Cầm đồ xe ô tô trả góp tại quận Hoàn Kiếm

/

16/04/2024

Trung tâm Camdochovay chuyên cung cấp các dịch vụ cầm đồ và nhận cầm đồ xe ô tô trả góp tại quận Hoàn Kiếm với lãi suất thấp nhất, mức định giá cao nhất và hồ sơ thủ tục vay vốn đơn giản, khách hàng sẽ nhận được tiền vốn nhanh chóng chỉ trong vòng 15 phút.

Trung tâm chúng tôi xin đảm bảo về mức độ uy tín và độ tin cậy cao đối với các loại dịch vụ cầm đồ cung cấp cho khách hàng. Chúng tôi cam kết các thông tin cá nhân của người vay và tài sản cầm cố sẽ được bảo mật an toàn tuyệt đối.

Cầm đồ xe ô tô trả góp tại quận Hoàn Kiếm
Cầm đồ xe ô tô trả góp tại quận Hoàn Kiếm

Cầm xe ô tô trả góp tại Hoàn Kiếm là gì?

Cầm đồ xe ô tô trả góp tại quận Hoàn Kiếm là hình thức người vay dùng tài sản thuộc quyền sở hữu của bản thân để đem đi thế chấp, cầm cố. Khối tài sản cầm cố của người vay sẽ được địa chỉ cầm đồ thẩm định và định giá theo mức giá thực tế trên thị trường cầm đồ tại thời điểm người vay đi cầm đồ xe ô tô trả góp tại quận Hoàn Kiếm.

Mức giá được địa chỉ cầm đồ định giá sẽ là số tiền người cầm đồ nhận được và đó chính là khoản vay của người vay vay vốn của địa chỉ cầm đồ. Lãi suất cầm đồ hay lãi suất cho vay sẽ được dựa trên loại tài sản khách hàng cầm cố và số tiền người vay muốn cầm cố tài sản. Kỳ hạn thanh toán khoản vay sẽ được địa chỉ cầm đồ quy định hoặc sẽ dựa theo sự thỏa thuận của hai bên.

Người vay có thể trả tiền lãi theo kỳ hạn bằng hai phương thức là: theo ngày hoặc theo tháng. Nếu người vay không thanh toán lãi suất đúng hạn thanh toán thì tiền lãi vay hàng ngày hoặc hàng tháng sẽ được cộng dồn vào số tiền gốc vay ban đầu.

Khi đến thời hạn chuộc chiếc xe ô tô trả góp cầm cố thì người vay sẽ phải trả hết tất cả tiền gốc vay + tiền lãi vay trả chậm cộng dồn từ những kỳ trước.

Dịch vụ cầm đồ xe ô tô trả góp tại quận Hoàn Kiếm bao gồm:

Trung tâm Camdochovay tiếp nhận cầm đồ tất cả các loại xe ô tô số tự động, xe sàn, xe chạy bằng xăng, bằng dầu của các hãng xe là: Toyota, Huyndai, Roll Royce, Lexus, BMW, Audi, Mecedes – Ben, Ford, …

Tùy vào mỗi loại xe ô tô khác nhau thì trung tâm của chúng tôi sẽ có chính sách định giá và lãi suất của từng loại xe và từng dòng xe khác nhau. Những chiếc xe cầm cố của khách hàng sẽ được trung tâm cất giữ và bảo quản tại hệ thống nhà xe, hầm đỗ xe, nhà kho và sân bãi của trung tâm.

Hệ thống sân bãi giữ xe rộng rãi, thoáng mát được trang bị hệ thống PCCC và nhân viên bảo vệ giám sát 24/7 để bảo quản xe cầm cố của khách hàng được tốt nhất và hạn chế tối đa những khả năng xảy ra hư hại trong thời gian cầm cố.

Xem thêm>> https://camdochovay.com/cam-do-xe-o-to-tra-gop-tai-quan-thanh-xuan

Ngoài ra, trung tâm còn nhận cầm đồ các loại xe khác như xe mô tô, xe phân khối lớn, xe gắn máy của hãng: Suzuki, Honda, Piaggio, Kawasaki, Yamaha, Ducati, Harley- Davidson, …; Và các loại giấy tờ xe ô tô, bằng cấp, thẻ sinh viên, thẻ học viện, thẻ ngành, giấy tờ nhà đất, ….

Kết luận

Hy vọng qua bài viết này của chúng tôi quý vị và các sẽ chọn được cho mình loại hình vụ cầm xe ô tô trả góp uy tín an toàn, cầm nhanh, giá cao với mức lãi suất thấp nhất.

Mọi thông tin thắc mắc cần được giải đáp hoặc cần góp ý liên quan đến bài viết hoặc về các loại dịch vụ cầm đồ, vay thế chấp, tín chấp, cầm cố tài sản, cầm xe ô tô, cầm xe ô tô trả góp,… quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi qua:

Tiệm cầm đồ CamdoChovay.com:

5/5 - (6 bình chọn)
Scroll to Top