234 lượt xem

Máy Tính

Dịch vụ cầm máy tính đã trở nên phổ biến và là giải pháp được nhiều người lựa chọn khi gặp vấn đề khó khăn về tài chính, đặc biệt là các bạn sinh viên. Vậy tại sao nhiều người lại lựa chọn dịch vụ này đến vậy. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nhé.

Dịch vụ cầm đồ máy tính

Dịch vụ cầm đồ máy tính – thủ tục nhanh chóng, đơn giản

Nhiều người lựa chọn dịch vụ bởi những lý do sau:

  • Thủ tục đơn giản, không rườm rà, Các nhân viên có kinh nghiệm sẽ hướng dẫn bạn những thủ tục cần thiết, và hoàn thành thủ tục một cách nhanh chóng nhất.

Dịch vụ cầm đồ máy tính

  • Thời gian duyệt vay nhanh chóng: Chỉ sau 5 – 10 phút hoàn thiện hồ sơ, bạn sẽ được duyệt vay với số tiền mong muốn và những quy định kèm theo.

  • Lãi suất thấp: Một số tiền lớn giúp bạn khắc phục khó khăn trước mắt nhưng lại không khiến bạn phải lo lắng về mức lãi suất hàng tháng. Với chính sách giá, lãi suất ưu đãi mang đến cho khách hàng sự hài lòng.

Thủ tục cầm đồ laptop tại Hà Nội:

Cũng giống như điều kiện để cầm cố một tài sản nói chung, thủ tục hồ sơ cầm đồ máy tính xách tay Hà Nội hết sức đơn giản. Khách hàng chỉ cần chuẩn bị 1 bản photo chứng minh thư và:

  • Laptop
  • Giấy tờ mua bán hoặc bảo hành (nếu còn)

Sau khi tiến hành định giá tài sản cầm đồ, thống nhất khoản vay khách hàng sẽ được ký một bản hợp đồng trong đó gồm: chủ thể hợp đồng, tài sản cầm cố, khoản vay, lãi suất và thời hạn thanh toán. Kèm theo điều khoản là trong thời gian hết hạn mà chủ không qua lấy máy tính thì bên Camdochovay.com có thể thanh lý tài sản trên.

Nếu bạn đang khó khăn về tài chính và mong muốn vay tiền, hãy đến với chúng tôi – Cầm đồ cho vay sẽ giúp bạn giải quyết mọi vấn đề tại website: https://camdochovay.com .

Thẻ tìm kiếm:

Bài viết mới cập nhật:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi Điện
Địa Chỉ