455 lượt xem

Xe Máy

Ở Việt Nam, xe máy là phương tiện đi lại phổ biến trong đời sống hàng ngày. Tuy nhiên, khi các phương tiện công cộng đã phổ biến hay đã có các ứng dụng đặt xe như Uber/ Grab, cầm đồ xe máy hà nội có thể xem là giải pháp phù hợp khi cần giải quyết các vấn đề tài chính cá nhân.

Xem thêm>> Dịch vụ cầm đồ xe ô tô

Xe máy là loại tài sản khá phổ biến ở Việt Nam. Đây không chỉ là phương tiện đi lại mà còn là vật giúp giải quyết nhanh chóng các khúc mắc về tài chính trong cuộc sống. Bài viết hôm nay chúng tôi xin chia sẻ những lưu ý khi cầm đồ xe máy.

dịch vụ cầm đồ xe máy

Những rủi ro gặp khi cầm đồ tại các cơ sở trá hình

Giữa hàng ngàn các tiệm cầm đồ như thế thì tiệm cầm xe máy thực sự uy tín lại không quá nhiều. Không hiếm các trường hợp mất xe, bị luộc xe, bị bán xe vì khách hàng chẳng may cầm đồ tại các cơ sở trá hình, không uy tín. Bên cạnh đó, nhiều khách hàng nghĩ cầm xe máy rất đơn giản, mà không chuẩn bị đủ các giấy tờ cần thiết để cầm, dẫn đến không thể cầm được.

Làm sao để nhận biết cơ sở dịch vụ cầm đồ xe máy Hà Nội uy tín

Dịch vụ cầm đồ xe máy vốn là hoạt động kinh doanh khá phổ biến. Đồng thời, đây cũng là giải pháp tài chính được nhiều người ưa chuộng. Tuy nhiên, với số lượng cơ sở cầm đồ mọc lên như nấm tại các thành phố lớn, đặc biệt là tphcm, thì việc các tiệm cầm đồ trá hình trộn lẫn giữa những tiệm cầm xe máy uy tín là thường xuyên xảy ra. Để không bị nhầm lẫn và chọn sai đơn vị thì quý vị lưu ý một số điều sau:

Minh bạch về lãi suất:

Chắc hẳn bạn không còn xa lạ gì với các tấm biển quảng cáo dịch vụ cầm đồ xe máy lãi suất thấp, hầu hết đều để lãi suất 1%, 1,2% , những giá cầm vô cùng thấp chưa? Trên thực tế, sẽ chẳng một nơi cầm xe máy nào lại cầm với mức lãi suất thấp như vậy. Ngay sau khi khách hàng ký các loại giấy tờ với bên cung cấp dịch vụ, không ít người phải bất ngờ khi nhận một mức lãi suất cắt cổ, cao hơn rất nhiều so với tưởng tượng
Các loại chi phí phát sinh bao gồm hàng chục loại phí như phí phục vụ, phí lưu khó…Với mức lãi tuy có vẻ thấp nhưng cộng thêm các khoản chi phí phát sinh thì thực sự bạn phải chi trả cho 1 tháng lên đến hơn 10%. Điều đáng nói là những khoản phát sinh này hoàn toàn không hề được công khai cũng không được báo trước cho khách hàng trước khi ký hợp đồng cầm cố. Lúc này khách hàng cũng chỉ biết ngậm đắng nuốt cay chấp nhận.
Chính vì vậy, bạn cần chọn đơn vị cầm đồ xe máy hà nội có lãi suất minh bạch. Tất cả các khoản chi phí buộc ghi rõ trong hợp đồng cầm cố, để chắc chắn bạn sẽ không phải chi trả thêm bất cứ khoản nào bị / được cố ý ghi thêm trong phần phụ lục hợp đồng.

Có niêm phong xe máy:

Bạn có biết rất nhiều trường hợp xe máy được cầm đều bị chiếm dụng, cho thuê lại hoặc bị thay thế trang thiết bị, phụ tùng không?
Với độ phổ biến bị chiếm dụng như thế, vì sao vẫn có 20% số xe máy không bị thay thế, không bị chiếm dụng, và hoàn toàn được bảo quản tốt ? Câu trả lời chính là vì chủ của nó đã cầm đồ tại tiệm cầm đồ xe máy uy tín cao. Để có thể đảm bảo được nơi bạn cầm đồ có uy tín hay không, hãy check kỹ, tiệm đó có nơi bảo quản xe hay không, khi cầm, xe máy của bạn có được dán tem niêm phong đảm bảo hay không thì rất có thể bạn đã rơi vào trường hợp xe máy bị chiếm dụng, thay thế phụ tùng rồi đó.
Hãy nhớ, dịch vụ cầm đồ uy tín sẽ luôn đảm bảo chất lượng tài sản của bạn, đồng thời niêm phong tài sản đầy đủ để bảo quản trong suốt thời gian cầm cố.

