Dịch vụ cầm xe ô tô biển số tỉnh tại Hà Nội và TPHCM – Không Giữ Xe

/

12/03/2024

Dịch vụ cầm xe ô tô biển số tỉnh tại Hà Nộitphcm là loại dịch vụ cho vay thế chấp tài sản được rất nhiều người dân sử dụng, đặc biệt là những người kinh doanh, buôn bán, người sở hữu ô tô,…. Với loại dịch vụ cầm ô tô biển tỉnh tại Hà Nội bạn sẽ vay được số tiền lớn một cách nhanh chóng để giải quyết công việc.

Chúng tôi chuyên cầm xe ô tô biển số các tỉnh trên cả nước như biển số: 11, 12, 15, 14, 17, 18, 19. Các loại xe chính chủ, xe đang trả góp, không giấy tờ…hãy đến với Camdochovay.com để nhận dịch vụ với lãi suất từ 1000vnđ, giải ngân nhanh sau 30 phút, thủ tục nhanh, giá trị địh giá tới 90% giá trị tài sản được địh giá theo thị trường.

cầm xe ô tô biển số tỉnh
cầm xe ô tô biển số tỉnh

Dịch vụ cầm xe ô tô biển số tỉnh tại Hà Nội & tphcm tại Camdochovay

Hiện tại dịch vụ cầm ô tô biển tỉnh tại Hà Nội và tphcm của tiệm cầm đồ Chovayhanoi.com đang nhận cầm tất cả mọi dòng xe ô tô, hãng xe ô tô còn có thể hoạt động tốt và đảm bảo không vi phạm luật pháp, cụ thể bao gồm:

 • Xe ô tô 4 chỗ, 7 chỗ, xe bán tải, xe tải, xe trả góp, xe ô tô không chính chủ, xe công ty,….
 • Xe ô tô các hãng như: Mazda, Toyota, Honda, Vinfast, Kia, Huyndai,Chevrolet, Ford, BMW, Audi, Mercedes Benz, Porsche, Land Rover,….
 • Xe ô tô hạng sang, xe ô tô hạng phổ thông, dòng xe ô tô Hatchback, dòng xe ô tô Sedan, dòng xe ô tô SUV, dòng xe ô tô Pick up, dòng xe ô tô MPV,…

Thủ tục khi cầm ô tô biển tỉnh tại Hà Nội & tphcm sao cho đơn giản

Để sử dụng dịch vụ cầm ô tô biển tỉnh tại Hà Nội và tphcm của tiệm cầm đồ Chovayhanoi.com, quý khách hàng cầm chuẩn bị những loại giấy tờ sau:

 • Giấy đăng ký xe
 • Giấy đăng kiểm xe.
 • Hộ khẩu/ Sổ tạm vắng/ tạm trú dài hạn (KT3)
 • CMND/ Thẻ căn cước/ Visa/Hộ chiếu
 • Giấy xác nhận tình trạng hôn nhân.
 • Cùng các loại giấy tờ pháp lý khác.

Lãi suất cầm ô tô biển tỉnh là bao nhiêu?

Đến với tiệm cầm đồ Chovayhanoi.com, quý khách sẽ không phải đóng bất kỳ mức chi phí phát sinh nào khi sử dụng dịch vụ cầm ô tô tại Hà Nội. Hiện tại mức lãi suất của dịch vụ cầm ô tô biển tỉnh tại Hà Nội đang được áp dụng với 2 mức lãi suất để quý khách có thể lựa chọn đó là:

 • Lãi suất thấp 19%/Năm: Với mức lãi suất này thì quý khách sẽ mất thêm 1 triệu đồng / 1 tháng tiền phí dịch vụ, tiền gửi xe.
 • Lãi suất 29%/Năm: Với mức lãi suất này thì các quý khách sẽ không phải trả bất kỳ chi phí phát sinh nào trong suất quá trình cầm cố.

Địa chỉ cung cấp dịch vụ cầm ô tô biển tỉnh tại Hà Nội, tphcm uy tín, lãi suất thấp, giải ngân nhanh

Tiệm cầm đồ Camdochovay là địa chỉ cầm đồ có uy tín, lãi suất thấp số một tại Hà Nội và tphcm, đã có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cầm đồ cho vay thế chấp, tiệm chuyên cung cáp các loại dịch vụ cầm cố tài sản, dịch vụ cho vay thế chấp, dịch vụ cầm ô tô tại Hà Nội, dịch vụ cho bốc họ, dịch vụ cho vay tín chấp,….

Camdochovay tự tin có thể đáp ứng được mọi nhu cầu vay vốn của quý khách hàng với thời hạn cho vay tối đa lên tới 1 năm, phí dịch vụ chỉ từ 0.1{%}.

Khách hàng có thể hoàn toàn an tâm khi cầm cố tài sản và cầm xe ô tô biển số tỉnh tại tiệm cầm đồ Camdochovay, chúng tôi có đội ngũ nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp đảm bảo an toàn tuyệt đối cho tài sản của khách trong suất quá trình cầm cố, cất giữ, bằng hệ thống nhà kho rộng lớn đạt chuẩn có: Hệ thống PCCC, hệ thống camera giám sát 24/7, đội ngũ nhân viên bảo vệ chuyên nghiệp,….

Mọi thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ cầm xe biển tỉnh

Văn phòng Hà Nội: Trần Văn Lai, Mỹ Đình 1, Nam Từ Liêm
Văn phòng TP HCM: Tòa A1 – Chung Cư Gia Hòa, Quận 9
Email: camdochovay.com@gmail.com
Website: https://camdochovay.com/
4.5/5 - (2 bình chọn)
Scroll to Top