,

Cầm giấy tờ xe tại Hà Nội uy tín, an toàn, lãi suất thấp 1k

/

10/04/2024

Cầm giấy tờ xe tại nhà không giữ xe là dịch vụ nhiều khách hàng ưa chuộng. Bởi vì không những vì sự tiện lợi, dịch vụ cầm đồ này tại camdochovay.com có đội ngũ nhân viên trẻ và năng động sẽ đến tại nhà bạn làm các thủ tục giải ngân nhanh chóng và lãi suất thấp.

Để hiểu rõ hơn về dịch vụ cầm giấy tờ xe tại Hà Nội uy tín, an toàn, lãi suất thấp 1k là gì, xin mời các bạn theo dõi bài viết sau đây của chúng tôi.

Dịch vụ cầm giấy tờ xe là gì?

Cầm giấy tờ xe/đăng ký/cavet xe là việc sử dụng giấy tờ xe như một tài sản làm tin để vay một khoản tiền phục vụ nhu cầu cá nhân, chứ không giữ xe của khách như dịch vụ cầm xe ô tô.

Với hình thức này người vay vừa có tiền tiêu mà vẫn có xe đi vì tài sản cầm cố là giấy đăng ký xe. Khách vay sẽ được bên cho vay cung cấp cho một loại giấy tờ xác nhận để có thể lưu hành trên đường trong thời gian cầm cavet.

Về cơ bản thì giá trị thực của xe cũng được biểu thị một phần qua giấy đăng ký xe nên dịch vụ cho vay sử dụng đăng ký xe ra đời.

Số tiền cầm cố giấy tờ sẽ được tính với giá sấp sỉ của chiếc xe bạn cầm cố. Mức giá được định giá đó coi như là khoản vay của bạn đối với bên cầm đồ. Lãi suất cầm đồ hay lãi suất vay dựa trên số tiền bạn cầm cố tài sản.

Tiền lãi hàng ngày hay hàng tháng sẽ được tính, bạn phải trả khoản lãi suất hàng tháng đó theo lịch hẹn. Nếu không thanh toán lãi suất thì tiền gốc + tiền lãi từng tháng sẽ được cộng dồn thành giá gốc. Đến thời điểm bạn muốn lấy chiếc xe ô tô của bạn và trả hết tiền gốc + lãi.

Dịch vụ cầm giấy tờ xe là gì?
Dịch vụ cầm giấy tờ xe là gì?

Thủ tục cầm cố giấy tờ xe?

Thủ tục cầm cố đơn giản và ngắn gọn. Chỉ mất chưa đầy 10 phút điền thông tin theo mẫu là giao dịch thành công. Khách hàng có thể giao dịch tại nhà. Khoản vay sẽ được chuyển khoản hoặc nhận tiền mặt trực tiếp, tùy thuộc nhu cầu khách hàng.

Thủ tục cầm giấy tờ xe nhanh chóng, đơn giản. Khi đến dịch vụ cầm giấy tờ xe tại nhà khách hàng cần có các giấy tờ:

 • Căn cước công dân/ hộ chiếu.
 • Sổ hộ khẩu.
 • Đăng ký, giấy tờ xe chính chủ.

Sau khi chuẩn bị đủ giấy tờ trên thì sẽ có bên nhân viên thẩm định kiểm tra hồ sơ và duyệt khoản vay dựa trên tài sản thế chấp và độ uy tín thông tin của chủ sở hữu chiếc xe ô tô.

Thủ tục cầm cố giấy tờ xe
Thủ tục cầm cố giấy tờ xe

Ưu, nhược điểm của dịch vụ cầm giấy tờ xe

Khi tham gia dịch vụ cầm giấy tờ xe tại nhà không giữ xe, khách hàng đều gặp ưu, nhược điểm riêng. Đến với dịch vụ cầm giấy tờ xe không giữ xe khách hàng sẽ được những lợi ích sau:

Lợi ích dịch vụ cầm giấy tờ xe của Camdochovay

Camdochovay.com là địa chỉ chuyên cung cấp dịch vụ cầm đồ laptop nói chung cũng như các tài sản có giá trị khác. Đây là địa chỉ cầm đồ uy tín đã được nhiều khách hàng lựa chọn sử dụng và cho những đánh giá rất tốt bởi các điểm nổi bật sau:

 • Quy trình công khai minh bạch rõ ràng.
 • Đội ngũ chuyên viên tư vấn chuyên nghiệp, nhiệt tình
 • Dịch vụ cầm cố chuyên nghiệp với mức lãi suất cạnh tranh thấp nhất.
 • Hồ sơ đơn giản, giải ngân nhanh chỉ trong 15 phút.
 • Có hợp đồng rõ ràng để đảm bảo quyền và lợi ích của người cầm cố.
 • Quy trình bảo quản tài sản cầm cố chuyên nghiệp, đảm bảo an toàn và có niêm phong.
 • Bạn có quyền gia hạn thêm thời hạn chỉ bằng một tin nhắn.
 • Hỗ trợ khách hàng ở mức tối đa, tư vấn miễn phí.
 • Bảo mật tuyệt đối thông tin khách hàng.

Nhược điểm

Loại này cũng có vài nhược điểm cố hữu, đó là những tài sản mà quý khách mang ra tiệm cầm đồ thì số tiền vay không cao. Nếu là giấy tờ xe ô tô thì giá trị cao hơn nhiều xe máy đó ạ. Chúng tôi hy vọng những thông tin bài viết trên sẽ giúp ích cho khách hàng.

Ưu, nhược điểm của dịch vụ cầm giấy tờ xe
Ưu, nhược điểm của dịch vụ cầm giấy tờ xe

Kinh nghiệm cầm giấy tờ xe mà các bạn cần biết

Tùy thuộc vào hồ sơ xe, và giá trị xe ô tô, lịch sử tín nhiệm của khách hàng mà mỗi công ty tài chính hoặc tiệm cầm đồ sẽ có mức duyệt khoản vay khác nhau.Tuy nhiên, chúng tôi lưu ý đến các khách hàng khi muốn đem giấy tờ đến tiệm cầm đồ để cầm cố cần cẩn trọng các vấn đề sau :

Sử dụng đúng cà vẹt chính chủ

Tiệm cầm đồ họ luôn có kinh nghiệm kiểm tra các loại giấy tờ gốc, họ sẽ luôn đối chiếu số khung/số máy trên cà vẹt xe để xét xem đấy có phải cavet gốc chính chủ hay không!

Nếu bạn cố tình qua mặt họ bằng giấy tờ giả thì rất có thể bạn sẽ bị chịu tội lừa đảo theo quy định của pháp luật. Do đó, lời khuyên là nên cầm cà vẹt xe ô tô chính chủ khi bạn đang cần tiền. Nếu cà vẹt không chính chủ thì chẳng có tiệm cầm đồ nào dám cho bạn vay đâu!

Cân đối lãi suất dựa trên khoản vay

Vay nhiều hay ít bạn đều phải trả lãi. Do đó bạn nên cần cân đối với thu nhập cá nhân, lợi nhuận sinh lời từ khoản vay để đưa ra quyết định có nên vay hay không!

Vì hầu hết các khoản vay tín chấp đều có mức lãi suất cao kèm các khoản phí nếu kết thúc sớm hơn hợp đồng vay. Nó sẽ là gánh nặng không nhỏ nếu bạn không cân đối tài chính đúng theo khả năng của mình. Dẫn đến mất khả năng chi trả gốc và lãi theo định kỳ đã thỏa thuận.

Cầm giấy tờ xe tại Hà Nội uy tín, an toàn, lãi suất thấp 1k
Cầm giấy tờ xe tại Hà Nội uy tín, an toàn, lãi suất thấp 1k

Đừng có ý tưởng qua mặt hoặc quỵt khoản tiền đã vay

Khi đã xác định vay tín chấp bằng cách cầm các loại giấy tờ xe ô tô hoặc xe máy hoặc bất cứ giấy  tờ tùy thân nào, thì bạn đừng nghĩ có thể qua mặt được các công ty tài chính ôm tiền và cao chạy xa bay.

Vì thực chất họ đã nắm đằng cáng vì tín nhiệm của bạn. Dù bạn có thế trốn 1 ngày, nhưng những người thân của bạn sẽ phải chịu rất nhiều cuộc gọi phiền toái để đòi nợ. Và có rất nhiều trường hợp đã xảy ra, người thân của người đi vay dù là anh/em/bạn bè/cha/mẹ/chú/bác gì đó đều bị các cuộc gọi bắt trả nợ thay.

Do đó, lời khuyên chân thành hãy cân nhắc về lãi suất và khoản vay mà bạn phải trả trước khi quyết định đi vay bằng hình thức cầm cố giấy tờ xe.

