,

Cầm nhà giấy tờ tay uy tín – Cầm nhà không sổ đỏ lãi suất thấp 1k

/

06/03/2024

Với nhu cầu muốn vay nhiều tiền mà chỉ có một căn nhà chưa được cấp sổ đỏ thì dịch vụ Cầm nhà giấy tờ tay hay còn gọi là cầm nhà không sổ đỏ, nhận cầm nhà giấy tay, là hình thức cầm cố tại Hà Nội hay Hồ Chí Minh đang trên đà phát triển, vì lượng nhà không với sổ đỏ ở nơi đây là quá nhiều vô cùng. Nhưng nó cũng tiềm tàng phổ biến nhiều rủi ro, vì nó không được luật pháp bảo lãnh khi đi cầm cố tại ngân hàng.

Trong đó chúng tôi là đơn vị nổi bật khi cung cấp dịch vụ hỗ trợ cho việc cầm nhà giấy tờ tay này với lãi suất ưu đãi và thủ tục đơn giản. Bằng cách lựa chọn sử dụng dịch vụ của đơn vị Camdochovay.com, bạn sẽ nhận về rất nhiều lợi ích thiết thực cho khoản vay thế chấp nhà của mình.

Cầm nhà giấy tờ tay là gì?

Trước hết cần hiểu rõ nhà giấy tờ tay là loại nhà như thế nào đã? Đó chính là nhà bạn đang sở hữu hợp pháp nhưng bạn mua nhà chỉ bằng hợp đồng mua bán viết tay cả nhà ký từ hai bên mua bán, chứ chưa có giấy tờ nhà đất.

Tất cả các loại hợp đồng mua bán không qua công chứng, chứng thực thì được gọi là hợp đồng viết tay, các bạn nhé.

Nhiều nguyên nhân nhà không  sổ đỏ nhưng thường có một số trường hợp như sau: Nhà thuộc diện quy hoạch, nhà dạng chung cư giá rẻ, chung cư mini, nhà tập thể được phân lô, nhà trên đất trồng cây, nhà trên đất nông nghiệp.

Cầm nhà giấy tờ tay, cầm nhà không sổ đỏ có khó không?

Nhiều năm trước đây các đơn vị tài chính cho vay vốn thế chấp nhà đất thường không quan tâm đến nhà không sổ đỏ. Bắt buộc cần là chủ sở hữu hợp pháp của tài sản bất động sản sẽ được vay vốn hoặc cầm cố nhanh chóng.

Nhưng vài năm trở lại đây tình hình nợ xấu liên tục gia tăng và không có xu hướng giảm nhiệt. Rất nhiều căn nhà giấy tờ viết tay hay chưa có sổ được đưa ra bán thanh lý nhưng lại ít người mua vì tính pháp lý chưa rõ ràng.

Hiện nay hầu hết những cơ sở cầm đồ hay nhà băng ưu tiên nhận của cải thế chấp nhà đất đã sở hữu sổ đỏ. Đối với cầm nhà giấy tờ tay, cầm nhà không sổ đỏ thì hiện cũng khá khó vay. Và mức vay cũng khó được nhiều tiền. Tuy nhiên, còn tùy từng Ngân hàng hay tiệm cầm đồ sẽ phê chuẩn điều kiện về bất động sản và khả năng tài chính độ uy tín của khách hàng, theo đấy sẽ quyết định cấp tín dụng hay không.

Một số cơ sở cầm đồ sẽ bắt buộc quý khách hợp lệ hoá giữa nhà và đất để ra sổ hồng mới được vay vốn. Một số cơ sở vẫn hài lòng cho quý khách thế chấp sổ đỏ. Và chỉ cho vay trên giá trị quyền sở hữu đất (không tính giá trị nhà).

Với tổng thu nhập chứng minh được của hai Vợ chồng khoảng 10 triệu. Nếu của cải tốt bạn hoàn toàn có thể thế chấp ở cơ sở cầm đồ được. Mức vay tối đa không quá 70% giá trị tài sản thế chấp theo giám định của Ngân hàng.

Cầm nhà giấy tờ tay, cầm nhà không sổ đỏ có khó không?
Cầm nhà giấy tờ tay, cầm nhà không sổ đỏ có khó không?

Các giấy tờ phải sở hữu khi đi cầm nhà không sổ đỏ

Trong bài viết này chúng tôi sẽ chỉ dẫn bạn các thủ tục bắt buộc thiết khi cầm nhà không sổ đỏ, nhận cầm nhà giấy tay, cầm nhà giấy má tay. Đối với cầm cố này theo chúng tôi sở hữu 2 dòng ví như như sau: cầm nhà không sổ đỏ chính chủ, cầm nhà không sổ đỏ không chính chủ.

Cầm nhà giấy tờ tay như không có chủ sở hữu

Đây là nhà đi cầm với giấy má nhà đứng tên một người khác, không phải người chính chủ đi cầm. Với loại cầm nhà không sổ đỏ không chính chủ này nên thời kì để giám định giấy tờ và thủ tục khiến việc tương đối phức tạp.

 • Thẻ căn cước công dân hoặc hộ chiếu của bạn. Sổ hộ khẩu của người đứng tên.
 • Hợp đồng sắm bán nhà chủ đầu tư( bản photo)
 • Giấy ủy quyền, hoặc tìm bán với công chứng của chủ nhà cho người mang người đi cầm giấy tờ tay.

Cầm nhà không sổ đỏ nhưng do chính chủ sở hữu

Đối mang những loại nhà không sổ đỏ mà tên trên hiệp đồng với chủ đầu tư trùng sở hữu người mang đi cầm đồ thì thủ tục cầm cố nhà cực kì đơn giản và nhanh chóng. Trước khi đi bạn hãy kiểm tra thật kĩ những giấy tờ sau để sở hữu theo người.

 • Thẻ căn cước công dân hoặc hộ chiếu của bạn
 • Hợp đồng mua bán mang chủ đầu từ (bản chính)
 • Sổ hộ khẩu gia đình.

Rủi ro khi cầm nhà giấy tờ tay, cầm nhà chưa có sổ đỏ

Thông thường lúc người dân chọn nhà không mang sổ đỏ, họ chỉ có thể vay được số tiền rất thấp. Tuy nhiên đây là 1 quyết định tương đối mạo hiểm, và tiềm tàng nhiều rủi ro về gốc đọ pháp lý khi xảy ra tranh chấp.

 Tranh chấp có thể xẩy ra là rất cả

Vì là giấy tờ viết tay nên một chủ có thể chế ra nhiều bản viết tay để bán cho nhiều người, hoặc họ có thể đem đi cầm cố tại nhiều tiệm cầm đồ khác nhau, điều này gây ra nhiều tranh chấp khi có kiện cáo.

Theo quy định của Bộ luật Dân sự, những của cảipháp luật quy định nên đăng ký quyền như nhà ở, ô tô, xe máy… thì việc chuyển nhượng bắt buộc buộc phải lập thành văn bản, nên được công chứng, chứng nhận bởi cơ quan thẩm quyền.

Sau đó, bên tìm với trách nhiệm cửa hàng cơ quan đăng ký quyền sở hữu tài sản để thực hành thủ tục trước bạ sang tên.

Theo quy định tại Điều 35 Luật Công chứng, Phòng công chứng chỉ chứng nhận giao kèo sắm bán nhà ở khi đã được cấp Giấy chứng nhận quyền sở hữu. Do vậy, việc mua bán đối nhà ở chưa được cấp Giấy chứng nhận quyền với thì chỉ mang thể là hợp đồng viết tay. T

rường hợp sở hữu tranh chấp thì việc tìm bán nhà viết tay sẽ bị vô hiệu. Điều 137 Bộ luật dân sự quy định khi hợp đồng vô hiệu thì những bên khôi phục lại tình trạng ban đầu, hoàn trả cho nhau các gì đã nhận, bên mang lỗi nên bồi thường.

Nguồn gốc của nhà thật là khó tìm

Nếu để ở thì nhà loại này không có gì để bàn, nhưng khi có vấn đề xẩy ra như: tranh chấp, đền bù giải phóng mặt bằng,… thì việc tìm ra chủ đích thực rất quan trọng trong việc giải quyết vấn đề.

