...

Với dịch vụ cầm đồ vàng bạc, vàng miếng… bạn chỉ cần sở hữu các loại trang sức bằng vàng hoặc bạc là đã có đủ điều kiện để tham gia dịch vụ cầm vàng bạc.

Camdochovay.com chuyên nhận cầm đồ vàng bạc, cầm vàng miếng với lãi suất ưu đãi nhất hiện nay, thủ tục cầm đồ đơn giản, niêm phong tài sản an toàn. Chúng tôi giúp bạn nhanh về tài chính, với phương thức làm việc trực tuyến và trực tiếp khi khách hàng có yêu cầu, giải ngân nhanh.

Quý khách có nhu cầu cầm vàng miếng hoặc cầm vàng 18K, 24K, SJC, 9999 tại Camdochovay có thể liên hệ trực tiếp tại văn phòng giao dịch. Thời gian mở cửa từ 7h:00 đến 20h:00 mỗi ngày. (Không nghỉ thứ bảy, chủ nhật và lễ).

Xem thêm>> https://camdochovay.com/cam-may-tinh-laptop

Cầm Đồ Cho Vay chúng tôi luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu và coi việc phục vụ khách hàng là phương châm hoạt động của mình.

Cầm đồ vàng bạc là gì?

Vàng là kim loại quý được giao dịch mua bán phổ biến nhất thị trường hiện nay, và hầu như không bị rớt giá khi cần bán. Do đó, người dân VIệt Nam xem vàng là vật tích trữ phòng thân khi có hữu sự cần. Vàng hiện nay có nhiều loại như vàng trang sức, vàng nữ trang, vàng nhẫn, vàng 4 số 9 (vàng 9999), vàng 18k, vàng 24k, vàng miếng SJC v.v…

Vì vàng có giá trị cao và là vật tích trữ, nên đôi khi khó khăn cần xoay tiền để giải quyết công việc thì đem vàng đi cầm đồ vàng bạc ở các tiệm cầm đồ là giải pháp nhanh và tốt nhất. Tùy theo giá trị của loại vàng bạn muốn cầm, mà bạn có thể vay được từ 60% đến 90% với lãi suất từ 2.5% – 3%/tháng.

Dịch vụ cầm đồ vàng bạc Hà Nội uy tín, lãi suất ưu đãi
Dịch vụ cầm đồ vàng bạc Hà Nội uy tín, lãi suất ưu đãi

Lý do nên chọn cầm đồ vàng bạc tại Camdochovay.com?

Camdochovay.com tự hào là đơn vị cầm đồ vàng bạc hàng đầu với tiêu chí: nhanh chóng – uy tín – an toàn, trong đó dịch vụ cầm vàng miếng rất được ưa chuộng, bởi:

 • Hỗ trợ tư vấn hoàn toàn miễn phí, giúp bạn có được sự lựa chọn tốt nhất
 • Luôn lắng nghe và chia sẻ với khách hàng
 • Luôn nghỉ đến lợi ích của đôi bên
 • Luôn đặt uy tín lên hàng đầu
 • Giải quyết hồ sơ nhanh chóng và cung cấp vốn nhanh
 • Lãi suất chỉ từ 2,5 đến 3% tháng
 • Thời gian cầm ngắn hạn, trung hạn, và dài hạn …

Có khả năng chuộc lại thay vì phải bán đi

Có rất nhiều nguyên khiến người ta lựa chọn dịch vụ cầm đồ vàng bạc thay vì mang bán lại cho các cửa hàng vàng bạc đá quý. Một trong những nguyên nhân đầu tiên đó là chủ nhân của những món tài sản không muốn bán chúng đi mà chỉ dùng để cầm cố sau này sẽ chuộc về.

Lý do nên chọn cầm đồ vàng bạc tại Camdochovay.com?
Lý do nên chọn cầm đồ vàng bạc tại Camdochovay.com?

Lãi suất và thời hạn vay khi cầm đồ vàng bạc, đá quý, trang sức

Tùy theo loại tài sản và mức trượt giá mà sẽ có mức lãi suất cầm đồ vàng bạc và thời hạn vay khác nhau.

Lãi suất cầm đồ vàng bạc:

Đối với các loại tài sản là vàng miếng, vàng 9999, vàng nhẫn áp dụng mức lãi suất chỉ 2%/tháng, còn các loại vàng nữ trang, đá quý, hột xoàn mức lãi suất là từ 2.5% đến 3% tháng (tùy theo thời hạn vay).

Thời hạn vay:

Thời hạn vay linh hoạt từ 61 ngày đến năm, trả trước không phí phạt trước hạn. Thanh toán gốc và lãi linh hoạt theo hàng tuần/tháng hoặc đến hạn hợp đồng.

Bạn có thể yên tâm, vì chúng tôi luôn muốn hỗ trợ tài chính nhanh nhất và đơn giản nhất có thể. Dĩ nhiên, mức lãi suất cầm đồ vàng bạc tại Camdochovay.com cũng là mức lãi thấp nhất thị trường để phù hợp với khả năng tài chính của khách hàng.

Lãi suất và thời hạn vay của dịch vụ cầm đồ vàng bạc, đá quý, trang sức
Lãi suất và thời hạn vay của dịch vụ cầm đồ vàng bạc, đá quý, trang sức

Thủ tục và quy trình cầm cố đồ trang sức

Đối với dịch vụ cầm đồ vàng bạc đa phần các cơ sở cầm đồ sẽ tiến hành làm thủ tục cầm cố rất nhanh và gọn gàng không mất quá nhiều thời gian cho khách hàng. Bên cạnh đó, giá trị quy đổi khoản cầm cố của những trang sức vàng bạc cũng sẽ khá cao so với những loại tài sản cầm cố khác.

Thay vì phải đi ra tận cửa hàng cầm đồ mất thời gian, thủ tục rườm rà thì khi đến với Camdochovay.com, bạn chỉ cần:

 • Chụp một vài tấm hình chi tiết của miếng vàng, hoá đơn mua bán( Nếu có)
 • Đăng ký vài thông tin đơn giản theo mẫu.
 • Chúng tôi sẽ báo giá trong ít phút.
 • Nhân viên của Camdochovay.com sẽ trực tiếp đến nhà nhận trang sức.
 • Bạn sẽ nhận tiền trực tiếp hoặc bằng hình thức chuyển khoản sau khi ký kết hợp đồng.

Những rủi ro khi đem vàng, kim cương, đá quý đi cầm ở tiệm không uy tín?

Hầu hết các tiệm cầm đồ hiện nay, đều nhận cầm vàng hoặc các loại đá quý, kim cương có giá trị cao. Tuy nhiên, làm sao tìm được nơi để cầm cố tài sản là vàng có uy tín tại khu vực gần bạn mà có lãi suất thấp nhất hiện nay! Vì nếu tìm không đúng địa chỉ cầm vàng có uy tín bạn sẽ gặp nhiều rủi ro như :

 • Thời hạn vay ngắn.
 • Định giá tài sản không cao.
 • Lãi suất cao.
 • Dễ bị tráo tài sản (Hiếm khi xảy ra, nếu có xảy ra thì cũng chỉ ở những tiệm cầm đồ đen kém uy tín).

Do đó, nên tìm các địa chỉ nhận cầm đồ vàng bạc uy tín cao gần khu vực bạn ở, sẽ giúp bạn an tâm hơn khi giao tài sản là vàng, nữ trang, kim cương đá quý để họ cất giữ và giúp bạn vay khoản tiền theo mong muốn.

Những rủi ro khi đem vàng, kim cương, đá quý đi cầm ở tiệm không uy tín?
Những rủi ro khi đem vàng, kim cương, đá quý đi cầm ở tiệm không uy tín?

Kết luận và thông tin liên hệ

Camdochovay.com khuyến cáo khách hàng nên tìm hiểu kỹ nội dung hợp đồng, thời hạn vay, cũng như mức lãi suất có phù hợp với khả năng tài chính của bạn hay không. Để từ đó đưa ra quyết định là đem đi cầm hoặc bán để lấy tiền giải quyết công việc cá nhân của mình.

Mọi thông tin cần tư vấn chi tiết về các dịch vụ cầm đồ cũng như dịch vụ cầm đồ vàng bạc, cầm đá quý, cầm trang sức, cầm kim cương… bạn có thể liên hệ với chúng tôi qua:

5/5 – (14 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *