Cầm đồ xe ô tô trả góp tại quận Hai Bà Trưng

/

16/04/2024

Cầm đồ xe ô tô trả góp tại quận Hai Bà Trưng của Camdochovay hiện là dịch vụ cầm đồ tốt nhất tại thủ đô Hà Nội.

Lúc có nhu cầu vay vốn để đầu tư, kinh doanh thì hầu như các doanh nghiệp và nhà đầu tư sẽ chọn đến các ngân hàng nhà nước bởi mức lãi suất thấp cũng như độ an toàn cao.

Nhưng ngân hàng sẽ không chấp nhận cho bạn vay thế chấp những chiếc xe ô tô đang trong kỳ trả góp vì đấy là khoản bạn vẫn còn đang vay của ngân hàng và chưa thanh toán hết.

Trung tâm Camdochovay chuyên nhận cầm đồ xe ô tô trả góp tại quận Hai Bà Trưng với lãi suất thấp nhất, khoản tài khách hàng vay được sẽ là số tiền cao nhất. Thời gian hoàn thiện và phê duyệt hồ sơ thủ tục vay vốn nhanh chóng, khách hàng sẽ nhận được tiền vốn chỉ trong vòng 15 phút.

Trung tâm Camdochovay luôn luôn đảm bảo về mức độ uy tín và độ tin cậy cao cho khách hàng khi sử dụng các dịch vụ cầm đồ xe ô tô của trung tâm. Chúng tôi cam kết sẽ bảo mật an toàn tuyệt đối mọi thông tin cá nhân của người vay và tài sản cầm cố khi sử dụng dịch vụ cầm đồ xe ô tô trả góp tại quận Hai Bà Trưng.

Cầm đồ xe ô tô trả góp tại quận Hai Bà Trưng
Cầm đồ xe ô tô trả góp tại quận Hai Bà Trưng

Tại sao bạn nên chọn cầm đồ xe ô tô trả góp tại quận Hai Bà Trưng của Camdochovay.com?

Trung tâm Camdochovay đã đem lại những lợi ích để thuyết phục khách hàng lựa chọn sử dụng dịch vụ cầm xe ô tô trả góp tại quận Hai Bà Trưng của trung tâm, đó chính là:

 • Định giá cao cho chiếc xe ô tô trả góp cầm cố: Chiếc xe cầm cố được định giá lên đến 90% giá trị còn lại theo mức giá trên thị cầm đồ, chúng tôi luôn cố gắng để đưa ra được mức giá cao nhất, có lợi nhất đến cho khách hàng.
 • Mức lãi suất thấp nhất: Mức lãi suất của các dịch vụ cầm đồ của trung tâm Camdochovay luôn là mức lãi thấp nhất so với những địa chỉ cầm đồ khác trên cùng địa bàn. Lãi suất của các dịch vụ cầm đồ xe ô tô trả góp tại quận Hai Bà Trưng của trung tâm sẽ được công khai minh bạch và được ghi rõ trên hợp đồng cho vay thế chấp tài sản của hai bên ký kết.
 • Thời gian giải ngân nhanh chóng, cung cấp tiền vốn kịp thời ngay lập tức cho khách hàng.
 • Hồ sơ thủ tục cho vay đơn giản, nhanh chóng.
 • Đảm bảo chiếc xe cầm đồ của khách hàng sẽ được bảo quản an toàn và giảm tối đa khả năng bị hư hỏng trong thời gian cầm đồ.
 • Chúng tôi cam kết sẽ thực hiện đúng theo bản hợp đồng thỏa thuận đã được kí kết giữa hai bên.
 • Trung tâm Camdochovay là địa chỉ cầm đồ uy tín có đầy đủ giấy phép kinh doanh trong lĩnh vực hỗ trợ tài chính.
Tại sao bạn nên chọn cầm đồ xe ô tô trả góp tại quận Hai Bà Trưng của Camdochovay.com?
Tại sao bạn nên chọn cầm đồ xe ô tô trả góp tại quận Hai Bà Trưng của Camdochovay.com?

Các giấy tờ cần thiết để được cho vay thế chấp, cầm đồ xe ô tô trả góp tại quận Hai Bà Trưng

Xe ô tô trả góp có nghĩa là xe vẫn còn đang thế chấp ngân hàng do khách hàng vẫn đang nợ ngân hàng khoản tiền vay mua xe chưa thanh toán hết. Với những chiếc xe ô tô trả góp này thì không phải địa chỉ cầm đồ nào cũng nhận cầm đồ xe ô tô trả góp tại quận Hai Bà Trưng. Vì vậy bạn phải tìm hiểu thật kỹ trước khi đem xe ô tô trả góp đến một địa chỉ cầm đồ nào đó.

Sau đây chúng tôi sẽ hướng dẫn quý khách các loại giấy tờ thủ tục cần thiết để cầm đồ xe ô tô trả góp tại quận Hai Bà Trưng của trung tâm Camdochovay:

 • Chứng minh thư nhân dân, thẻ căn cước hoặc hộ chiếu của người cầm cố xe ô tô trả góp.
 • Các loại giấy tờ gốc của chiếc xe trả góp do nhà sản xuất cung cấp.
 • Sổ trả góp của xe ô tô do ngân hàng cung cấp.
 • Hợp đồng vay vốn của ngân hàng (Bản gốc) để chúng tôi có thể xác nhận được số tiền bạn còn phả trả cho ngân hàng. Dựa vào đó chúng tôi cũng sẽ thẩm định được giái trị khoản vay tối đa cao nhất mà quý khách có thể nhận được.

Mọi thông tin thắc mắc cần được giải đáp hoặc cần góp ý liên quan đến bài viết hoặc về các loại dịch vụ cầm đồ, vay thế chấp, tín chấp, cầm cố tài sản, cầm xe ô tô, cầm xe ô tô trả góp,… quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi qua:

Tiệm cầm đồ CamdoChovay.com:

5/5 - (5 bình chọn)
Scroll to Top