1200 lượt xem

Cầm giấy tờ xe tại Hà Nội – Uy tín, lãi suất thấp 1k và an toàn

Cầm giấy tờ xe tại nhà không giữ xe là dịch vụ nhiều khách hàng ưa chuộng. Bởi vì không những vì sự tiện lợi, dịch vụ cầm đồ này tại camdochovay.com có đội ngũ nhân viên trẻ và năng động sẽ đến tại nhà bạn làm các thủ tục giải ngân nhanh chóng và lãi suất thấp. Để hiểu rõ hơn dịch vụ này là gì ? Mời các bạn theo dõi bài viết của chúng tôi.

Cầm giấy tờ xe

Dịch vụ cầm giấy tờ xe tại nhà là gì?

Dịch vụ này là hình thức cầm giấy tờ xe ( cavet) chứ không giữ xe của khách, đặc biệt là chúng tôi làm việc này tại nhà của khách hàng luôn. Giấy tờ xe cầm cố có đăng ký chính chủ. Nhưng tiền xe chưa thanh toán hết mà đang trả góp theo dịch vụ cửa hàng bán xe vẫn có thể cầm đồ. Từ đó tài sản của bạn được thẩm định với mức giá bao nhiêu với giá trị thực tế thị trường hiện nay.

Hình thức cầm

Hình thức cầm cố giấy tờ sẽ được tính với giá sấp sỉ của chiếc xe bạn cầm cố. Mức giá được định giá đó coi như là khoản vay của bạn đối với bên cầm đồ. Lãi suất cầm đồ hay lãi suất vay dựa trên số tiền bạn cầm cố tài sản. Tiền lãi hàng ngày hay hàng tháng sẽ được tính, bạn phải trả khoản lãi suất hàng tháng đó theo lịch hẹn.

Hình thức trả tiền

Nếu không thanh toán lãi suất thì tiền gốc + tiền lãi từng tháng sẽ được cộng dồn thành giá gốc. Đến thời điểm bạn muốn lấy chiếc xe ô tô của bạn và trả hết tiền gốc+ lãi.

Thủ tục cầm cố giấy tờ xe?

Thủ tục cầm cố đơn giản và ngắn gọn. Chỉ mất chưa đầy 10 phút điền thông tin theo mẫu là giao dịch thành công. Khách hàng có thể giao dịch tại nhà. Khoản vay sẽ được chuyển khoản hoặc nhận tiền mặt trực tiếp, tùy thuộc nhu cầu khách hàng.

Cầm giấy tờ xe hà nội

Thủ tục cầm giấy tờ xe nhanh chóng, đơn giản. Khi đến dịch vụ cầm giấy tờ xe tại nhà khách hàng cần có các giấy tờ:

– Chứng minh thư nhân dân.

– Sổ hộ khẩu.

– Đăng ký giấy tờ xe chính chủ.

Sau khi chuẩn bị đủ giấy tờ trên thì sẽ có bên nhân viên thẩm định kiểm tra hồ sơ và duyệt khoản vay dựa trên tài sản thế chấp và độ uy tín thông tin của chủ sở hữu chiếc xe ô tô.

Lãi suất được tính như thế nào khi cầm cà vẹt xe?

Hiện nay, lãi suất tại các tiệm cầm đồ đều có mức giá chung. Dịch vụ cầm không giữ xe, lãi suất dao động ở mức 1 nghìn/ triệu/ ngày.

LƯU Ý: Thông tin lãi suất trên chỉ mang tính tham khảo, lãi suất thường linh động dựa trên số tiền giải ngân, hình thức cầm cố, chủ thực thể cầm cố tài sản…

Ưu, nhược điểm khi khách hàng cầm cà vẹt xe

Khi tham gia dịch vụ cầm giấy tờ xe tại nhà không giữ xe, khách hàng đều gặp ưu, nhược điểm riêng. Đến với dịch vụ cầm giấy tờ xe tại nhà không giữ xe khách hàng sẽ được những lợi ích sau:

Lợi ích 

– Luôn đặt uy tín lên hàng đầu.

– Hỗ trợ tư vấn hoàn toàn miễn phí, giúp bạn có được lựa chọn tốt nhất.

– Thủ tục đơn giản.

– Giải ngân nhanh chóng.

– Lãi suất hợp lí.

Nhược điểm

Loại này cũng có vài nhược điểm cố hữu, đó là những tài sản mà quý khách mang ra tiệm cầm đồ thì số tiền vay không cao. Nếu là giấy tờ xe ô tô thì giá trị cao hơn nhiều xe máy đó ạ. Chúng tôi hy vọng những thông tin bài viết trên sẽ giúp ích cho khách hàng.

Xem thêm>> Cầm cố xe ô tô

Kinh nghiệm cầm giấy tờ xe mà các bạn cần biết

Tùy thuộc vào hồ sơ xe, và giá trị xe ô tô, lịch sử tín nhiệm của khách hàng mà mỗi công ty tài chính hoặc tiệm cầm đồ sẽ có mức duyệt khoản vay khác nhau.Tuy nhiên, chúng tôi lưu ý đến các khách hàng khi muốn đem giấy tờ đến tiệm cầm đồ để cầm cố cần cẩn trọng các vấn đề sau :

Sử dụng đúng cà vẹt gốc chính chủ

Tiệm cầm đồ họ luôn có kinh nghiệm kiểm tra các loại giấy tờ gốc, họ sẽ luôn đối chiếu số khung/số máy trên cà vẹt xe để xét xem đấy có phải cavet gốc chính chủ hay không! Nếu bạn cố tình qua mặt họ bằng giấy tờ giả thì rất có thể bạn sẽ bị chịu tội lừa đảo theo quy định của pháp luật.

