160 lượt xem

Cầm sổ đỏ giá cao tại Hà Nội

Cầm sổ đỏ giá cao tại Hà Nội là vấn đề mà không ít người quan tâm. Với tình trạng hiện nay xã hội ngày càng phát triển nhiều doanh nghiệp, cửa hàng cần một nguồn vốn để kinh doanh. Nhưng các doanh nghiệp, tổ chức cá nhân muốn vay vốn ngân hàng  lại gặp rất nhiều khó khăn. Do vây cần đồ như là một giải pháp giúp cho doanh nghiệp, tổ chức, cá nhân có một nguồn vốn để kinh doanh, giải quyết các vấn đề cấp bách. Nhưng cầm sổ đỏ giá cao ở đâu cũng là điều khiến không ít người lo lắng.

Dịch vụ cầm đồ Uy tín - Lãi suất thấp tại quận Nam Từ Liêm, Hà Nội
Cầm sổ đỏ giá cao tại Hà Nội

1. Khái quát về cầm sổ đỏ.

Cầm sổ đỏ là một hình thức trong đó người cầm đồ mang giấy tờ nhà (Sổ đỏ) mang đi cầm đồ phục vụ cho mục đích cá nhân. Cầm sổ đỏ cung cấp cho người cầm đồ một khoản tiền mặt. Giá trị tiền mặt mà người cầm đồ có thể nhận được phụ thuộc vào giá trị của tài sản đó. Mảnh đất càng có giá trị số tiền người cầm đồ nhận được càng lớn. Và do đôi bên thỏa thuận.

1.1 Điều kiện để cầm sổ đỏ

Sổ đỏ là tài sản có giá trị lớn, liên quan tới pháp luật của đất nước. Lên cầm sổ đỏ cũng cần có các yêu cầu như:

– Là công dân Việt Nam đủ 18 tuổi trở lên.

– Không có nợ xấu tại các ngân hàng, hay những công ty khác.

– Sổ đỏ minh bạch, không có tranh chấp hay kiện cáo, khách hàng cần chứng minh được quyền sở hữu của mình về tài sản của mình – trong trường hợp sổ đứng tên người khác thì cần nhờ người đó đứng ra làm việc.

– Có các phương án thanh toán khoản vay.

1.2 Thủ tục cầm sổ đỏ gồm gì?

Trên là các điều kiện cầm sổ đỏ. Nếu như các bạn đã đủ điều kiện cầm sổ đỏ thì bạn cầm gấy tờ đến cửa hàng cầm đồ để cầm sổ đỏ. Chú ý rằng ngoài sổ đỏ (giấy tờ nhà đất) thì các bạn cần mang theo những loại giấy tờ sau

– Hộ khẩu photo ( Mang theo bản gốc để đối chiếu ).

– Chứng minh nhân dân photo ( Mang theo bản gốc để đối chiếu ).

– Giấy đăng ký kết hôn photo ( Nếu 2 vợ chồng cùng trong 1 hộ khẩu thì có thể bỏ qua ).

– Một số giấy tờ chứng minh thu nhập ổn định của bạn như bảng lương đối với người lao động, giấy phép kinh doanh đối với người kinh doanh.

Cầm sổ đỏ giá cao tại Hà Nội

2. Cầm sổ đỏ giá cao tại Hà Nội ở đâu

Cầm sổ đỏ là việc quan trọng đối với mọi khách hàng. Không chỉ quan trọng về giá cả mà các yêu cầu khác như: Lãi xuất cầm đồ, An toàn khi cầm cố là điều quan trọng. Chính vì vậy khách hàng khi cầm đồ nên chọn những cửa hàng uy tín. Đảm bảo độ tin cậy cho khách hàng.

Cầm đồ cho vay là địa chỉ uy tín cho khách cầm sổ đỏ. Tại đây đã có nhiều năm trong nghề đáp ứng ứng được các yêu cầu của khách hàng. Cung cấp những dịch vụ chất lượng tốt nhất cho khách hàng.

  • Đinh giá nhanh chóng, chính sác
  • Nhận giá trị cao so với giá trị thật của tài sản.
  • Thủ tục nhanh chóng giải quyết nhanh trong ngày
  • Lãi xuất thấp

Ngoài những dịch vụ chất lượng cao cầm đồ cho vay cam kết với khách hàng

+ 100% cửa hàng có giấy phép kinh kinh doanh

+ 100% mọi tài sản của khách hàng khi được cầm đồ đều được cất giữ cẩn thân. Sổ đỏ được niêm phong cẩn thận

+ Cam kết đền bù 100% thiệt hại nếu xảy ra sự cố, cháy nổ.

+ Thời gian nhanh chóng mọi thông tin của khách hàng được bảo mật.

3. Lãi suất cầm sổ đỏ tại cầm đồ cho vay

Tùy vào các cửa hàng cầm đồ khác nhau, tùy thuộc vào các cùng miền và phương thức, các cách thức mà có các mức tính lãi xuất khác nhau.

 Tại cầm đồ cho vay khách hàng sẽ không còn lo lắng về lãi xuất. Cửa hàng sẽ hỗ trợ khách hàng chuyển lãi xuất tính theo ngày sang lãi xuất tính theo tháng nếu khách hàng chưa có tiền thanh toán. Mức lãi xuất thấp bằng với giá sàn tại thị trường hiện nay. Theo khảo sát chung tại thị trường cầm đồ từ năm 2015-2019. Thì mức lãi xuất cầm đồ có mức dao động từ 2000 đ đến 5000đ/ 1 ngày. Có thể coi đây là một con số hấp dẫn dành cho người cầm đồ.

Đối với cầm sổ đỏ theo tháng khách hàng sẽ chịu mức lãi xuất dễ chịu hơn. Nếu khách hàng không có điều kiện trả tiền mặt tính theo ngày thì. Lãi xuất tính theo tháng là sự lựa chọn tốt dành cho bạn.

Hi vọng với những chia sẻ trên đây bạn có thêm thông tin cho mình khi cần sử dụng dịch vụ cầm cố sổ đỏ giá cao tại Hà Nội . Mọi thông tin cần tư vấn bạn có thể tham khảo thêm tại

Hoặc trực tiếp tại:

Mọi thông tin cần tư vấn, bạn có thể liên hệ trực tiếp qua hotline

Hoặc tham khảo thêm thông tin tại:

Mr. Trần Đức Quyết
0914 52 53 10 – 0914 35 98 98

Liên hệ quảng cáo
0914 52 53 10
Camdochovay.com@gmail.com

Địa chỉ Trung tâm Cầm đồ uy tín
Trung tâm cầm đồ Uy tín Hà Nội và TPHCM – Địa chỉ: 105 Phố Đình Thôn – Mỹ Đình1 – Q.Nam Từ Liêm -Hà Nội

Bài viết mới cập nhật:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi Điện
Địa Chỉ