ô tô, cầm ôtô trả góp, cầm đồ trang sức, cầm điện thoại, cầm sim số đẹp,…quý khách vui lòng liên hệ với camdochovay.com qua:

4.5/5 - (4 bình chọn)
Scroll to Top