...

Quý khách đang gặp khó khăn về tài chính trong thời gian ngắn! Cần một số tiền vài chục triệu hoặc vài tỉ đồng để giải quyết việc gia đình, hoặc đầu tư vào một cơ hội sinh lời thì dịch vụ cầm đồ trang sức của chúng tôi sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn.

Cầm đồ trang sức uy tín cầm nhanh lãi suất thấp nhất
Cầm đồ trang sức uy tín cầm nhanh lãi suất thấp nhất

Dịch vụ cầm đồ trang sức uy tín hàng đầu hiện nay

Cầm đồ Trang sức/Kim cương/Đá quý là hình thức sử dụng tài sản cụ thể là đồ trang sức/kim cương/đá quý để làm tài sản thế chấp đảm bảo cho khoản vay. Giá trị khoản vay được dựa trên giá trị món đồ của người cầm đồ theo định giá thị trường và tình trạng thực tế.

Sau khi đã xác định được giá trị món trang sức và nhu cầu, hai bên tiến hành làm thủ tục ký kết hợp đồng cầm cố và giải ngân.

Với phương châm làm việc Uy tín – Chuyên Nghiệp – Bảo mật quý khách có thể yên tâm khi sử dụng dịch vụ cầm đồ trang sức của chúng tôi. Chỉ cần gọi cho Camdochovay.com là quý khách hàng sẽ được xét duyệt hồ sơ và nhận tiền nhanh chóng, an toàn, bảo mật. Camdochovay xin cam kết:

 • Định giá tài sản đúng giá trị thực tế.
 • Lãi suất cực thấp chỉ từ 2% – 3%.
 • Bảo mật thông tin khách hàng.
 • Giải ngân nhanh chóng trong vòng 15 phút.
 • Bảo đảm tuyệt tối tài sản của quý khách hàng.
 • Đa dạng hình thức cầm cố thế chấp: Ngắn hạn, dài hạn.
 • Đến tận nơi để hoàn tất hồ sơ cầm đồ, không phát sinh thêm phụ phí.
Dịch vụ cầm đồ trang sức uy tín hàng đầu hiện nay
Dịch vụ cầm đồ trang sức uy tín hàng đầu hiện nay

Lý do bạn nên cầm đồ trang sức tại Camdochovay.com?

Nếu bạn đang cần một khoản tiền để giải quyết công việc thì cầm cố đồ trang sức/kim cương/đá quý là giải pháp nhanh chóng và kịp thời.

Hiện nay có rất nhiều cơ sở cầm đồ, nhưng không phải địa chỉ cầm đồ nào cũng thực sự đủ uy tín, nhất là khi bạn đi cầm đồ trang sức. Nếu bạn chưa tìm được địa chỉ nào cầm đồ trang sức đảm bảo uy tín thì bạn có thể tham khảo qua Camdochovay.com.

Camdochovay.com cam kết giải ngân sau 15 phút kiểm tra món trang sức và khách hàng cung cấp đầy đủ giấy tờ cần thiết. Hơn nữa, Quý khách có thể nhận lại đồ bất cứ lúc nào khi trả xong đầy đủ gốc và lãi, rất linh hoạt cho công việc.

Lý do bạn nên cầm đồ trang sức tại Camdochovay.com?
Lý do bạn nên cầm đồ trang sức tại Camdochovay.com?

Camdochovay.com là cơ sở cầm đồ uy tín chuyên cung cấp các loại dịch vụ cầm đồ, cầm đồ trang sức, cầm xe ô tô, cầm sổ đỏ,… Khi sử dụng dịch vụ cầm đồ trang sức của chúng tôi khách hàng sẽ nhận được những lợi ích sau:

 • Hỗ trợ tư vấn hoàn toàn miễn phí, giúp bạn có được lựa chọn tốt nhất.
 • Luôn lắng nghe chia sẻ với khách hàng.
 • Luôn đặt uy tín và sự lâu dài lên hàng đầu.
 • Làm việc cả với cá nhân và tổ chức lớn.
 • Giải quyết hồ sơ nhanh chóng và cung cấp vốn nhanh.
 • Giữ kín và bảo mật thông tin của khách hàng.
 • Chúng tôi có chuyên gia giám định chuyên môn các tài sản để xác định đúng giá trị món đồ.

Thủ tục cầm đồ trang sức tại Camdochovay.com

Nếu như vay ngân hàng khiến bạn mất quá nhiều thời gian, thủ tục rườm rà thì cầm cố trang sức/kim cương/đá quý của Camdochovay sẽ là giải pháp nhanh gọn trong thời điểm bạn cần vốn nóng trong ngày.

Quý khách chỉ cần đem món trang sức tới Camdochovay.com và kèm theo các giấy tờ liên quan(Nếu có) như: Hóa đơn mua hàng; Giấy chứng nhận kiểm định; CCCD,… là sẽ được nhận cầm đồ và giải ngân chỉ trong 15 phút.

Quy trình kiểm định công khai minh bạch

Quy trình kiểm định trang sức/kim cương/đá quý được Camdochovay.com thực hiện kiểm tra nghiêm ngặt, cẩn thận và chính xác để đảm bảo chất lượng và giá trị của đá quý. Sau đây là quy trình kiểm định chi tiết được thực hiện bởi chuyên gia kiểm định của chúng tôi:

 1. Đo: Chúng tôi sử dụng thiết bị đo chuyên dụng để xác định trọng lượng đá quý, carat của kim cương. Quy trình đo này đảm bảo tính chính xác và đáng tin cậy trong việc xác định kích thước và trọng lượng của đá quý.
 2. Soi huỳnh quang: Bằng cách chiếu ánh sáng huỳnh quang lên kim cương, chúng tôi kiểm tra phản xạ sáng và màu sắc của đá quý. Quy trình này giúp xác định tính tinh khiết và chất lượng của kim cương/đá quý.
 3. Kính lúp: Sử dụng kính lúp chuyên dụng, chúng tôi quan sát và kiểm tra các đặc điểm của đá quý, kim cương như cắt xén, độ trong suốt và tinh khiết.
 4. Thử từ tính: Bằng cách sử dụng thiết bị từ tính, chúng tôi kiểm tra tính từ tính của kim cương để phân biệt giữa kim cương tự nhiên và nhân tạo. Điều này giúp đảm bảo tính chính xác tuyệt đối trong việc xác định nguồn gốc của kim cương.

Với quy trình kiểm định kỹ lưỡng và các phương pháp đo chuyên nghiệp, hiện đại nhất, Camdochovay.com đảm bảo mang đến cho khách hàng giá trị tốt nhất khi sử dụng dịch vụ cầm đồ trang sức/kim cương/đá quý.

Dịch vụ cầm đồ trang sức giá cao, giải ngân nhanh 15 phút
Dịch vụ cầm đồ trang sức giá cao, giải ngân nhanh 15 phút

Trên đây là bài giới thiệu về dịch vụ cầm đồ trang sức của Camdochovay.com, cảm ơn quý vị và các bạn đã quan tâm theo dõi. Mọi thắc mắc cần được giải đáp xin liên hệ với chúng tôi qua:

5/5 – (3 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *