...

Do nhu cầu vay vốn của các cá nhân, tổ chức ngày càng cao cho nên đã có rất nhiều địa chỉ cầm cố đã được mở ra tại Hà Nội nhưng liệu có phải địa chỉ cầm đồ xe ô tô nào cũng cung cấp các loại dịch vụ cầm đồ xe ô tô Uy tín và đảm bảo làm đúng theo pháp luật hay không? Địa chỉ cầm đồ xe ô tô nào có Uy tín, lãi suất thấp tại quận Hoàn Kiếm, Hà Nội?

Ngay bây giờ trung tâm Camdochovay sẽ giúp khách hàng được hiểu rõ hơn về các loại hình dịch vụ cầm đồ xe ô tô và giới thiệu cho khách hàng địa chỉ cung cấp các loại dịch vụ cầm đồ xe ô tô quận Hoàn Kiếm uy tín, lãi suất thấp nhất hiện nay qua bài viết sau đây.

Dịch vụ cầm đồ là gì?

Từ bao lâu nay dịch vụ cầm đồ luôn bị mọi người nhìn nhận một cách không mấy thiện cảm vì tư tưởng ăn sâu bén rễ trong đầu của hầu hết mọi người thì các loại hình dịch vụ cầm đồ xe ô tô, thế chấp tài sản là những loại dịch vụ xấu và cái địa chỉ cầm đồ đều là những địa chỉ làm ăn không chính thống hoặc làm trái với phát luật.

Cầm đồ xe ô tô tại Hoàn kiếm
Cầm đồ xe ô tô tại Hoàn kiếm

Thực chất các dịch vụ cầm đồ xe ô tô đang trả góp Hà Nội, cầm cố tài sản là một hình thức người có dư vốn (Người cho vay – địa chỉ cầm đồ) cho người thiếu vốn (Người vay – người đi cầm đồ) vay bằng cách thế chấp các loại tài sản có giá trị của người thiếu vốn cho người dư vốn trong một khoảng thời gian nhất định.

Nói cách khác thì các dịch vụ cầm đồ xe ô tô cũng giống như các loại dịch vụ vay vốn tại ngân hàng để có thể vay được vốn khách hàng phải thế chấp một loại tài sản có giá trị của mình. Điểm khác nhau của chúng là ngân hàng là có sự bảo trợ của nhà nước còn các địa chỉ cầm đồ thì là của một cá nhân hoặc một tổ chức tín dụng riêng lẻ.

Các loại dịch vụ cầm đồ xe ô tô quận Hoàn Kiếm có những ưu nhược điểm gì?

Ưu điểm của  dịch vụ cầm đồ xe ô tô quận Hoàn Kiếm cảu trung tâm Chovaycamdo

 1. Khách hàng sẽ nhận được tiền vốn ngay lập tức với các thủ tục giấy tờ nhanh, gọn, lẹ chứ không phải chuẩn bị hồ sơ thủ tục lằng nhằng như khi đến các ngân hàng để vay vốn.
 2. Các địa chỉ cầm đồ sẽ có các loại dịch vụ cầm đồ xe ô tô cả những loại tài sản có giá trị nhỏ mà ngân hàng sẽ không chấp nhận cho vay thế chấp như điện thoại thông minh, máy tính bảng, xe đạp,….
 3. Bạn có thể tới chuộc lại tài sản ngay khi bạn có đủ tiền thanh toán khoản nợ mà không cần phải đợi đến kỳ hạn trả nợ mới lấy lại được tài sản như ở ngân hàng.
 4. Ngay cả khi đến kỳ hạn thanh toán nợ mà khách hàng vẫn không đủ khả năng thanh toán thì một số địa chỉ cầm đồ vẫn chấp nhận thỏa thuận lùi kỳ hạn thanh toán việc này sẽ rất khó khăn nếu khách hàng đi vay thế chấp tại ngân hàng.

