628 lượt xem

Cầm Đồ Vàng Bạc tại Hà Nội – Lãi suất ưu đãi 2020

Với dịch vụ cầm vàng bạc này bạn chỉ cần sở hữu các loại trang sức bằng vàng hoặc bạc là đã có đủ điều kiện để tham gia dịch vụ cầm vàng bạc.

Tiệm Cầm Đồ Cho Vay chuyên nhận cầm đồ vàng bạc, cầm vàng miếng với lãi suất ưu đãi nhất hiện nay, thủ tục cầm đồ đơn giản, niêm phong tài sản an toàn. Chúng tôi giúp bạn nhanh về tài chính, với phương thức làm việc trực tuyến và trực tiếp khi khách hàng có yêu cầu, giải ngân nhanh nếu quý khách đăng ký dịch vụ.

cầm đồ vàng bạc

Tại sao lại chọn dịch vụ cầm vàng bạc

Quý khách có nhu cầu cầm vàng miếng hoặc cầm vàng 18K, 24K, SJC, 9999 tại Cầm Đồ Cho Vay có thể liên hệ trực tiếp tại văn phòng giao dịch. Thời gian mở cửa từ 7h:00 đến 20h:00 mỗi ngày. (Không nghỉ thứ bảy, chủ nhật và lễ).

Cầm Đồ Cho Vay chúng tôi luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu và coi việc phục vụ khách hàng là phương châm hoạt động của mình.

Lý do chọn cầm vàng bạc bên chúng tôi

• Hỗ trợ tư vấn hoàn toàn miễn phí, giúp bạn có được sự lựa chọn tốt nhất
• Luôn lắng nghe và chia sẻ với khách hàng
• Luôn nghỉ đến lợi ích của đôi bên
• Luôn đặt uy tín lên hàng đầu
• Giải quyết hồ sơ nhanh chóng và cung cấp vốn nhanh
• Lãi suất chỉ từ 2,5 đến 3% tháng
• Thời gian cầm ngắn hạn, trung hạn, và dài hạn …

Có khả năng chuộc lại thay vì phải bán đi

Có rất nhiều nguyên khiến người ta lựa chọn dịch vụ cầm vàng bạc thay vì mang bán lại cho các cửa hàng vàng bạc đá quý. Một trong những nguyên nhân đầu tiên đó là chủ nhân của những món tài sản không muốn bán chúng đi mà chỉ dùng để cầm cố sau này sẽ chuộc về.

Thủ tục và giá trị tài chính cao

Đối với dịch vụ cầm vàng bạc đa phần các cơ sở cầm đồ sẽ tiến hành làm thủ tục cầm cố rất nhanh và gọn gàng không mất quá nhiều thời gian cho khách hàng. Bên cạnh đó, giá trị quy đổi khoản cầm cố của những trang sức vàng bạc cũng sẽ khá cao so với những loại tài sản cầm cố khác

Để biết thêm chi tiết về các dịch vụ cầm đồ cũng như dịch vụ cầm vàng bạc, quý khách vui lòng truy cập website: https://camdochovay.com/

______====_____

Mọi thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ:

Trung tâm CamdoChovay.com

Địa chỉ: Số 231 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội

Điện thoại: 0914 52 53 10 – Mr. Quyết

Website chính thức: https://camdochovay.com

5/5 - (14 bình chọn)

Bài viết mới cập nhật:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Gọi Điện
Địa Chỉ