cầm đồ xe máy hà nội

Định giá xe máy cao:

Bạn có bao giờ thắc mắc cùng một chiếc xe máy nhưng lại được định giá khác nhau ở các tiệm cầm cố khác nhau? Liệu các đơn vị cầm đồ dựa vào cơ sở nào để định giá xe hay tất cả đều hên xui, tùy thuộc vào sở thích chủ cầm đồ lúc đó.
Trên thực tế, 1 tiệm cầm đồ xe máy uy tín sẽ có nhân viên thẩm định riêng, có cơ sở định giá chính xác. Từ đó, khả năng định giá chất lượng xe máy của bạn được đưa ra giá cầm phù hợp.
Những tiệm cầm đồ xe máy uy tín sẽ dựa trên một số yếu tố để định giá xe như tình trạng xe, chất lượng xe, giá xe trên thị trường, đời xe. Ngược lại, những nơi cầm đồ không uy tín, không có nhân viên thẩm định chuyên nghiệp, thì viêc định giá xe sẽ dựa trên cảm tính, sở thích bên cung cấp dịch vụ cầm đồ xe máy Hà Nội như khách hàng dựa trên biển số tỉnh, dựa trên mức độ cần tiền của khách,… để hạ giá thấp nhất có thể. Do đó, để tránh bị rơi vào các bẫy định giá của các tiệm cầm đồ thiếu uy tín hãy quan sát kĩ, đọ giá thị trường thật kỹ  nhé.

Hợp đồng cầm cố rõ ràng

Để tránh những rắc rối, sự thiếu minh bạch thì điều bạn nhất định phải làm hợp đồng cầm cố rõ ràng. Trên thực tế, hợp đồng sử dụng dịch vụ cầm đồ xe máy Hà Nội chính là cơ sở pháp lý để bảo vệ quyền lợi của người đi cầm đồ. Chính vì thế,  khách hàng nhất định  phải yêu cầu hợp đồng cầm cố để giành được quyền lợi cho bản thân. Nếu cơ sở nào không có hợp đồng rõ ràng thì nên tránh xa.

Các bước khi cầm đồ xe máy tại hà nội.

Có rất nhiều cách để các bạn có thể cầm xe máy tại hà nội. Nhưng chúng tôi rút gọn tất cả các bước gồm như sau:

– Bước 1: Gửi thông tin cho chúng tôi theo email hoặc gửi tới địa chỉ cơ sở. Bao gồm thông tin tài sản và tình trạng hiện giờ ra sao.

– Bước 2: Chúng tôi sẽ xem xét thông tin của bạn. và đưa ra một mức giá cao nhất cho tài sản bạn cần cầm cố. Chúng tôi sẽ trực tiếp trao đổi với bạn qua số điện thoại hoặc trực tiếp.

 Bước 3: Sau khi thỏa thuận bạn đưa ra quyết định cầm tài sản. Vui lòng chạy xe tới địa chỉ cơ sở và bàn giao cho chúng tôi để được giải ngân nhanh chóng.

– Bước 4: Bước ký kết hợp đồng sẽ diễn ra khi bạn đến cơ sở. chúng tôi sẽ chuẩn bị cho bạn một bản hợp đồng thật rõ ràng và do cả hai bên đồng ý. Nếu đã đồng ý với điều khoản bước tiếp theo là ký vào bản hợp đồng. Mỗi bên sẽ giữ một bản để đối chiếu sau này.

– Bước 5: Giải ngân cho các bạn khi ký kết hợp đồng bàn giao tài sản.

– Bước 6: Bàn giao xe máy và giấy tờ đi cùng sau khi kết thúc hợp đồng cầm đồ xe máy Hà Nội.

Chúng tôi nhận cầm tất cả các loại xe máy của tất cả các hãng. Hãy gọi đến hotline 0914.52.53.10 của chúng tôi để được tư vấn nhiệt tình nhất.

______====_____

Mọi thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ:

Trung tâm CamdoChovay.com

Địa chỉ: Số 231 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội

Điện thoại: 0914 52 53 10 – Mr. Quyết

Website chính thức: https://camdochovay.com

Thẻ tìm kiếm:

Bài viết mới cập nhật:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi Điện
Địa Chỉ