Do đó, lời khuyên là nên cầm cà vẹt xe ô tô chính chủ khi bạn đang cần tiền. Nếu cà vẹt không chính chủ thì chẳng có tiệm cầm đồ nào dám cho bạn vay đâu.!

Cân đối lãi suất dựa trên khoản vay

Vay nhiều hay ít bạn đều phải trả lãi! Do đó bạn nên cần cân đối với thu nhập cá nhân, lợi nhuận sinh lời từ khoản vay để đưa ra quyết định có nên vay hay không! Vì hầu hết các khoản vay tín chấp đều có mức lãi suất cao kèm các khoản phí nếu kết thúc sớm hơn hợp đồng vay.

Nó sẽ là gánh nặng không nhỏ nếu bạn không cân đối tài chính đúng theo khả năng của mình. Dẫn đến mất khả năng chi trả gốc và lãi theo định kỳ đã thỏa thuận.

Đừng có ý tưởng qua mặt hoặc quỵt khoản tiền đã vay

Khi đã xác định vay tín chấp bằng cách cầm các loại giấy tờ xe ô tô hoặc xe máy hoặc bất cứ giấy  tờ tùy thân nào, thì bạn đừng nghĩ có  thể qua mặt được các công ty tài chính ôm tiền và cao chạy xa bay. Vì thực chất họ đã nắm đằng cáng vì tín nhiệm của bạn.

Dù bạn có thế trốn 1 ngày, nhưng những người thân của bạn sẽ phải chịu rất nhiều cuộc gọi phiền toái để đòi nợ. Và có rất nhiều trường hợp đã xảy ra, người thân của người đi vay dù là anh/em/bạn bè/cha/mẹ/chú/bác gì đó đều bị các cuộc gọi bắt trả nợ thay.

Do đó, lời khuyên chân thành hãy cân nhắc về lãi suất và khoản vay mà bạn phải trả trước khi quyết định đi vay bằng hình thức cầm cố giấy tờ xe ô tô.

Cần tìm tiệm cầm đồ hoặc công ty tài chính có uy tín

Tại các công ty tài chính hoặc tiệm cầm đồ có uy tín, bạn sẽ giảm thiểu được rủi ro nhiều về mặt pháp lý trong nội dung và tính minh bạch của hơp đồng. Họ có thể lách luật bằng các khoản phí khác, nhưng lãi suất và khoản phí đó luôn thể hiện rõ trong hợp đồng vay.

Do đó chúng tôi luôn khuyên bạn khi cần tiền gấp, muốn có xe làm phương tiện đi lại thì nên đến các cơ sở dịch vụ cầm đồ có uy tín hiện nay để tìm hiểu.

Đọc kỹ hợp đồng vay theo cà vẹt xe

Ở những công ty tài chính uy tín thì hợp đồng luôn thể hiện rõ ràng về lãi suất cũng như các khoản phí kèm theo. Tuy nhiên, khi vay bằng hình thức cầm giấy tờ xe ô tô tại các tiệm cầm đồ thì bạn cần lưu ý về các điều khoản trong hợp đồng. Vì đơn giản, ‘bút sa gà chết’ đã ký và nhận tiền rồi thì bạn phải chịu trách nhiệm trước bản hợp đồng.

Ngân hàng luôn là kênh hợp lý với lãi suất thấp

Nếu muốn vay tiền nhiều hơn và muốn giữ xe làm phương tiện kinh doanh, bạn nên nghĩ đến việc đem cầm cố cả tài sản thế chấp là xe ô tô cho các ngân hàng, vì lãi suất thấp và ngân hàng sẽ không giữ xe của bạn nếu bạn trả gốc và lãi đúng hạn.

Tuy nhiên, do ngân hàng dựa trên tài sản và khả năng thanh toán của bạn để duyệt khoản vay. Nó mất rất nhiều thời gian để duyệt hồ sơ và họ chỉ cần ký đảm bảo giao dịch tài sản là chiếc xe ô tô tại phòng công chứng, do đó nếu những ai có nhu cầu vay theo lộ trình thời gian dài thì nên cân nhắc vay tại ngân hàng.

Còn tiệm cầm đồ chỉ phù hợp cho người người cần vay nhanh, với thủ tục đơn giản trong vòng vài phút là có tiền.

Cần tìm tiệm cầm giấy tờ xe, cà vẹt xe vay tiền nhanh ở đâu?

Qua bài viết trên thì với số tiền ít, lãi suất sẽ cao và thời hạn vay sẽ ngắn nếu vay bằng hình thức vay cầm cố giấy tờ xe là tối ưu nhất. Do đó, khi có nhu cầu vay số tiền lớn khoảng từ 100 triệu đến 1000 triệu thì Dịch vụ cầm đồ xe ô tô – camdochovay.com sẽ có hỗ trợ bạn khoản vay này.

Mọi thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ:

Tiệm cầm đồ xe CamdoChovay.com

Địa chỉ: Số 231 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội

Website chính thức: https://camdochovay.com

5/5 - (20 bình chọn)

Bài viết mới cập nhật:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Gọi Điện
Địa Chỉ