379 lượt xem

Dịch vụ cầm đồ tại nhà uy tín nhất hiện nay

Camdochovay.com chuyên cung cấp dịch vụ cầm đồ tại nhà giá thanh cao mà lãi suất cực thấp. Đội ngũ nhân viên có kinh nghiệm nhiệt tình giải quyết các thủ tục cầm đồ tận tình, giải ngân nhanh chóng.

Tìm hiểu dịch vụ cầm đồ tại nhà.

Bạn đang cần tiền nhưng không muốn bước ra khỏi nhà, chỉ cần bạn nhấc điện thoại lên và gọi cho Camdochovay.com là dịch vụ cầm đồ tại nhà mời các bạn tìm hiểu nội dung bài viết dưới đây.

Dịch vụ cầm đồ tại nhà là gì ?

Dịch vụ cầm đồ tại nhà là giải quyết các khó khăn về tài chính của khách hàng đang gặp phải nhưng địa điểm giao dịch lại là chính căn nhà của bạn. Từ đó tài sản cầm cố của bạn được thẩm định với mức giá bao nhiêu với giá trị thực tế thị trường hiện nay.

Dịch vụ cầm đồ tại nhà cầm những vật dụng gì?

Dịch vụ cầm đồ tại nhà đang trên đà phát triển mạnh mẽ. Chính vì thế bạn có thể cầm cố tất cả các món đồ có giá trị như: ô tô, xe máy, trang sức, giấy tờ có giá trị…

– Các hãng ô tô: Huyndai, Suzuki, Veam, Hino, hay Kia.

– Các món đồ trang sức: Vàng, Bạc, Trang sức kim cương, Hột soàn và đá quý các loại…

Tùy vào mỗi loại xe được thanh toán mới, sẽ có những các loại giấy tờ đăng kí cầm xe ô tô cũng khác nhau. Các chiếc xe được cầm cố được đỗ tại các nhà xe, hầm đỗ xe. Hệ thống bãi giữ xe rộng rãi, thoáng mát. Hệ thống PCCC và nhân viên bảo vệ 24/24 để bảo quản xe trong lúc đang cầm cố.

Ngoài ra nhận các loại xe khác như xe mô tô, xe gắn máy: Honda, Yamaha, Piaggio,… Cầm các loại giấy tờ liên quan đến xe ô tô, xe hơi.  Cầm loại giấy tờ khác như: bằng cấp, thẻ học viện, đất đai, nhà ở,…

Địa chỉ gợi ý cho bạn cần một số tiền gấp, thủ tục nhanh chóng thì hãy tìm đến cầm đồ tại nhà của chúng tôi. Chúng tôi sẽ làm hài lòng bạn và cung cách phục vụ chuyên nghiệp, tận tình.

Dịch vụ cầm đồ uy tín – Camdochovay.com

Khi tìm đến dịch vụ cầm độ tại nhà – Camdochovay.com bạn phải tìm hiểu. Những lí do gì bạn cảm thấy tin tưởng để cầm cố tài sản cho chúng tôi. Dưới đây là những lí do thuyết phục bạn nhất để chọn dịch vụ cầm cầm đồ tại nhà.

– Định giá các món đồ cầm cố lên đến 90% giá trị thực của tài sản, đưa ra mức giá có lợi nhất cho khách hàng.

– Lãi xuất thấp hơn so với lãi xuất ngân hàng cùng thời điểm. Thời gian giải ngân nhanh chóng giúp bạn có tiền ngay lập tức.

– Lãi suất minh bạch được cụ thể rõ ràng trên hợp đồng thế chấp.

– Thủ tục đơn giản nhanh chóng.

– Thực hiện đúng như theo bản hợp đồng đã được kí kết trước đó.

– Đảm bảo xe xủa khách hàng được an toàn và tránh hư hỏng

– Địa chỉ cơ sở kinh doanh rõ ràng, tin cậy.

– Tư vấn viên chuyên nghiệp: chúng tôi sẽ tư vấn hoàn toàn miễn phí, giúp bạn có phương án và sự lựa chọn tốt nhất. Luôn lắng nghe và chia sẻ tận tình với khách hàng.

Dịch vụ cầm đồ tại nhà
Dịch vụ cầm đồ tại nhà

– Đảm bảo lợi ích cho 2 bên: áp dụng mức lãi suất thấp nhất so với thị trường cầm xe ô tô tphcm hiện nay. Đảm bảo tính an toàn về bảo mật thông tin khách hàng và của công ty. Thủ tục giấy tờ đăng kí đơn giản, không mất thời gian cho cả 2 bên.

– Giải quyết, thanh lí hợp đồng nhanh, gọn gàng và cung cấp vốn ngay lập tức

– Đến tại nhà làm mọi giấy tờ, chịu các khoản phí thủ tục.

Nếu các bạn có thắc mắc hay chưa hiểu rõ cách cầm đồ tại nhà thế nào, các bạn có thể liên hệ: Dịch Vụ Cầm Đồ Cho Vay

Văn phòng Hà Nội: 105 Phố Đình Thôn – Mỹ Đình 1 – Quận Nam Từ Liêm

Văn phòng TP HCM: Tòa A1 – Chung Cư Gia Hòa, Quận 9

Phone: 0914525310 – 0914359898

Email: camdochovay.com@gmial.com

Website: https://camdochovay.com/

Bài viết mới cập nhật:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi Điện
Địa Chỉ