785 lượt xem

Cầm đồ xe ô tô trả góp tại quận Đống Đa (UY TÍN, LÃI TỪ 2K)

Cầm đồ xe ô tô trả góp tại quận Đống Đa

Mỗi lần thiếu vốn cần vay tiền thì mọi người thường nghĩ là sẽ vay của ngân hàng bởi lãi suất thấp và độ an toàn cao các địa chỉ cầm đồ tư nhân. Vậy phải làm gì để vay được vốn trong khi bạn đang có một chiếc xe ô tô trả góp và đã bị ngân hàng từ chối cho vay?

Câu trả lời cho câu hỏi trên chính là dịch vụ cầm đồ xe ô tô trả góp tại quận Đống Đa của trung tâm Camdochovay. Và để khách hàng có thể hiểu rõ hơn về dịch vụ cầm ô tô trả góp của chúng tôi thì chúng tôi sẽ chia sẻ qua bài viết sau đây.

Cầm đồ xe ô tô trả góp tại quận Đống Đa
Cầm đồ xe ô tô trả góp tại quận Đống Đa

Tại sao bạn nên chọn cầm xe ô tô trả góp của chúng tôi

Khi sử dụng các dịch vụ cầm đồ xe ô tô trả góp tại quận Đống Đa khách hàng cần đến những địa chỉ cầm đồ đem lại cho mình sự tin cậy và cảm thấy tin tưởng để cầm cố tài sản. Những lí do mà trung tâm Camdochovay đem lại để thuyết phục khách hàng lựa chọn dịch vụ cầm đồ xe ô tô trả góp của trung tâm là:

  • Lãi suất được công khai minh bạch và được ghi rõ ràng, cụ thể trên hợp đồng cho vay thế chấp tài sản.
  • Định giá chiếc xe lên đến 90% giá còn lại của chiếc xe cầm cố, đưa ra mức giá có lợi nhất cho khách hàng.
  • Lãi suất thấp hơn so với lãi suất ngân hàng trong cùng một thời điểm. Thời gian giải ngân nhanh chóng, cấp tiền vốn ngay lập tức cho khách hàng.
  • Đảm bảo chiếc xe cầm đồ của khách hàng sẽ được bảo quản an toàn và giảm tối đa khả năng bị hư hỏng trong thời gian cầm đồ.
  • Hồ sơ thủ tục cho vay đơn giản, nhanh chóng.
  • Trung tâm Camdochovay là địa chỉ cầm đồ uy tín có đầy đủ giấy phép kinh doanh trong lĩnh vực hỗ trợ tài chính.
  • Chúng tôi cam kết sẽ thực hiện đúng theo bản hợp đồng thỏa thuận đã được kí kết giữa hai bên.

Dịch vụ cầm đồ xe ô tô trả góp tại quận Đống Đa của Camdochovay nhận cầm đồ các loại tài sản nào?

Trung tâm Camdochovay có nhận cầm cố tất cả các loại xe ô tô từ xe ô tô giá rẻ cho đến loại xe ô tô hạng sang của các hang như: Audi, Mecedes – Ben, Huyndai, Toyota, Roll Royce, Lexus, Ford, … Và áp dụng cho tất cả các loại xe số tự động, xe sàn. Các loại xe chạy bằng xăng, bằng dầu.

Ngoài ra, trung tâm còn nhận cầm đồ các loại xe khác như xe mô tô, xe phân khối lớn, xe gắn máy: Honda, Piaggio, Yamaha,…; các loại giấy tờ xe ô tô, xe hơi, xe bán tải,…  Và các loại giấy tờ khác như: bằng cấp, thẻ học viện, giấy tờ nhà, giấy tờ đất đai, nhà ở,…

Tùy vào mỗi loại xe ô tô khác nhau thì trung tâm của chúng tôi sẽ có mức định giá và mức lãi suất khác nhau. Những chiếc xe cầm cố sẽ được lưu giữ và bảo quản tại hệ thống các nhà xe, hầm đỗ xe của trung tâm. Hệ thống sân bãi giữ xe rộng rãi, thoáng má. Hệ thống PCCC và nhân viên bảo vệ 24/7 để bảo quản xe trong lúc đang cầm cố.

5/5 - (3 bình chọn)

Bài viết mới cập nhật:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi Điện
Địa Chỉ