...

Ít ai có thể nghĩ rằng có thể cầm đồ đồ gia dụng, biến những vật dụng thường ngày trong gia đình mình trở thành một giải pháp kinh tế mỗi khi gặp phải vấn đề về tài chính. Từ tivi, máy giặt, tủ lạnh, điều hòa, lò nướng, loa đài thậm chí cả máy hút bụi cũng đều có thể giúp bạn vay nóng 1 khoản tiền.

Dịch vụ cầm đồ đồ gia dụng là sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn khi bạn cần tiền, tuy nhiên không phải địa chỉ nào hiện nay cũng nhận cầm đồ đồ gia dụng đảm bảo uy tín. Nếu bạn vẫn chưa tìm được địa chỉ nào uy tín thì bạn có thể tham khảo qua Camdochovay.com.

Cầm đồ đồ gia dụng lãi thấp, giá cao, nhận tiền ngay 15 phút
Cầm đồ đồ gia dụng lãi thấp, giá cao, nhận tiền ngay 15 phút

Camdochovay.com chuyên cung cấp dịch vụ cầm đồ đồ gia dụng chuyên nghiệp, tiện lợi nhanh chóng và giải ngân nhanh nhất để bạn có thể giải quyết được vấn đề về tài chính. Bạn sẽ được hưởng mức lãi suất thấp nhất cùng chất lượng dịch vụ cao nhất.

Tại Camdochovay.com, khi bạn cần tiền thì tất cả tài sản đều có thể được chúng tôi hỗ trợ quy đổi ra tiền mặt tạm thời cho bạn cầm đồ đồ gia dụng cũng là một gợi ý tốt trong trường hợp này.

Vì sao bạn nên cầm đồ đồ gia dụng tại Camdochovay.com?

Bạn chỉ cần chụp một vài tấm hình sản phẩm để đăng ký dịch vụ cầm đồ đồ gia dụng vô cùng đơn giản. Sau một ít phút chúng tôi sẽ báo giá, nhân viên của Camdochovay.com sẽ trực tiếp đến nhà nhận tài sản. Phương thức giao tiền sẽ do bạn lựa chọn (Nhận tại nhà, đến công ty hoặc chuyển khoản ngân hàng).

 • Bảo mật toàn bộ các thông tin cá nhân, thông tin giao dịch của khách hàng.
 • Tài sản được niêm phong và bảo quản tại kho theo quy trình chuyên nghiệp.
 • Công ty chịu trách nhiệm bồi hoàn 100% nếu có hư hỏng tài sản do lỗi bảo quản.

Tài sản sẽ được thẩm định viên xác nhận lại tình trạng trước khi niêm phong đảm bảo và ký hợp đồng cầm cố. Bạn nhận được khoản vay chỉ trong vòng 15 phút.

Camdochovay sẽ chỉ yêu cầu bạn xuất trình CCCD hay hộ chiếu, ngoài ra không cần bất kỳ giấy tờ nào khác. Chúng tôi khuyến khích bạn mang theo hóa đơn mua hàng và phụ kiện đi kèm khi đi cầm đồ đồ gia dụng, để được định giá cao nhất.

Vì sao bạn nên cầm đồ đồ gia dụng tại Camdochovay.com?
Vì sao bạn nên cầm đồ đồ gia dụng tại Camdochovay.com?

Dịch vụ cầm đồ đồ gia dụng giải pháp tài chính hoàn hảo mỗi khi cần

Bạn cần tiền nhanh và không có thời gian cho các thủ tục phức tạp nhưng vẫn muốn sửu dụng dịch vụ cầm đồ gia dụng đảm bảo và an toàn thì Camdochovay.com là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn.

Chúng tôi nhận giải ngân cho tất cả các hồ sơ cầm cố, kể cả là những hồ sơ khó nhất. Quý khách đang gặp khó khăn về tài chính, đang vướng vào nợ xấu, hay có đồ gia dụng có giá trị đang trả góp và phân vân không biết có cầm đồ đồ gia dụng đang trả góp được không?

Đừng lo lắng hãy liên hệ ngay với Camdochovay.com, chúng tôi cam kết hỗ trợ khách hàng giải ngân nhanh kể cả những hồ sơ khó nhất.

Liên hệ với Cầm đồ cho vay để có thể nhanh chóng giải quyết vấn đề tài chính cho bạn và gia đình với dịch vụ chuyên nghiệp ngay hôm nay.

Dịch vụ cầm đồ đồ gia dụng giải pháp tài chính hoàn hảo mỗi khi cần
Dịch vụ cầm đồ đồ gia dụng giải pháp tài chính hoàn hảo mỗi khi cần

Ưu điểm của dịch vụ cầm đồ đồ gia dụng Camdochovay.com

Camdochovay.com có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực hỗ trợ tài chính và cầm đồ cho vay thế chấp. Quý khách hoàn toàn có thể yên tâm khi sử dụng dịch vụ cầm đồ đồ gia dụng của chúng tôi.

Chỉ cần gọi cho Camdochovay.com là quý khách hàng sẽ được xét duyệt hồ sơ và nhận tiền nhanh chóng, an toàn, bảo mật. Camdochovay xin cam kết:

 • Định giá tài sản cao lên đến 80% – 90% giá trị thực của tài sản cầm cố.
 • Lãi suất cực thấp chỉ 2% – 3% / 01 tháng.
 • Giải ngân nhanh chóng từ vài triệu đến vài trăm triệu chỉ trong 15 phút.
 • Thời hạn đồ gia dụng linh động đa dạng: Ngắn hạn, trung hạn, dài hạn …
 • Đến tận nơi để hoàn tất hồ sơ cầm đồ, không phát sinh thêm phụ phí.
 • Đảm bảo tuyệt đối bí mật thông tin khách hàng.
 • Bảo quả tài sản trong két sắt để đảm bảo an toàn tuyệt tối tài sản của khách hàng.

Thủ tục cầm đồ đồ gia dụng nhanh chóng

Bạn sẽ chẳng cần phải mang đồ chạy ra tận tiệm để cầm đồ đồ gia dụng, thẩm định giá. Giờ đây bạn chỉ cần ngồi ở nhà gọi điện cho Camdochovay.com là nhân viên của chúng tôi sẽ cung cấp dịch vụ cầm đồ đồ gia dụng tận nhà cho bạn.

Thủ tục cầm đồ đồ gia dụng cũng cực kỳ đơn giản và nhanh chóng, cụ thể như sau:

 • Bước 1: Chụp 4-7 tấm hình sản phẩm muốn cầm đồ.
 • Bước 2: Truy cập Camdochovay.com và đăng ký cầm đồ online tại nhà, điền thông tin theo mẫu đơn giản.
 • Bước 3: Nhận báo giá từ nhân viên của Camdochovay.com sau 3-5 phút.
 • Bước 4: Đợi nhân viên Camdochovay.com qua nhà nhận tài sản, tự chọn phương thức giao tiền (Nhận tại nhà, đến công ty hoặc chuyển khoản ngân hàng).
Thủ tục cầm đồ đồ gia dụng nhanh chóng
Thủ tục cầm đồ đồ gia dụng nhanh chóng

Trên đây là bài giới thiệu về dịch vụ cầm đồ đồ gia dụng của Camdochovay.com, cảm ơn quý vị và các bạn đã quan tâm theo dõi. Mọi thắc mắc cần được giải đáp xin liên hệ với chúng tôi qua:

5/5 – (2 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *