...

Dịch vụ cầm đồ đồng hồ ra đời với mục đích đem lại cho khách hàng những khoản tiền đủ để cho bạn có thể giải quyết các công việc của bạn trong khi bạn không có đủ số tiền cần thiết cho công việc đó.

Chúng tooi hiện tại nhận cầm các thương hiệu đồng hồ cao cấp: VERSACE, PATEK PHILIPPE, ROLEX, HUBLOT, OMEGA, LONGINES, Jaeger-LeCoultre, Breguet, Vacheron Constantin…

cầm đồng hồ

Dịch vụ cầm đồng hồ

Những nét sơ lược về dịch vụ cầm đồ đồng hồ

Tùy vào giá trị của chiếc đồng hồ sẽ quyết định xem bạn có khả năng bao nhiêu tiền sau khi làm xong thủ tục ký gửi. Hiện nay có rất nhiều những cơ sở dịch vụ khác nhau hoạt động trong lĩnh vực cầm đồ và hỗ trợ vay vốn giúp cho khách hàng có nhiều sự lựa chọn, Tuy vậy bạn cũng nên cân nhắc thật kỹ khi lựa chọn các cơ sở cầm cố và thế chấp để tránh bị lừa đảo chiếm đoạt tài sản của bản thân bạn.

Quyền và nghĩa vụ khi cầm đồ đồng hồ

Khách hàng và các tổ chức nhận cầm cố sẽ có quyền và nghĩa vụ sao cho đôi bên đều có lợi.

Đối với khách hàng cá nhân

  • Nghĩa vụ: khách hàng cần bàn giao đồng hồ và các giấy tờ liên quan cho bên cầm cố ngay sau khi nhận được vốn vay. Có trách nhiệm hoàn trả lãi và gốc theo đúng cam kết trong hợp đồng và đúng thời hạn.
  • Quyền lợi: khách hàng sẽ nhận lại được tài sản cầm cố khi hoàn trả vốn. Có quyền đòi bồi thường nếu đồng hồ xảy ra hỏng hóc khi nhận lại.

Đối với tổ chức nhận cầm đồ đồng hồ đeo tay

  • Có nghĩa vụ phải giữ gìn các giấy tờ, tài sản cầm cố của khách hàng.
  • Không được sử dụng trái phép như mua bán lại đồng hồ trong thời gian cầm cố.
  • Phải hoàn trả đồng hồ cho khách hàng khi khách đã hoàn trả toàn bộ vốn vay.
  • Các tổ chức nhận cầm cố cũng có quyền lợi như:
  • Thu hồi đồng hồ khi đến hạn khách hàng chưa thanh toán hết khoản vay như cam kết trong hợp đồng.

Lãi suất khi cầm đồ đồng hồ là bao nhiêu?

Trên thị trường hiện nay rất nhiều tổ chức tín dụng sẽ đưa ra những mức lãi suất hấp dẫn cạnh tranh. Thường lãi suất cầm đồ đồng hồ thường rẻ hơn so với các sản phẩm cầm cố khác.

Lãi suất sẽ được tính theo ngày, trên đơn vị triệu đồng. Do đặc thù là vay ngắn hạn, nên lãi suất sẽ được tính toán tương đối dễ dàng. Thường thì khoảng từ 1-3 ngàn tùy từng loại đồng hồ.

cầm đồ đồng hồ

Dịch vụ cầm đồ đồng hồ ở đâu uy tín?

Dịch vụ cầm đồ và hỗ trợ vay vốn  của chúng tôi đã có nhiều năm trong lĩnh vực tài chính hẹn sẽ mang đến cho bạn những dịch vụ tốt nhất.

Với đội ngũ nhân viên nhiệt tình giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực cầm cố và cho vay hỗ trợ vốn, bạn hoàn toàn yên tâm rằng mình sẽ được tư vấn những giải pháp tối ưu nhất đối với bạn.hiện nay chúng tôi cung cấp rất nhiều các dịch vụ cầm cố và hỗ trợ vay vốn trong đó dịch vụ cầm đồ đồng hồ của chúng tôi đã nhận được sự tin cậy rất cao từ đông đảo các khách hàng khi ghé thăm và sử dụng dịch vụ.

Bởi sự đảm bảo chắc chắn từ phía chúng tôi cũng như luôn đặt chữ tín lên hàng đầu giúp cho khách hàng có được lòng tin tuyệt đối nhất với dịch vụ của công ty.

Xem thêm>> https://camdochovay.com/cam-do-dien-thoai

Để biết thêm chi tiết, xin vui lòng truy cập tại địa chỉ website của công ty: https://camdochovay.com/.

______====_____

Mọi thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ:

Trung tâm CamdoChovay.com

Địa chỉ: Số 231 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội

Website chính thức: https://camdochovay.com

5/5 – (9 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *