Dịch vụ cầm đồ xe ô tô quận Cầu Giấy nhận tiền ngay 15 phút

/

17/04/2024

Bạn đang sinh sống, làm việc hay học tập tại quận Cầu Giấy, Hà Nội và đang có nhu cầu vay vốn gấp nhưng lại không có muốn vay vốn ở ngân hàng tín dụng vì thủ tục rườm rà, phức tạp. Đừng lo vì thời gian này đã có dịch vụ cầm đồ xe ô tô quận Cầu Giấy sở hữu chất lượng rất tốt và đã có rất nhiều khách hàng hài lòng khi sử dụng.

Sau hơn 20 năm hình thành và phát triển quận Cầu Giấy đang vươn mình trở thành quận mọi người muốn ở nhất thủ đô Hà Nội. Với sự thay đổi như vậy thì các dịch vụ ở đây đều rất phát triển đem đến cho người dân nhiều sự tiện ích trong đời sống. Trong đó không thể không nói đến các dịch vụ cho vay vốn hay dịch vụ cầm đồ, thế chấp tài sản.

Dịch vụ cầm đồ xe ô tô quận Cầu Giấy nhận cầm cố những loại tài sản nào?

Khi sử dụng dịch vụ cầm đồ xe ô tô quận Cầu Giấy của Camdochovay thì khách hàng chỉ cần mang những loại tài sản có giá trị của mình đến trung tâm Camdochovay để trung tâm định giá tài sản thì đến 99,99% là bạn sẽ cầm được tiền về.

Sau đây trung tâm Camdochovay sẽ liệt kê ra một số loại tài sản của khách hàng sẽ được nhận cầm đồ tại trung tâm như:

  • Điện thoại thông minh Smartphone, Ipad, Laptop, Macbook, máy tính bảng, dàn máy tính cây,….
  • Đồ trang sức và thời trang hàng hiệu như: Đồng hồ hãng, lắc tay vàng, dây chuyền vàng, nhẫn vàng,….
  • Các loại phương tiện đi lại và giấy tờ xe như: Cầm đồ ô tô, xe máy, xe đạp, đăng ký xe ô tô,…
  • Các loại bằng cấp chính quy, thẻ sinh viên, CCCD.
  • Sổ hồng, sổ đỏ, giấy tờ nhà đất có giá trị,…

Những khối tài sản kể trên phải thuộc quyền sở hữu của chính bản thân khách hàng thì trung tâm mới chấp nhận cầm đồ cho quý vị. Nếu khách hàng đang gặp những khó khăn về vốn thì hãy đến với trung tâm Camdochovay để được giúp đỡ.

Dịch vụ cầm đồ xe ô tô quận Cầu Giấy nhận cầm cố những loại tài sản nào?
Dịch vụ cầm đồ xe ô tô quận Cầu Giấy nhận cầm cố những loại tài sản nào?

Lợi ích của dịch vụ cầm đồ xe ô tô quận Cầu Giấy

Khi đang gặp những bế tắc về vốn thì khách hàng sẽ ngạc nhiên về những lợi ích khách hàng nhận được khi sử dụng dịch vụ cầm đồ xe ô tô quận Cầu Giấy đấy.

  • Đầu tiên khi đến với camdochovay khách hàng sẽ được đón tiếp bởi các nhân viên thân thiện, nhiệt tình.
  • Mức lãi suất cầm cố tài sản của chúng tôi là mức lãi suất thất nhất tại quận Cầu Giấy, Hà Nội.
  • Tài sản cầm cố của khách hàng sẽ được các chuyên gia của trung tâm định giá cao nhất có thể so với các địa chỉ cầm đồ khác cùng trên cùng địa bàn.
  • Tài sản cầm cố tại trung tâm Camdochovay sẽ được bảo quản kỹ lưỡng và an toàn tuyệt đối, đảm bảo tài sản cầm cố sẽ được giữ gìn tốt nhất đến tận ngày khách hàng chuộc lại.
  • Nếu đến hạn trả nợ mà khách hàng vẫn không có đủ điều kiện thanh toán thì trung tâm sẽ tạo điều kiện để đẩy lùi thời gian thanh toán cho khách hàng.
Lợi ích của dịch vụ cầm đồ xe ô tô quận Cầu Giấy
Lợi ích của dịch vụ cầm đồ xe ô tô quận Cầu Giấy

Hiện tại trung tâm Camdochovay có cung cấp dịch vụ cầm đồ xe ô tô quận Cầu Giấy, tại các phường: phường Dịch Vọng, phường Dịch Vọng Hậu, phường Mai Dịch, phường Nghĩa Đô, phường Nghĩa Tân, phường Quan Hoa, phường Trung Hòa, phường Yên Hòa.

Kết luận

Trên đây là bài giới thiệu chi tiết về dịch vụ cầm đồ xe ô tô quận Cầu Giấy nhanh nhận tiền ngay sau 15 phút của Camdochovay. Hy vọng qua bài viết này của chúng tôi quý vị và các sẽ chọn được cho mình loại hình dịch vụ cầm xe ô tô trả góp uy tín an toàn, cầm nhanh, giá cao với mức lãi suất thấp nhất.

Mọi thông tin thắc mắc cần được giải đáp hoặc cần góp ý liên quan đến bài viết hoặc về các loại dịch vụ cầm đồ, vay thế chấp, tín chấp, cầm cố tài sản, cầm xe ô tô, cầm xe ô tô trả góp,… quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi qua:

Tiệm cầm đồ CamdoChovay.com:

5/5 - (2 bình chọn)
Scroll to Top