Tài sản không dược cấp giấy chứng nhận cần siêu cạnh tranh trong việc xác minh nguồn gốc tài sản. Do vậy tiềm ẩn khá phổ biến rủi ro lúc chúng ta thực hiện một giao dịch cho vay hoặc cầm cố.

Rủi ro khi cầm nhà giấy tờ tay, cầm nhà chưa có sổ đỏ
Rủi ro khi cầm nhà giấy tờ tay, cầm nhà chưa có sổ đỏ

Cầm nhà giấy tờ tay có lãi suất bao nhiêu

Việc tính lãi suất khi cầm cố sổ đỏ nhà loại này là cao hơn bình thường, bởi lẽ nó chứa nhiều rủi ro nên các tiệm cầm đồ cũng cần thu hôi vốn nhanh nếu có việc cầm cố xẩy ra. Trong dịch vụ cầm đồ, lãi suất vẫn luôn được ưa chuộng hơn cả. Các bạn bắt buộc tìm hiểu kỹ vấn đề lãi suất khi đặt bút ký vào hợp đồng cầm cố.

Theo kinh nghiệm của chúng tôi thì với phổ biến dòng lãi xuất khác nhau cho cái dịch vụ cầm nhà không sổ đỏ này.

Ví dụ như: nhà ở đâu, nhà chung cư hay nhà mặt đất, độ đẹp của căn nhà. Tùy thuộc vào giấy má nhà, giá trị nhà, độ uy tín của chủ nhà, giấy tờ tùy thân của chủ nhà. Nhưng chúng tôi thường đưa ra 2 mức lãi suất như sau để các bạn tham khảo.

 • Lãi suất theo ngày : giá chỉ từ 1.400 đ/1 Triệu.
 • Lãi suất theo tháng: giá từ 2%-4% giá trị hợp đồng vay.

Đây là mức lãi tham khảo mà chúng tôi đưa ra. Vì lãi cầm nhà giấy tờ tay thường linh động và không khăng khăng bằng nhau trong các trường hợp khác nhau. Và số tiền giải ngân của các bạn bao nhiêu để cơ sở bạn tin tưởng tính mức lãi suất của bạn hợp lý nhất.

Số tiền nhận được khi cầm nhà

Về câu hỏi cầm nhà không sổ đỏ được bao nhiêu tiền, tùy từng tiệm cầm cố. Điều kiện cầm cố và uy tín của người đem bằng đi cầm cố, giá trị cầm căn nhà đó sẽ khác nhau. Tuy nhiên bạn mang thể ước lượng bằng cách quy đổi giá trị. Căn cứ vào giá trị nhà đang rao bán trên thị trường, từ đó tính ra % giá trị xe đi cầm cố. Theo khảo sát bên chúng tôi thì giá trị vay khoảng 50-60% giá trị được định giá.

Qua bài viết sưu tầm trên chúng ta thể thấy hoàn toàn thể Cầm nhà không sổ đỏ hay còn gọi là thế chấp nhà chưa với sổ đỏ, nhận cầm nhà giấy tay, cầm nhà giấy tờ tay nếu chúng ta sở hữu đầy đủ giấy tờ mua bán tuần tự từ A-Z.

Kinh nghiệm khi đi cầm nhà không giấy tờ

Chúng tôi mang 1 vài kinh nghiệm cho những bạn có nhu cầu khi cầm nhà giấy tờ tay, cầm nhà không sổ đỏ.

 • – Nên chuẩn bị đủ giấy tờ cần thiết của bản thân và gia đình khi đi cầm cố.
 • – Nên chọn liên hệ rõ ràng, đa dạng người tin tưởng. Để nhằm tránh kẻ gian lợi dụng.
 • – Nên chọn địa chỉ cầm đồ mang mức lãi suất thấp, để đáp ứng khả năng tài chính của bạn.
 • – Chọn địa chỉ sở hữu thể cho khách gia hạn thêm thời gian ít nhất 1-2 lần.

