Cầm sổ đỏ tại Hà Nội – Cầm sổ hồng tư nhân (Uy tín, an toàn, lãi suất thấp)

CẦM ĐỒ SỔ ĐỎ UY TÍN, LÃI SUẤT THẤP, GIẢI NGÂN NHANH

Tại sao chúng ta cần phải cầm cố sổ đỏ, Thủ tục cầm cố nhà đất như thế nào, điều kiện và lãi suất ra làm sao? Quý khách đang cần tìm dịch vụ cầm sổ đỏ uy tín và lãi suất thấp, hãy đến với Hệ Thống Cầm Đồ Cho Vay của chúng tôi, chúng tôi chuyên nhận cầm giấy tờ nhà đất với thủ tục nhanh, lãi suất thấp nhất thị trường Hà Nội hiện nay.

Camdochovay.com cung cấp dịch vụ cầm đồ như: nhận cầm sổ đỏ không chính chủ, cầm sổ hồng, cầm sổ đỏ tư nhân, cầm sổ đỏ ở đâu, cần cầm sổ đỏ, cầm sổ hồng tư nhân,… Sau đây sẽ là bài giới thiệu chi tiết về dịch vụ cầm sổ đỏ của chúng tôi, xin mời quý vị và các bạn cùng theo dõi và tham khảo nhé!

Cầm sổ đỏ tại Hà Nội, Cầm sổ hồng (Uy tín, an toàn, lãi suất thấp từ 1000đ)
Cầm sổ đỏ tại Hà Nội, Cầm sổ hồng (Uy tín, an toàn, lãi suất thấp từ 1000đ)

Cầm cố sổ đỏ nhà đất là gì?

Có 2 hình thức cầm sổ đỏ mà chúng tôi muốn chia sẽ với các bạn dưới đây. Khái niệm chung của cầm sổ đỏ tức là người đi cầm cố nhà đất sẽ đem giấy tờ nhà của mình đem đến nơi nhận cầm cố để trao đổi.

Tùy vào giá trị tài sản và nhu cầu của người cầm cố mà 2 bên sẽ có những thỏa thuận mức vay khác nhau.

Cầm sổ đỏ chính chủ?

Chúng ta đã từng nghe nói rất nhiều đến dịch vụ cầm cố sổ đỏ nhà đất nhưng không phải ai cũng hiểu rõ một cách cơ bản về khái niệm cầm cố nhà đất là gì?

Theo điều 326 bộ luật dân sự năm 2005 về cầm cố tài sản được khái niệm như sau: Cầm cố tài sản là việc một bên được gọi là bên đi cầm cố sẽ chuyển giao tài sản thuộc sở hữu của mình cho một bên khác gọi là bên nhận cầm cố để đảm bảo thực hiện nghĩa vụ dân sự.

Cầm sổ đỏ không chính chủ?

Cầm sổ đỏ không chính chủ là một cách thức mà người cầm đồ mang giấy tờ nhà (Sổ đỏ) đi cầm đồ. Điều đáng chú ý là sổ đỏ đó không trùng với tên của người đi cầm đồ. Mà sổ này có thể do mua bán lại qua 1,2 đời chủ, tất nhiên là hai bên chủ trước cũng phải làm hợp đồng mua bán hay uỷ quyền rồi nhé.

Việc có dịch vụ nhận cầm sổ đỏ không chính chủ là vấn đề được rất nhiều người chú ý quan tâm. Bởi dịch vụ này không có nhiều tiệm cầm đồ sử dụng. Hơn nữa khi vay vốn tại các ngân hàng thủ tục vốn rất lằng nhằng và nhiều thủ tục thì phương pháp thế chấp bằng sổ đỏ không chính chủ lại càng không khả thui.

Cầm cố sổ đỏ nhà đất là gì?
Cầm cố sổ đỏ nhà đất là gì?

Thủ tục cầm cố sổ đỏ nhà đất như thế nào?

Mặc dù bạn sẽ không gặp bất kỳ rắc rối nào khi sử dụng đến dịch vụ cầm đồ nhanh. Nhưng khi đến các ngân hàng để sử dụng dịch vụ cầm cố thì bạn sẽ gặp một số những rắc rối về thủ tục hồ sơ. Đặc biệt các ngân hàng sẽ yêu cầu người cầm cố chứng minh được nguồn thu nhập ổn định của mình để có khả năng thanh toán khoản lãi vay đến hạn.

Vì thế những người kinh doanh riêng thường có nguồn tiền không ổn định và rõ ràng nên sẽ gặp rất nhiều trở ngại khi sử dụng dịch vụ cần cố sổ đỏ nhà đất tại ngân hàng. Không những thế nhiều ngân hàng còn tiến hành kiểm tra mức độ tín dụng của người cầm cố thông qua các giao dịch trước đó cũng như tình hình nợ xấu và số lần thanh toán lãi quá hạn như thế nào,…

Từ đó ngân hàng mới đưa ra quyết định xử lý hồ sơ cầm cố nhà đất. Nên để giải quyết hồ sơ cầm cố sổ đỏ nhà đất nhanh chóng bạn có thể lựa chọn dịch vụ cầm cố nhà đất khu vực Hà Nội uy tín chuyên nghiệp của chúng tôi.

Chúng tôi sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian và mang lại hiệu quả hơn khi có nhu cầu cần cầm cố nhà đất sử dụng tiền phục vụ cho mục đích của mình.

Hồ sơ cầm cố nhà đất gồm:

 • Sổ đỏ bản chính
 • Sổ hộ khẩu bản chính
 • Thẻ căn cước công dân/hộ chiếu.
 • Giấy đăng ký kết hôn hoặc giấy xác nhận tình trạng hôn nhân.

Các bước tiến hành cầm cố sổ đỏ nhà đất tại Hà Nội

Hầu hết khi tiến hành sử dụng dịch vụ cầm cố sổ đỏ nhà đất tại Hà Nội chúng ta sẽ thường trải qua các bước như:

 • Bước 1: Thẩm định đất hoặc nhà bạn cần cầm cố có giá trị như thế nào?
 • Bước 2: Tiến hành làm hợp đồng cầm cố nhà đất (tùy theo nơi cầm cố sẽ có bản hợp đồng riêng biệt).
 • Bước 3: Tiến hành công chứng giấy tờ và hợp đồng cầm cố.
 • Bước 4: Tiến hành ký hợp đồng kết thúc quá trình làm thủ tục và nhận tiền.
Thủ tục cầm cố sổ đỏ nhà đất như thế nào?
Thủ tục cầm cố sổ đỏ nhà đất như thế nào?

Những cam kết khi cầm đồ sổ đỏ nhà đất lãi suất thấp

 1. Chuyên cho vay thế chấp nhà và đất tại Hà Nội và Tp.HCM.
 2. Nhận cầm nhà đất: cầm nhà phố, giấy tờ trắng nhà đất, giấy tờ vi bằng….
 3. Thủ tục cầm giấy tờ nhà rất đơn giản, nhanh chóng, bảo đảm uy tín, bảo mật tuyệt đối….
 4. Giao dịch hợp đồng cầm nhà qua công chứng, đăng ký giao dịch đảm bảo….kể cả không công chứng
 5. Định giá tài sản nhà đất cao hơn thị trường, định mức cho vay cao tới 90% giá trị…..
 6. Chúng tôi cam kết thanh toán linh hoạt, hạn chế rủi ro tuyệt đối cho khách hàng,…..
 7. Hoàn tất thủ tục cầm giấy tờ nhà khách hàng sẽ nhận tiền ngay trong ngày: dưới 20 tỷ đồng
 8. Nhận thêm hồ sơ tại các tỉnh thành lân cận Hà Nội và TP HCM như: Bắc Ninh, Hải Dương, Hải Phòng, Thái Bình, Đồng nai, Long An, Bình Dương, Tây Ninh,….

Điều kiện để cầm sổ đỏ nhà đất tại Hà Nội

Dịch vụ cầm đồ uy tín luôn hướng đến những lợi ích tốt nhất cho khách hàng như lãi suất vay ưu đãi, thời gian vay ổn định,… nên chúng tôi cần một số điều kiện nhất định để có thể làm thủ tục cầm sổ đỏ như sau:

 • Bất động sản đủ điều kiện tham gia vay thế chấp (Vị trí, diện tích, quy hoạch,…)
 • Có hồ sơ pháp lý đầy đủ để chứng minh chủ tài sản như: Căn cước công dân, sổ hộ khẩu, sổ đỏ,…
 • Có khả năng trả nợ, thanh toán khoản vay.
 
Điều kiện để cầm sổ đỏ nhà đất tại Hà Nội
Điều kiện để cầm sổ đỏ nhà đất tại Hà Nội

Kinh nghiệm khi cầm sổ hồng an toàn nhất

Mặc dù chúng tôi là đơn vị chuyên cầm cố nhà đất, nhưng thực lòng để an toàn thì các bạn nên cầm sổ đỏ vào ngân hàng để vay tiền, không nên mang giấy tờ nhà đất cầm cố bên ngoài tại các cơ sở cầm đồ thiếu uy tín vừa lãi suất cao và không đảm bảo an toàn.

Nhưng nhiều khi cần tiền gấp quá mà thủ tục cầm sổ đỏ từ ngân hàng mất đến 15 ngày thì chúng ta vẫn phải vay ngoài để lo cho xong việc cần. Thì các cơ sở cầm đồ uy tín cao sẽ là giải pháp kinh tế tối ưu nhất dành cho bạn.

Khi đến các cơ sở cầm đồ để cầm sổ đỏ, cầm giấy tờ nhà đất thì bạn nên kiểm tra và tham khảo thật kỹ các tiêu chí sau: Địa chỉ kinh doanh, giấy phép kinh doanh, mức lãi suất, quy trình định giá tài sản cầm cố, hợp đồng vay mượn, chế độ bảo quản, các chi phí có thể phát sinh trong quá trình cầm sổ đỏ.

Lãi suất khi cầm đồ nhà đất bao nhiêu?

Vấn đề lãi suất là điều quan trọng trong cầm sổ đỏ tại nhiều cơ sở. Đến với camdochovay.com vấn đề lãi các bạn hoàn toàn yên tâm  nhé. Với mức lãi suất vô cùng hấp dẫn là 1.200đ/ triệu/ ngày. Với mức lãi suất này chúng tôi tự tin là một trong những cơ sở cầm đồ có mức lãi thấp nhất hiện nay.

Hình thức thanh toán cũng lại là mối quan tâm thứ hai khi cầm cố nhà đất. Các bạn đang lo lắng về các hình thức cho vay của chúng tôi phức tạp. Và đi theo khuôn khổ quy định. Không. Về vấn đề thanh toán chúng tôi sẽ cho các bạn lựa chọn các hình thức như:

 • Trả lãi thông qua tài khoản ngân hàng. Việc trả lãi này sẽ rút ngắn được thời gian cho các bạn rất nhiều. Chúng tôi có đầy đủ các thẻ ngân hàng trong nước. Vậy nên khi bạn muốn thanh toán qua tài khoản, chúng tôi sẽ hoàn toàn đồng ý.
 • Thanh toán tại cơ sở chúng tôi. Nếu những ai ở gần cơ sở có thể đến hẹn lại gặp tại cơ sở. Việc đến cơ sở trả lãi sẽ giúp khách hàng và chúng tôi tạo được mối dây liên kết. Ngoài ra có vấn đề thắc mắc có thể giải đáp trực tiếp cho nhau hiểu.
Lãi suất khi cầm đồ nhà đất bao nhiêu?
Lãi suất khi cầm đồ nhà đất bao nhiêu?

Đơn vị nào cầm sổ đỏ nhà đất khu vực Hà Nội uy tín chuyên nghiệp nhất?

Bản chất cầm sổ đỏ là giao dịch dân sự giữa các cá nhân, nên trước đây dịch vụ cầm sổ đỏ chủ yếu là giao dịch giữa những người quen, thân thiết và sử dụng sổ đỏ để làm tin. Nhưng ngày nay dịch vụ đã mở rộng toàn thị trường:

 • Cửa hàng có giấy phép kinh doanh
 • Có chứng chỉ phòng cháy chữa cháy, an ninh trật tự.
 • Tài sản khi cầm cố đều được niêm phong một cách cẩn thận.
 • Cam kết bồi thường nếu xảy ra thiệt hại

Cầm Đồ Cho Vay là một công ty tài chính với nhiều năm kinh nghiệm làm dịch vụ hỗ trợ tài chính, chúng tôi có thể giải ngân cho quý khách từ vài trăm triệu đến vài chục tỷ đồng tùy theo giá trị căn nhà mà bạn đang muốn cầm cố.

Hỗ trợ miễn phí nhanh gọn các thủ tục hồ sơ, cam kết không ép giá khách hàng, thấu hiểu khách hàng đang gặp khó khăn về tài chính vì vậy chúng tôi sẽ hỗ trợ khách hàng vay được số tiền lớn nhất với mức lãi suất thấp nhất.

Hãy truy cập ngay https://camdochovay.com để biêt thêm thông tin chi tiết, và được các chuyên viên tư vấn. Qua bài viết trên chắc chắn các bạn đã có những chính kiến riêng của mình trong việc chọn nơi cầm cố sổ đỏ nhà đất tại Hà Nội với lãi suất hợp lý nhất. Trong trường hợp các bạn có vấn đề thắc mắc cần giải quyết. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được giải quyết sớm nhất.

______====_____

Mọi thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ với tiệm cầm đồ CamdoChovay.com qua:

✅ Cầm đồ sổ đỏ ⭕ Chính chủ, không chính chủ,…
✅ Cầm sổ đỏ uy tín ⭐ Uy tín, tin cậy, chuyên nghiệp,…
✅ Cầm sổ đỏ giá cao ⭕ Định giá luôn cao nhất,…
✅ Cầm sổ hồng Hà Nội ⭐ Cầm trong nội thành, ngoại thành,…
✅ Cầm sổ hồng lãi thấp ⭕ Lãi từ 1,5%, cao nhất 2,5%,…
✅ Cầm đồ nhà đất ⭕ Tất cả các loại giấy tờ, hồ sơ

Bài viết liên quan

5/5 - (30 bình chọn)
Scroll to Top