Nhược điểm của các dịch vụ cầm đồ xe ô tô của các địa chỉ cầm đồ tại quận Hoàn Kiếm

 • Mức lãi suất khi sử dụng các dịch vụ cầm đồ xe ô tô quận Hoàn Kiếm sẽ cao hơn so với đi vay thế chấp tài sản tại ngân hàng.
 • Do là địa chỉ tổ chức tín dụng tư nhân cho nên các địa chỉ cầm đồ sẽ không được mức độ đảm bảo an toàn cao như là ở các ngân hàng được nhà nước bảo hộ.
 • Khi cầm cố tài sản tại các địa chỉ cầm đồ sẽ dễ xảy ra rủi ro hơn là khi vay thế chấp tại ngân hàng.
 • Nhiều địa chỉ không có chính sách bảo quản tài sản cầm cố khiến cho tài sản sau khi chuộc về bị hư hại không được như khi mang đi cầm đồ.

Biện pháp để khắc phục các nhược điểm của các dịch vụ cầm đồ

Để có thể hạn chế tối đa các rủi ro và khắc phục những nhược điểm khi khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ cầm đồ xe ô tô Hoàn Kiếm của các địa chỉ cầm đồ, hỗ trợ tài chính thì khách hàng cần phải:

 1. Tìm hiểu và lựa chọn những địa chỉ cầm cố xe ô tô thực sự có uy tín tốt, tránh những địa chỉ kém chất lượng không có uy tín để có thể giảm thiểu rủi ro khi sử dụng các dịch vụ cầm đồ xe ô tô, thế chấp tài sản xuống mức thấp nhất có thể.
 2. Tìm hiểu thật kỹ thông tin và chính sách về mức lãi suất của từng loại hình dịch vụ cầm đồ xe ô tô tại các địa chỉ cầm cố khác nhau để tránh gặp phải địa chỉ cầm đồ “treo đầu dê bán thịt chó” khi thỏa thuận là mức lãi suất thấp nhưng khi thanh toán nợ lại ở mức lãi suất cao “lãi mẹ đẻ lãi con”.
 3. Tìm hiểu cả về công tác bảo quản tài sản cầm cố của các địa chỉ cầm cố để tránh tài sản của bạn bị hỏng hóc, thiệt hại khi được chuộc về.

Địa chỉ cầm đồ Uy tín – Lãi suất thấp tại quận Hoàn Kiếm, Tp.Hà Nội

Trung tâm Camdochovay là địa chỉ có các loại hình dịch vụ cầm đồ xe ô tô quận Hoàn Kiếm. Đến trung tâm Camdochovay để cầm cố các loại tài sản cá nhân khách hàng sẽ có thể nhận được mức giá cầm cố cao nhất với mức lãi suất thấp nhất so với các địa chỉ cầm đồ khác cùng trên địa bàn quận Hoàn Kiếm. Trung tâm Camdochovay là địa chỉ hỗ trợ tài chính chính thống đã được cấp phép hoat động và trung tâm chúng tôi luôn đảm bảo làm đúng theo pháp luật nhà nước quy định.

Trung tâm Camdochovay luôn đưa ra mức lãi suất thấp nhất so với các địa chỉ cầm đồ khác tại quận Hoàn Kiếm và trung tâm luôn luôn phổ biến cho khách hàng rõ ràng về mức lãi suất của dịch vụ cầm đồ mà khách hàng sử dụng. Chế độ bảo quản tài sẩn cầm cố chủa trung tâm cũng rất được chú trọng vì vậy những loại tài sản cầm cố của khách hàng tại trung tâm luôn được giữ gìn cần thận và bảo quản tốt nhất để khi khách hàng chuộc lại tài sản sẽ y như khi được cầm cố.

Dịch vụ cầm đồ xe ô tô quận Hoàn Kiếm hiện đã có mặt tại các phường sau:

Phường Phúc Tân, Phường Đồng Xuân, Phường Hàng Mã, Phường Hàng Buồm, Phường Hàng Đào, Phường Hàng Bồ, Phường Cửa Đông, Phường Lý Thái Tổ, Phường Hàng Bạc, Phường Hàng Gai, Phường Chương Dương Độ, Phường Hàng Trống, Phường Cửa Nam, Phường Cửa Nam, Phường Hàng Bông , Phường Tràng Tiền , Phường Trần Hưng Đạo, Phường Phan Chu Trinh, Phường Hàng Bài.

5/5 – (5 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *