1139 lượt xem

Cầm giấy tờ xe tại Hà Nội – Uy tín và an toàn

Cầm giấy tờ xe tại nhà không giữ xe là dịch vụ nhiều khách hàng ưa chuộng. Bởi vì không những vì sự tiện lợi, dịch vụ cầm đồ này tại camdochovay.com có đội ngũ nhân viên trẻ và năng động sẽ đến tại nhà bạn làm các thủ tục giải ngân nhanh chóng và lãi suất thấp. Để hiểu rõ hơn dịch vụ này là gì ? Mời các bạn theo dõi bài viết của chúng tôi.

Cầm giấy tờ xe

Dịch vụ cầm giấy tờ xe tại nhà là gì ?

Dịch vụ này là hình thức cầm giấy tờ xe ( cavet) chứ không giữ xe của khách, đặc biệt là chúng tôi làm việc này tại nhà của khách hàng luôn. Giấy tờ xe cầm cố có đăng ký chính chủ. Nhưng tiền xe chưa thanh toán hết mà đang trả góp theo dịch vụ cửa hàng bán xe vẫn có thể cầm đồ. Từ đó tài sản của bạn được thẩm định với mức giá bao nhiêu với giá trị thực tế thị trường hiện nay.

Hình thức cầm

Hình thức cầm cố giấy tờ sẽ được tính với giá sấp sỉ của chiếc xe bạn cầm cố. Mức giá được định giá đó coi như là khoản vay của bạn đối với bên cầm đồ. Lãi suất cầm đồ hay lãi suất vay dựa trên số tiền bạn cầm cố tài sản. Tiền lãi hàng ngày hay hàng tháng sẽ được tính, bạn phải trả khoản lãi suất hàng tháng đó theo lịch hẹn.

Hình thức trả tiền

Nếu không thanh toán lãi suất thì tiền gốc + tiền lãi từng tháng sẽ được cộng dồn thành giá gốc. Đến thời điểm bạn muốn lấy chiếc xe ô tô của bạn và trả hết tiền gốc+ lãi.

Thủ tục cầm cố?

Cầm giấy tờ xe hà nội

Thủ tục cầm giấy tờ xe nhanh chóng, đơn giản. Khi đến dịch vụ cầm giấy tờ xe tại nhà khách hàng cần có các giấy tờ:

– Chứng minh thư nhân dân.

– Sổ hộ khẩu.

– Đăng ký giấy tờ xe chính chủ.

Thủ tục cầm cố đơn giản và ngắn gọn. Chỉ mất chưa đầy 10 phút điền thông tin theo mẫu là giao dịch thành công. Khách hàng có thể giao dịch tại nhà. Khoản vay sẽ được chuyển khoản hoặc nhận tiền mặt trực tiếp, tùy thuộc nhu cầu khách hàng.

Lãi suất được tính như thế nào ?

Hiện nay, lãi suất tại các tiệm cầm đồ đều có mức giá chung. Dịch vụ cầm không giữ xe, lãi suất dao động ở mức 1 nghìn/ triệu/ ngày.

LƯU Ý: Thông tin lãi suất trên chỉ mang tính tham khảo, lãi suất thường linh động dựa trên số tiền giải ngân, hình thức cầm cố, chủ thực thể cầm cố tài sản…

Ưu, nhược điểm khi khách hàng cầm

Khi tham gia dịch vụ cầm giấy tờ xe tại nhà không giữ xe, khách hàng đều gặp ưu, nhược điểm riêng. Đến với dịch vụ cầm giấy tờ xe tại nhà không giữ xe khách hàng sẽ được những lợi ích sau:

Lợi ích 

– Luôn đặt uy tín lên hàng đầu.

– Hỗ trợ tư vấn hoàn toàn miễn phí, giúp bạn có được lựa chọn tốt nhất.

– Thủ tục đơn giản.

– Giải ngân nhanh chóng.

– Lãi suất hợp lí.

Nhược điểm

Loại này cũng có vài nhược điểm cố hữu, đó là những tài sản mà quý khách mang ra tiệm cầm đồ thì số tiền vay không cao. Nếu là giấy tờ xe ô tô thì giá trị cao hơn nhiều xe máy đó ạ. Chúng tôi hy vọng những thông tin bài viết trên sẽ giúp ích cho khách hàng.

Xem thêm>> Cầm cố xe ô tô

Mọi thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ:

Tiệm cầm đồ xe CamdoChovay.com

Địa chỉ: Số 231 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội

Điện thoại: 0914 35 98 98 – Mr. Quyết

Website chính thức: https://camdochovay.com

5/5 - (20 bình chọn)

Bài viết mới cập nhật:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Gọi Điện
Địa Chỉ