462 lượt xem

Cầm xe ô tô trả góp tại nhà lãi suất thấp

Cầm xe ô tô trả góp tại nhà là dịch vụ giải quyết khó khăn về tài chính trong thời gian ngắn của khách hàng đang có nhu cầu về nguồn vốn. Bạn đang thắc mắc nên lựa chọn tiệm cầm đồ nào có Uy tín – Lãi suất thấp. Để khách hàng hiểu rõ hơn về dịch vụ cầm xe ô tô trả góp tại nhà thế nào? Mời các bạn tìm hiểu bài viết dưới này của chúng tôi.

Cầm xe ô tô trả góp tại nhà
Cầm xe ô tô trả góp tại nhà

1.  Lý do tại sao bạn nên chọn dịch vụ cầm xe ô tô trả góp tại nhà chúng tôi ?

Khi tìm đến dịch vụ cầm xe ô tô trả góp tại nhà bạn phải tìm hiểu những lí do gì bạn cảm thấy tin tưởng để cầm cố tài sản cho chúng tôi. Dưới đây là những lí do thuyết phục bạn nhất để chọn dịch vụ cầm xe tải trả góp.

– Định giá chiếc xe lên đến 90% giá trị thực của xe, đưa ra mức giá có lợi nhất cho khách hàng.

– Lãi xuất thấp hơn so với lãi xuất ngân hàng cùng thời điểm. Thời gian giải ngân nhanh chóng giúp bạn có tiền ngay lập tức.

– Lãi suất minh bạch được cụ thể rõ ràng trên hợp đồng thế chấp.

– Thủ tục đơn giản nhanh chóng.

– Thực hiện đúng như theo bản hợp đồng đã được kí kết trước đó.

– Đảm bảo xe xủa khách hàng được an toàn và tránh hư hỏng

– Địa chỉ cơ sở kinh doanh rõ ràng, tin cậy.

– Tư vấn viên chuyên nghiệp: chúng tôi sẽ tư vấn hoàn toàn miễn phí, giúp bạn có phương án và sự lựa chọn tốt nhất. Luôn lắng nghe và chia sẻ tận tình với khách hàng.

dịch vụ Cầm xe ô tô tại nhà
dịch vụ Cầm xe ô tô tại nhà

– Đảm bảo lợi ích cho hai bên: áp dụng mức lãi suất thấp nhất so với thị trường cầm xe ô tô trả góp tại nhà hiện nay. Đảm bảo tính an toàn về bảo mật thông tin khách hàng và của công ty. Thủ tục giấy tờ đăng kí đơn giản, không mất thời gian cho cả hai bên.

– Giải quyết, thanh lí hợp đồng nhanh, gọn gàng và cung cấp vốn ngay lập tức.

2. Quy trình để trung tâm Camdochovay tiếp nhận hồ sơ cầm đồ cầm xe ô tô trả góp tại nhà.

Bước 1: Bên nhận cầm xe ô tô trả góp tại nhà sẽ tư vấn nhiệt tình và cụ thể có thủ tục cần phải làm. Chuẩn bị hồ sơ gồm những gì. Những điều kiện bắt buộc cần phải tuân theo giữa 2 bên để khách hàng biết trước khi mang xe đến.

Bước 2: Đưa xe đến bên nhận cầm xe ô tô trả góp tại nhà để nhân viên kiểm tra chất lượng của xe. Trao đổi và đánh giá giá trị của chiếc xe. Định giá lãi xuất và thời gian nộp lãi xuất đúng hạn

Bước 3: Trao đổi một lần nữa để thống nhất giữa 2 bên. Sau đó đi đến kí kết hợp đồng cầm xe ô tô trả góp tại nhà.

Bước 4: Khách hàng nhận tiền cầm đồ và hợp đồng. Bên nhận cầm đồ và cầm đồ mỗi bên 1 bản

Bước 5: Chiếc xe được cầm cố sẽ được mang đến bãi giữ xe để cất giữ và có bảo vệ 24/24.

Cầm xe ô tô tại nhà lãi thấp
Cầm xe ô tô tại nhà lãi thấp

Với đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản, chuyên sâu về nghiệp vụ chuyên môn, luôn đem lại sự thoải mái, thân thiện và tin cậy nhất đến với quý khách hàng.

Camdochovay.com luôn tích cực tiếp cận, tư vấn và hỗ trợ khách hàng với những giải pháp tài chính cá nhân linh hoạt, giúp khách hàng hiện thực hóa ước mơ, nâng cao chất lượng cuộc sống.

Camdochovay.com tự hào đã và đang được phục vụ hàng trăm hàng ngàn khách hàng và ngày càng có thêm nhiều khách hàng tín nhiệm lựa chọn các sản phẩm và dịch vụ của công ty.

Chúng tôi sẽ tiếp tục phát huy lợi thế kinh doanh, nâng cao chất lượng dịch vụ cầm đồ xe ô tô, vay tiền nhanh đảm bảo chất lượng quản trị tín dụng và quản trị rủi ro, cam kết trở thành công ty dẫn đầu thị trường cho vay tín chấp minh bạch, bảo mật và uy tín trên thị trường Việt Nam.

 

Bài viết mới cập nhật:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi Điện
Địa Chỉ