Dịch vụ cầm máy tính đã trở nên phổ biến và là giải pháp được nhiều người lựa chọn khi gặp vấn đề khó khăn về tài chính, đặc biệt là các bạn sinh viên. Vậy tại sao nhiều người lại lựa chọn dịch vụ cầm máy tính laptop đến vậy. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nhé.

CẦM MÁY TÍNH LAPTOP

Chúng tôi chuyên nhận cầm laptop lãi suất thấp, giao động chỉ từ 2,5% đến 3% tháng tùy theo số tiền bạn cầm cố. Đảm bảo uy tín, thủ tục cầm đồ đơn giản, định giá cao lên đến 90% giá trị tài sản của bạn, cam kết bảo mật thông tin khách hàng tuyệt đối.

Dịch vụ cầm đồ máy tính

Điều kiện cầm máy tính laptop tại Hà Nội

Không nhiều thủ tục rườm rà như vay ngân hàng, không cần chứng minh thu nhập như cầm cố giấy tờ tùy thân. Cầm đồ laptop tại Hà Nội chỉ yêu cầu khách hàng đáp ứng những điều kiện sau.

  • Đủ 18 tuổi
  • Có laptop
  • Có chứng minh thư gốc

Nhiều người lựa chọn dịch vụ bởi những lý do sau?

  • Thủ tục đơn giản, không rườm rà, Các nhân viên có kinh nghiệm sẽ hướng dẫn bạn những thủ tục cần thiết, và hoàn thành thủ tục một cách nhanh chóng nhất.

Dịch vụ cầm đồ máy tính

  • Thời gian duyệt vay nhanh chóng: Chỉ sau 5 – 10 phút hoàn thiện hồ sơ, bạn sẽ được duyệt vay với số tiền mong muốn và những quy định kèm theo.

  • Lãi suất thấp: Một số tiền lớn giúp bạn khắc phục khó khăn trước mắt nhưng lại không khiến bạn phải lo lắng về mức lãi suất hàng tháng. Với chính sách giá, lãi suất ưu đãi mang đến cho khách hàng sự hài lòng.

Thủ tục cầm đồ máy tính laptop tại Hà Nội

Cũng giống như điều kiện để cầm cố một tài sản nói chung, thủ tục hồ sơ cầm đồ máy tính xách tay Hà Nội hết sức đơn giản. Khách hàng chỉ cần chuẩn bị 1 bản photo chứng minh thư và:

  • Laptop
  • Giấy tờ mua bán hoặc bảo hành (nếu còn)

Sau khi tiến hành định giá tài sản cầm đồ, thống nhất khoản vay khách hàng sẽ được ký một bản hợp đồng trong đó gồm: chủ thể hợp đồng, tài sản cầm cố, khoản vay, lãi suất và thời hạn thanh toán. Kèm theo điều khoản là trong thời gian hết hạn mà chủ không qua lấy máy tính thì bên Camdochovay.com có thể thanh lý tài sản trên.

Nếu bạn đang khó khăn về tài chính và mong muốn cầm máy tính laptop, hãy đến với chúng tôi – Cầm đồ cho vay sẽ giúp bạn giải quyết mọi vấn đề tại website: https://camdochovay.com.

Mọi thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ:

Trung tâm CamdoChovay.com

Địa chỉ: Số 231 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội

Điện thoại: 0914 52 53 10 – Mr. Quyết

Website chính thức: https://camdochovay.com

5/5 - (12 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.