467 lượt xem

Nhà đất

Dịch vụ cầm cố nhà đất hiện nay đang dần nở rộ cả về chiều rộng lẫn chiều sâu. Xuất phát của việc cầm cố nhà đất này chính là do thị trường bất động sản ngày càng tê liệt, giao dịch dường như không mấy khởi sắc, người mua luôn đòi mua rẻ trong khi người bán lại quyết liệt muốn giữ giá bán cao. Ngân hàng cũng đóng một vai trò gián tiếp trong việc phát triển quỹ tín dụng đen rất lớn này ngoài thị trường.

cầm cố nhà đất
cầm cố nhà đất

Chúng tôi cung cấp dịch vụ cầm cố nhà đất lãi suất ưu đãi, cụ thể:

1. Chuyên cho vay thế chấp nhà và đất tại Hà Nội và tphcm: bao gồm đất ở – đất nông nghiệp

2. Nhận cầm nhà đất: cầm nhà phố, giấy tờ trắng nhà đất, giấy tờ vi bằng….

3. Cầm nhà đất với lãi suất ưu đãi 2%

4. Thủ tục cầm giấy tờ nhà rất đơn giản, nhanh chóng, bảo đảm uy tín, bảo mật tuyệt đối….

5. Giao dịch hợp đồng cầm nhà qua công chứng, đăng ký giao dịch đảm bảo….kể cả không công chứng

6. Định giá tài sản nhà đất cao hơn thị trường, định mức cho vay cao tới 90% giá trị…..

7. Chúng tôi cam kết thanh toán linh hoạt, hạn chế rủi ro tuyệt đối cho khách hàng,…..

8. Hoàn tất thủ tục cầm giấy tờ nhà khách hàng sẽ nhận tiền ngay trong ngày: dưới 50tỷ đồng

9. Nhận thêm hồ sơ tại các tỉnh thành lân cận Hà Nội và TP HCM như: Bắc Ninh, Hải Dương, Hải Phòng, Thái Bình, Đồng nai, Long An, Bình Dương, Tây Ninh,….

Tại sao bạn chọn dịch vụ cầm cố nhà đất tại Cầm đồ cho vay

Cầm đồ cho vay hoạt động uy tín và hiệu quả trong lĩnh vực tài chính đã hỗ trợ giải quyết hài lòng cho hàng ngàn khách hàng cá nhân và tổ chức doanh nghiệp giúp họ cầm trụ và vượt qua giai đoạn khó khăn, hiện nay chúng tôi đã đang tiếp tục cung cấp dịch vụ cầm cố nhà đất là giải pháp cấp thiết và nhanh nhất hỗ trợ bạn tháo gỡ mọi khó khăn bạn đang băn khoăn trăn trở khi bạn đang bức thiết cần tiền nhanh chóng.

Dịch vụ cầm cố nhà đất
Dịch vụ cầm cố nhà đất

Với Dịch vụ cầm nhà đất là giải pháp tài chính cho bạn nhanh chóng trong quá trình xử lý hồ sơ luôn được chúng tôi đặt lên hàng đầu vì vậy khi đến với chúng tôi bạn sẽ được hướng dẫn một cách cụ thể đơn giản nhanh chóng nhất có thể.

Cầm giấy tờ sổ đỏ nhà đất không chính chủ

  • Cầm nhà đất không chính chủ có thể là bạn mang giấy tờ của ba mẹ bạn đi cầm.
  • Giấy tờ của người thân nhà bạn,
  • Hoặc có thể là giấy tờ quyền sử dụng đất của ai đó

Bạn muốn cầm được giấy tờ nhà đất không chính chủ thì có 2 cách mà Camdochovay tư vấn giúp bạn:

  • Phải có giấy ủy quyền của chủ tài sản, Ra văn phòng công chứng ký nhé.
  • Hoặc bạn có thể nhờ mối quan hệ, quen biết và bạn cầm cố, cầm đó cho bên tiệm cầm đồ.

Kinh nghiệm của Camdochovay

Mặc dù chúng tôi là đơn vị chuyên cầm cố nhà đất, nhưng thực lòng để an toàn thì các bạn nên cầm sổ đỏ vào ngân hàng để vay tiền, không nên mang giấy tờ nhà đất cầm cố bên ngoài. Lãi suất cao và không đảm bảo an toàn. Nhưng nhiều khi cần tiền gấp quá mà thủ tục cầm sổ đỏ từ ngân hàng mất đến 15 ngày thì chúng ta vẫn phải vay ngoài để lo cho xong việc cần.

Hãy xem sổ đỏ thật kỹ càng và cận thận, xong hay nhờ người quen check hộ sổ đỏ trên phòng tài nguyên môi trường, xem sổ này đã làm hồ sơ sang tên ai chưa, nếu có thì nó sẽ hiển thị trên hệ thống Uchi. Nếu có trên hệ thống thì chúng ta nên tạm dừng ngay nhé.

Cầm sổ đỏ nhanh chóng và an toàn –Kinh nghiệm hay chia sẻ từ chuyên gia

Lãi suất khi cầm đồ nhà đất bao nhiêu?

Vấn đề lãi suất là điều quan trọng trong cầm sổ đỏ tại nhiều cơ sở. Đến với camdochovay.com vấn đề lãi các bạn hoàn toàn yên tâm  nhé.

Với mức lãi suất vô cùng hấp dẫn là 1.200đ/ triệu/ ngày. Với mức lãi suất này chúng tôi tự tin là một trong những cơ sở cầm đồ có mức lãi thấp nhất hiện nay.

Hình thức thanh toán cũng lại là mối quan tâm thứ hai khi cầm cố nhà đất. Các bạn đang lo lắng về các hình thức cho vay của chúng tôi phức tạp. Và đi theo khuôn khổ quy định. Không. Về vấn đề thanh toán chúng tôi sẽ cho các bạn lựa chọn các hình thức như:

– Trả lãi thông qua tài khoản ngân hàng. Việc trả lãi này sẽ rút ngắn được thời gian cho các bạn rất nhiều. Chúng tôi có đầy đủ các thẻ ngân hàng trong nước. Vậy nên khi bạn muốn thanh toán qua tài khoản, chúng tôi sẽ hoàn toàn đồng ý.

– Thanh toán tại cơ sở chúng tôi. Nếu những ai ở gần cơ sở có thể đến hẹn lại gặp tại cơ sở. Việc đến cơ sở trả lãi sẽ giúp khách hàng và chúng tôi tạo được mối dây liên kết. Ngoài ra có vấn đề thắc mắc có thể giải đáp trực tiếp cho nhau hiểu.

Hãy truy cập ngay https://camdochovay.com để biêt thêm thông tin chi tiết, và được các chuyên viên tư vấn. Qua bài viết trên chắc chắn các bạn đã có những chính kiến riêng của mình trong việc chọn nơi cầm cố nhà đất tại Hà Nội.với lãi suất hợp lý nhất. Trong trường hợp các bạn có vấn đề thắc mắc cần giải quyết. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được giải quyết sớm nhất.

______====_____

Mọi thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ:

Trung tâm CamdoChovay.com

Địa chỉ: Số 231 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội

Điện thoại: 0914 52 53 10 – Mr. Quyết

Website chính thức: https://camdochovay.com

Bài viết mới cập nhật:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi Điện
Địa Chỉ