Dịch vụ cầm đồ xe ô tô quận Bắc Từ Liêm giá cao lãi suất thấp chỉ từ 1k

/

17/04/2024

Khách hàng sẽ không phải lo lắng nữa vì đã có dịch vụ cầm đồ xe ô tô quận Bắc Từ Liêm của trung tâm Camdochovay rồi. Trung tâm Camdochovay  là địa chỉ cầm đồ xe ô tô Uy tín cùng chất lượng hàng đầu tại quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội.

Sau đây sẽ là bài giới thiệu chi tiết về dịch vụ cầm đồ xe ô tô quận Bắc Từ Liêm của Camdochovay xin mời quý vị và các bạn cùng theo dõi!

Giới thiệu qua về quận Bắc Từ Liêm

Quận Bắc Từ Liêm là quận mới được thành lập mấy năm gần đây của  Hà Nội. Vị trí của quận nằm dọc phía bờ Nam của sông Hồng, phía Đông tiếp giáp với quận Tây Hồ, phía Đông Nam giáp với quận Cầu Giấy, phía Tây giáp với huyện Đan Phượng, huyện Hoài Đức còn phía Nam giáp với quận Nam Từ Liêm và phía Bắc thì giáp với huyện Đông Anh.

Quận Bắc Từ Liêm có 13 phường là: Cổ Nhuế 1, Cổ Nhuế 2, Đông Ngạc, Đức Thắng, Liên Mạc, Minh Khai, Phú Diễn, Phúc Diễn, Tây Tựu, Thượng Cát, Thụy Phương, Xuân Đỉnh, Xuân Tảo.

Quận Bắc Từ Liêm tuy là quận mới được thành lập 5 năm trở lại đây nhưng quận này cũng đang dần được thay đổi diện mạo bởi những địa chỉ kinh doanh với rất nhiều loại hình dịch vụ được thành lập, khai trương tại quận này.

Những địa chỉ kinh doanh được thành lập tại quận không chỉ là phát triển kinh tế quận mà nó còn đem lại đời sống tiện nghi hơn cho những người sống tại đây. Và nhắc đến các loại hình dịch vụ được kinh doanh trong quận Bắc Từ Liêm thì không thể không nhắc đến loại hình kinh doanh dịch vụ cho vay vốn, dịch vụ cầm đồ xe ô tô quận Bắc Từ Liêm.

Dịch vụ cầm đồ xe ô tô quận Bắc Từ Liêm giá cao lãi suất thấp chỉ từ 1k
Dịch vụ cầm đồ xe ô tô quận Bắc Từ Liêm giá cao lãi suất thấp chỉ từ 1k

Bạn hiện đang sống và làm việc hay đang học tập tại quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội?

Bạn đang có nhu cầu vay vốn tiêu dùng gấp nhưng lại không muốn vay của bạn bè người thân hay không muốn phải đến ngân hàng làm các loại  thủ tục lằng nhằng phức tạp tốn nhiều thời gian và công sức?

Điều kiện cầm đồ xe ô tô quận Bắc Từ Liêm tại Camdochovay

Trong thời điểm hiện nay thì nhu cầu sử dụng vốn của người dân đang ngày một tăng cao, từ đó tạo điều kiện cho loại hình dịch vụ cầm cố xe ô tô, cho vay vốn phát triển hơn bao giờ hết. Bản chất của việc cầm đồ xe ô tô, cầm cố tài sản thực chất là hình thức người vay vốn thế chấp tài sản của mình để có thể vay được vốn của đơn vị cho vay vốn.

Điều kiện đối với người đi cầm đồ xe ô tô quận Bắc Từ Liêm

Để có thể sử dụng các dịch vụ cầm đồ xe ô tô quận Bắc Từ Liêm của trung tâm Camdochovay khách hàng phải có đủ những tiêu chí sau đây:

 • Là công dân có quốc tịch Việt Nam hoặc là người nước ngoài làm ăn sinh sống lâu dài tại quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội.
 • Đang trong độ tuổi lao động cụ thể phải đủ 18 tuổi và tối đa là 60 tuổi (nữ), 65 tuổi (nam).
 • Có đầy đủ khả năng, năng lực hành vi dân sự và có thể kiểm soát, làm chủ được hành vi bản thân.
 • Không bị truy cứu trách nhiệm hình sự, không có tiền án lừa đảo, chiếm đoạt tài sản.
 • Có khả năng lao động, làm việc.
 • Có công ăn việc làm và có thu nhập ổn định, lâu dài.(Ít nhất là đến thời gian thoanh toán khoản vay vốn)
 • Có hộ khẩu, KT3, giấy tạm trú tạm vắng tại quận Bắc Từ Liêm.

