Dịch vụ cầm đồ xe ô tô huyện Gia Lâm – UY TÍN, CHUYÊN NGHIỆP, LÃI THẤP

/

12/04/2024

Huyện Gia Lâm là một nằm ở phía Đông ngoại thành, thành phố Hà Nội, cách trung tâm thành phố 8 km về phía Đông. Đây là cửa ngõ phía Đông thủ đô có rất nhiều đường quốc lộ, đường cao tốc và tuyến đường sắt quan trọng để đi sang các tỉnh thành lân cận như Hải Phòng, Hải Dương, Hưng Yên, Ninh Bình,…..

Huyện Gia Lâm là huyện có nhiều làng nghề, đền thờ của những nhân vật lịch sử quan trọng có ý nghĩ văn hóa vô cùng to lớn của Hà Nội. Huyện Gia lâm hiện có 22 đơn vị hành chính trực thuộc bao gồm 2 thị trấn và 20 xã.

Khi cầm cố xe ô tô ở huyện Gia Lâm cần phải lưu ý những gì?

Trước lúc sử dụng dịch vụ cầm đồ xe ô tô huyện Gia Lâm tại các địa chỉ cầm đồ bạn phải lưu ý:

 1. Về mức lãi suất khi cầm cố tài sản của địa chỉ cầm đồ.
 2. Về việc định giá tài sản cầm cố của địa chỉ cầm đồ đó.
 3. Xác định và thỏa thuận rõ số tiền cầm cố tài sản và thời gian hạn chuộc lại tài sản cầm cố.
 4. Mức độ linh hoạt khi làm các giao dịch cầm cố, vay vốn,….
 5. Đọc kỹ các điều khoản có trong hợp đồng trước khi ký tên để cầm cố tài sản.

Dịch vụ cầm đồ xe ô tô huyện Gia Lâm của Camdochvay là địa chỉ có uy tín, độ tin cậy cao và mức lãi suất thấp nhất

Cầm đồ đã không còn quá xa lạ đối với mỗi người, bở đây là loại hình dịch vụ rất phổ biến trong rất nhiều năm trở lại đây và mỗi người dân Việt Nam sẽ được nghe nhắc đến rất nhiều lần trong mọi loại địa điểm với thời gian khác nhau.

Khi dùng các dịch vụ cầm đồ xe ô tô thì bạn sẽ nhanh chóng nhận được tiền vay mà không cần phải làm các loại thủ tục rườm rà, rắc rối như khi đến các ngân hàng. 

Dịch vụ cầm đồ xe ô tô huyện Gia Lâm của trung tâm Camdochovay là địa chỉ được các khách hàng đã từng sử dụng dịch vụ đánh giá rất cao về độ uy tín và tính linh hoạt trong các trường hợp làm giao dịch cầm đồ, cho vay.

Dịch vụ cầm đồ xe ô tô huyện Gia Lâm Uy tín, giá cao, lãi suất thấp
Dịch vụ cầm đồ xe ô tô huyện Gia Lâm Uy tín, giá cao, lãi suất thấ

Dịch vụ cầm đồ xe ô tô huyện Gia Lâm của trung tâm Camdochovay

Dịch vụ cầm đồ tại Gia Lâm đã có mặt tại 22 đơn vị hành chính sau:
 • 02 thị trấn là: Trâu Quỳ, Yên Viên.
 • 20 xã là: Cổ Bi, Bát Tràng, Đa Tốn, Kiêu Kỵ, Kim Sơn, Kim Lan, Lệ Chi, Dương Xá, Dương Quang, Dương Hà, Đông Dư, Đình Xuyên, Đặng Xá, Ninh Hiệp, Phú Thị, Trung Mầu, Phù Đổng, Văn Đức, Yên Viên, Yên Thường.

Tại sao cầm đồ xe ô tô huyện Gia Lâm, dịch vụ cầm đồ xe ô tô tại Chợ Ninh Hiệp lại rất phát triển trong nhiều năm qua?

Chợ vải Ninh Hiệp thuộc Làng Nành, Xã Ninh Hiệp, Gia Lâm, Hà Nội. Do vậy, chợ còn được gọi với nhiều tên gọi khác như Chợ Nành Ninh Hiệp, chợ Ninh Hiệp Hà Nội.
Cầm đồ xe ô tô tại Ninh Hiệp
Cầm đồ xe ô tô tại Ninh Hiệp
Chợ cách trung tâm thành phố Hà Nội khoảng 25 km. Nguồn hàng ở chợ đa dạng nhất là quần áo vải vóc được bày bán từ vành đai ngoài đến tận sâu tít bên trong chợ. Ngoài nguồn hàng may mặc, bạn còn mua được nhiều món đồ dùng hàng ngày khác. Bên cạnh đó, chợ còn phục vụ nhiều món ăn chế biến sẵn hấp dẫn. Nhờ vậy mà chợ luôn rất đông đúc, người mua người bán nhộn nhịp từ sáng đến tối. Chính vì lợi thế thu nhập cao như vậy nên dịch vụ cầm đồ xe ô tô tại Ninh Hiệp và dịch vụ cầm đồ xe ô tô huyện Gia Lâm rất được nhiều người dùng, lượng xe ô tô trên đầu người rất cao cũng là lợi thế.

Mức lãi suất cầm đồ xe ô tô huyện Gia Lâm là bao nhiêu?

Mức lãi suất của các loại hình dịch vụ cầm đồ tại Ninh Hiệp  như: Cầm sổ đỏ, cầm xe máy, cầm đăng ký xe, cầm đồ trang sức, cầm đồ xe ô tô huyện Gia Lâm,… của Camdochovay.com đang được áp dụng mức tính lãi từ 2% – 3%/1 tháng (Khoảng 1k/1Triệu/1 Ngày). Mức lãi suất này chỉ mang tính chất tham khảo, và sẽ có sự thay đổi theo từng thời kỳ và thay đổi theo tình trạng thực tế của tài sản cầm cố.
Mức lãi suất cầm đồ xe ô tô huyện Gia Lâm
Mức lãi suất cầm đồ xe ô tô huyện Gia Lâm

Hồ sơ thủ tục cầm đồ của dịch vụ cầm đồ tại Ninh Hiệp

Hồ sơ thủ tục của dịch vụ cầm đồ xe ô tô huyện Gia Lâm, cầm đồ ô tô tại Ninh Hiệp của Camdochovay.com rất đơn giản. Bạn chỉ cần mang những loại giấy tờ sau đến trung tâm để làm thủ tục cầm đồ, cụ thể bao gồm:
 • Thẻ căn cước công dân/Hộ chiếu
 • Sổ hộ khẩu
 • Đăng ký xe ô tô
 • Đăng kiểm xe ô tô
 • Bảo hiểm xe ô tô
 • Hợp đồng trả góp xe (Nếu xe vẫn đang trả góp)
Hồ sơ cầm đồ xe ô tô huyện Gia Lâm của quý khách sẽ được chúng tôi xét duyệt và giải ngân nhanh nhất. Khách hàng sẽ nhận được tiền chỉ trong vòng 15 phút sau khi hoàn tất xong hồ sơ, giấy tờ.

Kết luận và thông tin liên hệ

​Để có thể biết thêm thông tin liên quan các loại dịch vụ cầm đồ xe ô tô huyện Gia Lâm, cầm đồ Ninh Hiệp, cầm xe ô tô tại chợ Ninh Hiệp, cầm đồ tại đường Ninh Hiệp, cầm sổ đỏ tại Ninh Hiệp, cầm xe máy Ninh Hiệp… thì khách hàng có thể liên hệ với chúng tôi qua:

Trung tâm cầm đồ Camdochovay rất vui được phục vụ quý khách!

Trung tâm cầm đồ Uy tín – Lãi suất thấp tại Hà Nội

5/5 - (6 bình chọn)
Scroll to Top