483 lượt xem

Dịch vụ cầm đồ xe ô tô huyện Gia Lâm – UY TÍN, CHUYÊN NGHIỆP, LÃI THẤP

Huyện Gia Lâm là một nằm ở phía Đông ngoại thành, thành phố Hà Nội, cách trung tâm thành phố 8 km về phía Đông. Đây là cửa ngõ phía Đông thủ đô có rất nhiều đường quốc lộ, đường cao tốc và tuyến đường sắt quan trọng để đi sang các tỉnh thành lân cận như Hải Phòng, Hải Dương, Hưng Yên, Ninh Bình,…..

Huyện Gia Lâm là huyện có nhiều làng nghề, đền thờ của những nhân vật lịch sử quan trọng có ý nghĩ văn hóa vô cùng to lớn của Hà Nội. Huyện Gia lâm hiện có 22 đơn vị hành chính trực thuộc bao gồm 2 thị trấn là: Trâu Quỳ, Yên Viên; và 20 xã là: Cổ Bi, Bát Tràng, Đa Tốn, Kiêu Kỵ, Kim Sơn, Kim Lan, Lệ Chi, Dương Xá, Dương Quang, Dương Hà, Đông Dư, Đình Xuyên, Đặng Xá, cầm đồ tại Ninh Hiệp, Phú Thị, Trung Mầu, Phù Đổng, Văn Đức, Yên Viên, Yên Thường.

Khi cầm cố xe ô tô ở huyện Gia Lâm cần phải lưu ý những gì?

Trước lúc sử dụng dịch vụ cầm đồ xe ô tô huyện Gia Lâm tại các địa chỉ cầm đồ bạn phải lưu ý:

  1. Về mức lãi suất khi cầm cố tài sản của địa chỉ cầm đồ.
  2. Về việc định giá tài sản cầm cố của địa chỉ cầm đồ đó.
  3. Xác định và thỏa thuận rõ số tiền cầm cố tài sản và thời gian hạn chuộc lại tài sản cầm cố.
  4.  Mức độ linh hoạt khi làm các giao dịch cầm cố, vay vốn,….
  5. Đọc kỹ các điều khoản có trong hợp đồng trước khi ký tên để cầm cố tài sản.

Dịch vụ cầm đồ xe ô tô huyện Gia Lâm của Camdochvay là địa chỉ có Uy tín, độ tin cậy cao và mức lãi suất thấp nhất

Cầm đồ đã không còn quá xa lạ đối với mỗi người, bở đây là loại hình dịch vụ rất phổ biến trong rất nhiều năm trở lại đây và mỗi người dân Việt Nam sẽ được nghe nhắc đến rất nhiều lần trong mọi loại địa điểm với thời gian khác nhau. Khi dùng các dịch vụ cầm đồ xe ô tô thì bạn sẽ nhanh chóng nhận được tiền vay mà không cần phải làm các loại thủ tục rườm rà, rắc rối như khi đến các ngân hàng. 

Dịch vụ cầm đồ xe ô tô huyện Gia Lâm của trung tâm Camdochovay là địa chỉ được các khách hàng đã từng sử dụng dịch vụ đánh giá rất cao về độ Uy tín và tính linh hoạt trong các trường hợp làm giao dịch cầm đồ, cho vay.

Dịch vụ cầm đồ xe ô tô huyện Gia Lâm của trung tâm Camdochovay đã có mặt tại 22 đơn vị hành chính gồm:

Dịch vụ cầm đồ tại Gia Lâm đã phủ sóng tại tất cả các xã như sau:

  • 02 thị trấn là: Trâu Quỳ, Yên Viên.
  • 20 xã là: Cổ Bi, Bát Tràng, Đa Tốn, Kiêu Kỵ, Kim Sơn, Kim Lan, Lệ Chi, Dương Xá, Dương Quang, Dương Hà, Đông Dư, Đình Xuyên, Đặng Xá, Ninh Hiệp, Phú Thị, Trung Mầu, Phù Đổng, Văn Đức, Yên Viên, Yên Thường.

Tại sao dịch vụ cầm đồ tại Chợ Ninh Hiệp, Gia Lâm rất phát triển trong nhiều năm qua?

Chợ vải Ninh Hiệp thuộc Làng Nành, Xã Ninh Hiệp, Gia Lâm, Hà Nội. Do vậy, chợ còn được gọi với nhiều tên gọi khác như Chợ Nành Ninh Hiệp, chợ Ninh Hiệp Hà Nội.

Cầm đồ xe ô tô tại Ninh Hiệp
Cầm đồ xe ô tô tại Ninh Hiệp

Chợ cách trung tâm thành phố Hà Nội khoảng 25 km. Nguồn hàng ở chợ đa dạng nhất là quần áo vải vóc được bày bán từ vành đai ngoài đến tận sâu tít bên trong chợ.

Ngoài nguồn hàng may mặc, bạn còn mua được nhiều món đồ dùng hàng ngày khác. Bên cạnh đó, chợ còn phục vụ nhiều món ăn chế biến sẵn hấp dẫn. Nhờ vậy mà chợ luôn rất đông đúc, người mua người bán nhộn nhịp từ sáng đến tối.

Chính vì lợi thế thu nhập cao như vậy nên dịch vụ cầm đồ xe ô tô tại Ninh Hiệp rất được nhiều người dùng, lượng xe ô tô trên đầu người rất cao cũng là lợi thế.

Mức lãi suất cầm cố như: cầm xe ô tô, cầm sổ đỏ, cầm sổ đỏ tại Dịch vụ cầm đồ tại khu chợ Ninh Hiệp

Dịch vụ cầm xe ô tô tại Dịch vụ cầm đồ tại Ninh Hiệp đang được áp dụng mức tính lãi từ 2% – 3%/1 tháng (Khoảng 1k/1Triệu/1 Ngày). Mức lãi suất này chỉ mang tính chất tham khảo, và sẽ có sự thay đổi theo từng thời kỳ và thay đổi theo tình trạng thực tế của tài sản cầm cố.

Hồ sơ thủ tục cầm đồ tại Dịch vụ cầm đồ tại Ninh Hiệp

Hồ sơ thủ tục của dịch vụ cầm đồ cho: cầm sổ đỏ, cầm xe ô tô… tại Dịch vụ cầm đồ ô tô tại Ninh Hiệp của Camdochovay.com rất đơn giản. Bạn chỉ cần mang những loại giấy tờ sau đến trung tâm để làm thủ tục cầm đồ, cụ thể bao gồm:

  • CMND/Thẻ căn cước/Hộ chiếu
  • Sổ hộ khẩu
  • Đăng ký kết hôn

Hồ sơ vay vốn của quý khách sẽ được chúng tôi xét duyệt và giải ngân nhanh nhất. Khách hàng sẽ nhận được tiền chỉ trong vòng 10 phút sau khi hoàn tất xong hồ sơ, giấy tờ.

Kết luận và thông tin liên hệ

​Để có thể biết thêm thông tin liên quan các loại dịch vụ cầm đồ xe ô tô tại Gia Lâm, cầm đồ Ninh Hiệp, cầm xe ô tô tại chợ Ninh Hiệp, cầm đồ tại đường Ninh Hiệp, cầm sổ đỏ tại Ninh Hiệp, cầm xe máy Ninh Hiệp… thì khách hàng chỉ cần truy cập vào Website:https://camdochovay.com/ hoặc liên hệ trực tiếp đến Hotline: 0829 079 555  hoặc gửi thư đến hòm thư Email: Camdochovay.com@gmail.com để được hỗ trợ tư vấn và giải đáp miễn phí từ các chuyên gia của trung tâm Camdochovay.

Trung tâm cầm đồ Camdochovay rất vui được phục vụ quý khách!

Trung tâm cầm đồ Uy tín – Lãi suất thấp tại Hà Nội

Địa chỉ: Chợ Ninh Hiệp – Gia Lâm – Hà Nội

Email: Camdochovay.com@gmail.com

5/5 - (5 bình chọn)

Bài viết mới cập nhật:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Gọi Điện
Địa Chỉ