Ngoài ra, khách hàng cần phải cung cấp đầy đủ, chính xác các thông tin cơ bản của bản thân. Để tự bảo vệ nếu có tranh chấp xảy ra.

Nếu như khách hang cố tình cung cấp sai thông tin hoặc khai những thông tin không có thật thì khách hàng có thể sẽ bị truy cứu trách nhiệm hình sự hoặc bị sử phạt hành chính tùy thuộc theo mức độ mà pháp luật nhà nước hiện hành quy định.

Điều kiện cầm đồ xe ô tô quận Bắc Từ Liêm tại Camdochovay
Điều kiện cầm đồ xe ô tô quận Bắc Từ Liêm tại Camdochovay

Điều kiện đối với tài sản mang đi cầm đồ xe ô tô quận Bắc Từ Liêm

Nếu khách hàng muốn vay vốn từ dịch vụ cầm đồ xe ô tô quận Bắc Từ Liêm tại Camdochovay, thì khách hàng phải đảm bảo xe ô tô đó phải đáp ứng được các yêu cầu sau:

 1. Thuộc quyền sở hữu hợp pháp của người vay vốn(người mang tài sản đi cầm đồ)
 2. Phải được hình thành một cách hợp pháp
 3. Không phải có được do trộm, cắp, cướp giật.
 4. Giá trị kinh tế của tài sản phải ngang bằng so với số vốn người vay vốn muốn vay
 5. Không phải là tài sản đang bị niêm phong chờ thu hồi hoặc là loại tài sản bị luật pháp cấm sử dụng, giao dịch,….

Lợi ích của dịch vụ cầm đồ xe ô tô quận Bắc Từ Liêm Camdochovay

Khi khách hàng lựa chọn việc cầm cố xe ô tô của mình có nghĩa là khách hàng đã chọn bước đi cuối cùng. Khi ấy khách hàng sẽ phải đắn đo suy nghĩ và phải cân nhắc rất nhiều. Nhưng bây giời đã có trung tâm Camdochovay xóa mờ mọi lỗi lo thiếu vốn của khách hàng rồi.

Những lợi ích khách hàng nhận được khi sử dụng dịch vụ cầm đồ xe ô tô​ quận Bắc Từ Liêm gồm:

 1. Khách hàng sẽ được đón tiếp bởi các chuyên viên thân thiện, nhiệt tình.
 2. Cầm cố tài sản với mức lãi suất thất nhất so với các địa chỉ cầm đồ khác tại quận Bắc Từ Liêm hiện nay.
 3. Tài sản cầm cố sẽ được định giá cao nhất.
 4. Tài sản cầm cố sẽ được bảo quản cẩn thận kỹ lưỡng bởi hệ thống nhà kho, sân bãi đạt tiêu chuẩn với mức độ an ninh cao được canh phòng và giám sát 24/24.
 5. Ngoài ra, nếu đến kỳ hạn trả nợ mà khách hàng không có đủ khả năng thanh toán thì trung tâm sẽ tạo điều kiện thương lượng, thỏa thuận lại để lùi lại thời hạn trả nợ cho khách hàng.
Lợi ích của dịch vụ cầm đồ xe ô tô quận Bắc Từ Liêm Camdochovay
Lợi ích của dịch vụ cầm đồ xe ô tô quận Bắc Từ Liêm Camdochovay

Hiện tại Camdochovay nhận cầm đồ xe ô tô quận Bắc Từ Liêm tại các phường sau: Cổ Nhuế 1, Cổ Nhuế 2, Đông Ngạc, Đức Thắng, Liên Mạc, Minh Khai, Phú Diễn, Phúc Diễn, Tây Tựu, Thượng Cát, Thụy Phương, Xuân Đỉnh, Xuân Tảo.

Kết luận

Trên đây là bài giới thiệu chi tiết về dịch vụ cầm đồ xe ô tô quận Bắc Từ Liêm giá cao lãi suất thấp chỉ từ 1k của Camdochovay.com. Hy vọng qua bài viết này của chúng tôi quý vị và các sẽ chọn được cho mình dịch vụ cầm xe ô tô uy tín an toàn, cầm nhanh, giá cao với mức lãi suất thấp nhất.

Mọi thông tin thắc mắc cần được giải đáp hoặc cần góp ý liên quan đến bài viết hoặc về các loại dịch vụ cầm đồ, vay thế chấp, tín chấp, cầm cố tài sản, cầm xe ô tô, cầm xe ô tô trả góp,… quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi qua:

Tiệm cầm đồ CamdoChovay.com:

5/5 - (5 bình chọn)
Scroll to Top