856 lượt xem

Cầm giấy tờ xe tại nhà uy tín và an toàn nhất

Cầm giấy tờ xe tại nhà không giữ xe là dịch vụ nhiều khách hàng ưa chuộng. Bởi vì không những vì sự tiện lợi, dịch vụ cầm giấy tờ xe có đội ngũ nhân viên trẻ và năng động sẽ đến tại nhà bạn làm các thủ tục giải ngân nhanh chóng. Để hiểu rõ hơn dịch vụ cầm giấy tờ xe tại nhà là gì ? Mời các bạn theo dõi bài viết của chúng tôi.

Dịch vụ cầm giấy tờ xe tại nhà là gì ?

Dịch vụ cầm giấy tờ xe tại nhà là hình thức cầm giấy tờ xe ( cavet) chứ không giữ xe của khách, đặc biệt là chúng tôi làm việc này tại nhà của khách hàng luôn. Giấy tờ xe cầm cố có đăng ký chính chủ. Nhưng tiền xe chưa thanh toán hết mà đang trả góp theo dịch vụ cửa hàng bán xe vẫn có thể cầm đồ. Từ đó tài sản của bạn được thẩm định với mức giá bao nhiêu với giá trị thực tế thị trường hiện nay.

Hình thức cầm giấy tờ xe tại nhà.

Hình thức cầm giấy tờ xe tại nhà sẽ được tính với giá sấp sỉ của chiếc xe bạn cầm cố. Mức giá được định giá đó coi như là khoản vay của bạn đối với bên cầm đồ. Lãi suất cầm đồ hay lãi suất vay dựa trên số tiền bạn cầm cố tài sản. Tiền lãi hàng ngày hay hàng tháng sẽ được tính, bạn phải trả khoản lãi suất hàng tháng đó theo lịch hẹn.

Hình thức trả tiền và lấy lại giấy tờ xe.

Nếu không thanh toán lãi suất thì tiền gốc + tiền lãi từng tháng sẽ được cộng dồn thành giá gốc. Đến thời điểm bạn muốn lấy chiếc xe ô tô của bạn và trả hết tiền gốc+ lãi.

Thủ tục cầm giấy tờ xe tại nhà không giữ xe là gì ?

"<yoastmark

Thủ tục cầm giấy tờ xe tại nhà nhanh chóng, đơn giản. Khi đến dịch vụ cầm giấy tờ xe tại nhà khách hàng cần có các giấy tờ:

– Chứng minh thư nhân dân.

– Sổ hộ khẩu.

– Đăng ký giấy tờ xe chính chủ.

Thủ tục cầm cố đơn giản và ngắn gọn. Chỉ mất chưa đầy 10 phút điền thông tin theo mẫu là giao dịch thành công. Khách hàng có thể giao dịch tại nhà. Khoản vay sẽ được chuyển khoản hoặc nhận tiền mặt trực tiếp, tùy thuộc nhu cầu khách hàng.

Lãi suất cầm giấy tờ xe tại nhà không giữ xe được tính như thế nào ?

Hiện nay, lãi suất tại các tiệm cầm đồ đều có mức giá chung. Dịch vụ cầm giấy tờ xe tại nhà không giữ xe, lãi suất dao động ở mức 1 nghìn/ triệu/ ngày.

LƯU Ý: Thông tin lãi suất trên chỉ mang tính tham khảo, lãi suất thường linh động dựa trên số tiền giải ngân, hình thức cầm cố, chủ thực thể cầm cố tài sản…

Ưu, nhược điểm khi khách hàng cầm giấy tờ xe tại nhà không giữ xe.

Khi tham gia dịch vụ cầm giấy tờ xe tại nhà không giữ xe, khách hàng đều gặp ưu, nhược điểm riêng. Đến với dịch vụ cầm giấy tờ xe tại nhà không giữ xe khách hàng sẽ được những lợi ích sau:

Lợi ích cầm giấy tờ xe tại nhà không giữ xe.

– Luôn đặt uy tín lên hàng đầu.

– Hỗ trợ tư vấn hoàn toàn miễn phí, giúp bạn có được lựa chọn tốt nhất.

– Thủ tục đơn giản.

– Giải ngân nhanh chóng.

– Lãi suất hợp lí.

Nhược điểm cầm giấy tờ xe tại nhà không giữ xe.

– Cầm giấy tờ xe tại nhà cũng có vài nhược điểm cố hữu, đó là những tài sản mà quý khách mang ra tiệm cầm đồ thì số tiền vay không cao. Nếu là giấy tờ xe ô tô thì giá trị cao hơn nhiều xe máy đó ạ.

Chúng tôi hy vọng những thông tin bài viết trên sẽ giúp ích cho khách hàng.

Nếu các bạn có thắc mắc hay chưa hiểu rõ cách cầm đồ tại nhà thế nào, các bạn có thể liên hệ: Dịch Vụ Cầm Đồ Cho Vay

Văn phòng Hà Nội: 105 Phố Đình Thôn – Mỹ Đình 1 – Quận Nam Từ Liêm

Văn phòng TP HCM: Tòa A1 – Chung Cư Gia Hòa, Quận 9

Phone: 0914525310 – 0914359898

Email: camdochovay.com@gmial.com

Website: https://camdochovay.com/

Bài viết mới cập nhật:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi Điện
Địa Chỉ