Cần tìm tiệm cầm đồ hoặc công ty tài chính có uy tín

Tại các công ty tài chính hoặc tiệm cầm đồ có uy tín, bạn sẽ giảm thiểu được rủi ro nhiều về mặt pháp lý trong nội dung và tính minh bạch của hợp đồng. Họ có thể lách luật bằng các khoản phí khác, nhưng lãi suất và khoản phí đó luôn thể hiện rõ trong hợp đồng vay.

Do đó chúng tôi luôn khuyên bạn khi cần tiền gấp, muốn có xe làm phương tiện đi lại thì nên đến các cơ sở dịch vụ cầm đồ có uy tín hiện nay để tìm hiểu.  

Đọc kỹ hợp đồng cầm cà vẹt xe

Ở những công ty tài chính uy tín thì hợp đồng luôn thể hiện rõ ràng về lãi suất cũng như các khoản phí kèm theo. Tuy nhiên, khi vay bằng hình thức cầm giấy tờ xe ô tô tại các tiệm cầm đồ thì bạn cần lưu ý về các điều khoản trong hợp đồng.

Vì đơn giản, ‘bút sa gà chết’ đã ký và nhận tiền rồi thì bạn phải chịu trách nhiệm trước bản hợp đồng.

Ngân hàng luôn là kênh hợp lý với lãi suất thấp

Nếu muốn vay tiền nhiều hơn và muốn giữ xe làm phương tiện kinh doanh, bạn nên nghĩ đến việc đem cầm cố cả tài sản thế chấp là xe ô tô cho các ngân hàng, vì lãi suất thấp và ngân hàng sẽ không giữ xe của bạn nếu bạn trả gốc và lãi đúng hạn.

Tuy nhiên, do ngân hàng dựa trên tài sản và khả năng thanh toán của bạn để duyệt khoản vay. Nó mất rất nhiều thời gian để duyệt hồ sơ và họ chỉ cần ký đảm bảo giao dịch tài sản là chiếc xe ô tô tại phòng công chứng, do đó nếu những ai có nhu cầu vay theo lộ trình thời gian dài thì nên cân nhắc vay tại ngân hàng.

Còn tiệm cầm đồ chỉ phù hợp cho người người cần vay nhanh, với thủ tục đơn giản trong vòng vài phút là có tiền.

Kinh nghiệm cầm giấy tờ xe mà các bạn cần biết
Kinh nghiệm cầm giấy tờ xe mà các bạn cần biết

Cần tìm tiệm cầm giấy tờ xe, cà vẹt xe vay tiền nhanh ở đâu?

Ở Việt Nam phần đa người dân sở hữu xe máy và ô tô nên dịch vụ này đang ngày một phổ biến và được ưu chuộng sử dụng hơn. Nhưng nếu bạn vẫn chưa tìm được địa chỉ cầm giấy tờ xe uy tín đảm bảo an toàn với lãi suất thấp thì bạn có thể tham khảo Camdochovay – Địa chỉ cầm đồ uy tín số 1 hiện nay.

Camdochovay.com chuyên cung cấp dịch vụ cầm giấy tờ xe tại Hà Nội uy tín cao, an toàn, bảo mật, giá cao, lãi suất thấp nhất. Khách hàng vay tiền bằng hình thức cầm đăng ký/cavet xe máy sẽ được hỗ trợ khoản vay tối đa 50 – 70% giá trị xe tùy theo điều kiện của đơn vị vay (tối đa từ 3 triệu – 50 triệu).

Mức lãi suất thường linh động dựa trên số tiền giải ngân, hình thức cầm cố, chủ thực thể cầm cố tài sản… hiện mức lãi suất cầm giấy tờ xe tại Hà Nội đang giao động ở mức 1 nghìn/ triệu/ ngày.

Với nhu cầu vay tiêu dùng ngày một tăng cao như hiện nay Camdochovay đã có dịch vụ cầm giấy tờ xe tận nhà và cầm giấy tờ xe không chính chủ. Bạn chỉ cần gọi đến Hotline của chúng tôi là nhân viên sẽ đến tận nơi để tiến hành làm thủ tục và giải ngân tại chỗ cho quý khách.

Trên đây là bài giới thiệu về dịch vụ cầm giấy tờ xe tại Hà Nội của Camdochovay.com, cảm ơn quý vị và các bạn đã quan tâm theo dõi. Mọi thắc mắc cần được giải đáp xin liên hệ với chúng tôi qua:

5/5 - (20 bình chọn)
Scroll to Top