Một số điều kiện cần phải có

 • Khách hàng nằm trong độ tuổi từ 18 đến 60 đối với nam và 18 đến 55 tuổi đối với nữ.
 • Khách hàng vay vốn có đầy đủ hành vi, năng lực dân sự khi tham gia khoản vay.
 • Người đi vay có lịch sử tài chính uy tín và không mang nợ xấu tại bất kỳ một đơn vị cho vay nào khác.
 • Có thu nhập ổn định, đảm bảo được khả năng hoàn trả vốn vay cho tiệm cầm đồ.
 • Nhà đất được thế chấp thuộc sở hữu hợp pháp và không nằm trong diện tranh chấp, quy hoạch hoặc đảm bảo thi hành án.

Một số tiệm cầm nhà giấy tờ tay tại Hà Nội

Trong cuộc sống không cần lúc nào chúng ta cũng đầy đủ. Một lúc bạn mang vấn đề về kinh tế mà buộc phải đến việc cầm nhà đất. Nhưng, căn nhà của bạn lại không sổ đỏ để chứng thực thì làm sao.

Việc căn nhà của bạn không giấy tờ gì là rất quan trọng trong việc đi cầm cố và nếu tiệm cầm đồ có cho bạn vay thì số tiền cũng không đáng bao nhiêu.

Hãy đến với chovayhanoi.com chúng tôi sẽ giải quyết tôi đa vấn đề tiền bạc của bạn khi cầm nhà không sổ đỏ, cầm nhà giấy tờ viết tay. Vậy đến với camdochovay.com bạn sẽ được các gì:

 • Cầm nhà không giấy tờ bạn vẫn toàn quyền sử dụng nhà.
 • Nhiều năm kinh nghiệm, được đa dạng quý khách tin tưởng.
 • Đội ngũ nhân viên trẻ tuổi, tham vấn nhiệt tìnhđặc biệt tham mưu miễn phí.
 • Tuyệt đối giữ bí hiểm thông báo khách hàng.
 • Hợp đồng nhanh gọn, không cầu kỳ.
 • Lãi suất phải thấp loại bậc nhất Hà Nội.
Cầm nhà giấy tờ tay uy tín - Cầm nhà không sổ đỏ lãi suất thấp 1k
Cầm nhà giấy tờ tay uy tín – Cầm nhà không sổ đỏ lãi suất thấp 1k

Kỳ hạn thanh toán khi cầm nhà giấy tờ tay

Kỳ hạn thanh toán dành cho gói cầm nhà giấy tờ viết tay đa dạng. Thời gian thanh khoản dành cho khoản vay bao gồm: Ngắn hạn, trung hạn và dài hạn. Cụ thể như sau:

 • Kỳ hạn thanh toán ngắn hạn: 1 tháng, 3 tháng.
 • Kỳ hạn thanh toán trung hạn: 6 tháng, 1 năm.
 • Kỳ hạn thanh toán dài hạn: 2 năm, 3 năm

Như vậy quý khách hàng sẽ có được nhiều sự lựa chọn khi thanh toán khoản vay của mình. Điều quan trọng vẫn là người đi vay cần phải nắm rõ năng lực tài chính của bản thân, để lựa chọn kỳ hạn thanh toán cho phù hợp.

Qua bài viết trên chúng ta có thể thấy hoàn toàn  thể Cầm nhà ko sổ đỏ hay còn gọi là thế chấp nhà chưa với sổ đỏnhận cầm nhà giấy tay, cầm nhà giấy tờ tay, nếu chúng ta sở hữu các loại giấy tờ chuẩn chỉ. Hy vọng việc cầm nhà giấy tờ tay và những thủ tục mua bán giấy tay sẽ giúp ích cho khách hàng khi quyết định lự chọn mua nhà an toàn.

Nếu có nhu cầu trên xin quý khách liên hệ trực tiếp với hotline để biết chi tiết khoản vay nhé. Còn nếu quý khách không muốn cầm nhà đất mà lại muốn cầm ô tô thì mời vào đây để biết thêm chi tiết nhé.

5/5 - (21 bình chọn)
Scroll to Top