608 lượt xem

Cầm đồ xe ô tô trả góp tại Hà Nội

Cầm xe ô tô trả góp tại Hà Nội của Camdochovay đang là dịch vụ cầm đồ có uy tín cao nhất tại thành phố Hà Nội. Khi có ý định muốn vay vốn để làm ăn, kinh doanh hay để đầu tư thì đa số các nhà đầu tư và doanh nghiệp sẽ nghĩ ngay đến các ngân hàng nhà nước bởi yếu tố lãi suất thấp và độ an toàn cao.

Nhưng liệu ngân hàng có chấp nhận cho bạn vay thế chấp tất cả các loại tài sản hay không? Nhất là những khối tài sản nhỏ hay những chiếc xe ô tô đang trong kỳ trả góp thì đấy sẽ là vấn đề nan giải khó giải quyết đối với các nhà đầu tư và chủ doanh nghiệp.

Chính vì những nguyên nhân đó mà nhiều người đã lựa chọn đến các địa chỉ cầm đồ tư nhân. Tuy nhiên mọi người vẫn cần phải cân nhắc kỹ lưỡng như mức độ uy tín và mức lãi suất áp dụng của những địa chỉ cầm đồ tư nhân. Và không phải địa chỉ cầm đồ tư nhân nào cũng chấp nhận cầm xe ô tô trả góp tại Hà Nội.

Trung tâm Camdochovay chuyên cung cáp các dịch vụ cầm đồ và nhận cầm xe ô tô trả góp tại Hà Nội với lãi suất thấp nhất, mức định giá cao nhất và hồ sơ thủ tục vay vốn đơn giản, khách hàng sẽ nhận được tiền vốn nhanh chóng chỉ trong vòng 15 phút. Trung tâm chúng tôi xin đảm bảo về mức độ uy tín và độ tin cậy cao đối với các loại dịch vụ cầm đồ cung cấp cho khách hàng. Chúng tôi cam kết các thông tin cá nhân của người vay và tài sản cầm cố sẽ được bảo mật an toàn tuyệt đối.

Cầm đồ xe ô tô trả góp tại Hà Nội
Cầm đồ xe ô tô trả góp tại Hà Nội

Cầm xe ô tô trả góp tại Hà Nội là gì?

Cầm xe ô tô trả góp tại Hà Nội là hình thức dùng tài sản thuộc quyền sở hữu của bản thân để đem đi thế chấp, cầm cố. Khi đó khối tài sản cầm cố của người đi vay sẽ được thẩm định và đánh giá so với mức giá trị thực tế trên thị trường tại thời điểm đi cầm đồ. Mức giá được định giá để cho vay đó sẽ được coi là khoản vay của người đi vay với địa chỉ cầm đồ. Lãi suất cầm đồ hay lãi suất cho vay sẽ được dựa trên loại tài sản bạn cầm cố và số tiền người đi vay cầm cố tài sản. Kỳ hạn thanh toán khoản vay sẽ được địa chỉ cầm đồ quy định hoặc sẽ dựa theo sự thỏa thuận của hai bên là người đi cầm đồ và địa chỉ cầm đồ.

Người vay có thể trả tiền lãi theo ngày hoặc theo tháng. Nếu người vay không thanh toán lãi suất đúng với kỳ thanh toán thì tiền lãi vay hàng ngày hoặc hàng tháng sẽ được cộng dồn thành tiền gốc vay. Đến thời gian chuộc lại chiếc xe ô tô cầm cố thì ngừi vay sẽ phải trả hết tiền gốc vay + tiền lãi vay.

Dịch vụ cầm xe ô tô trả góp tại Hà Nội của trung tâm Camdochovay sẽ là một gợi ý lý tưởng cho những ai đang có nhu cầu vay gấp một số tiền vốn với thủ tục nhanh. Chúng tôi sẽ làm hài lòng mọi khách hàng dù là những khách hàng khó tính nhất bởi cách phục vụ chuyên nghiệp, tận tình.

Tại sao bạn nên chọn cầm xe ô tô trả góp của chúng tôi

Khi sử dụng các dịch vụ cầm đồ xe ô tô trả góp tại Hà Nội khách hàng cần đến những địa chỉ cầm đồ đem lại cho mình sự tin cậy và cảm thấy tin tưởng để cầm cố tài sản. Những lí do mà trung tâm Camdochovay đem lại để thuyết phục khách hàng lựa chọn dịch vụ cầm đồ xe ô tô trả góp tại Hà Nội của trung tâm là:

 • Định giá chiếc xe lên đến 90% giá còn lại của chiếc xe cầm cố, đưa ra mức giá có lợi nhất cho khách hàng.
 • Lãi suất được công khai minh bạch và được ghi rõ ràng, cụ thể trên hợp đồng cho vay thế chấp tài sản.
 • Lãi suất thấp hơn so với lãi suất ngân hàng trong cùng một thời điểm. Thời gian giải ngân nhanh chóng, cấp tiền vốn ngay lập tức cho khách hàng.
 • Hồ sơ thủ tục cho vay đơn giản, nhanh chóng.
 • Đảm bảo chiếc xe cầm đồ của khách hàng sẽ được bảo quản an toàn và giảm tối đa khả năng bị hư hỏng trong thời gian cầm đồ.
 • Chúng tôi cam kết sẽ thực hiện đúng theo bản hợp đồng thỏa thuận đã được kí kết giữa hai bên.
 • Trung tâm Camdochovay là địa chỉ cầm đồ uy tín có đầy đủ giấy phép kinh doanh trong lĩnh vực hỗ trợ tài chính.

Dịch vụ cầm xe ô tô trả góp ở Hà Nội bao gồm

Trung tâm Camdochovay có nhận cầm cố tất cả các loại xe ô tô từ xe ô tô giá rẻ cho đến loại xe ô tô hạng sang của các hang như: Audi, Mecedes – Ben, Huyndai, Toyota, Roll Royce, Lexus, Ford, … Và áp dụng cho tất cả các loại xe số tự động, xe sàn. Các loại xe chạy bằng xăng, bằng dầu.

Tùy vào mỗi loại xe ô tô khác nhau thì trung tâm của chúng tôi sẽ có mức định giá và mức lãi suất khác nhau. Những chiếc xe cầm cố sẽ được lưu giữ và bảo quản tại hệ thống các nhà xe, hầm đỗ xe của trung tâm. Hệ thống sân bãi giữ xe rộng rãi, thoáng má. Hệ thống PCCC và nhân viên bảo vệ 24/7 để bảo quản xe trong lúc đang cầm cố.

Ngoài ra, trung tâm còn nhận cầm đồ các loại xe khác như xe mô tô, xe phân khối lớn, xe gắn máy: Honda, Piaggio, Yamaha,…; các loại giấy tờ xe ô tô, xe hơi, xe bán tải,…  Và các loại giấy tờ khác như: bằng cấp, thẻ học viện, giấy tờ nhà, giấy tờ đất đai, nhà ở,…

Cầm đồ xe ô tô trả góp tại Hà Nội
Cầm đồ xe ô tô trả góp tại Hà Nội

Các giấy tờ cần thiết để được cầm đồ xe ô tô trả góp tại Hà Nội

Đối với các loại xe đang trong kỳ trả góp có nghĩa khách hàng vẫn đang nợ ngân hàng một khoản tiền vay chưa thanh toán hết. Với những chiếc xe ô tô trả góp này thì không phải địa chỉ cầm đồ nào cũng nhận cầm xe ô tô trả góp tại Hà Nội. Vì vậy bạn phải tìm hiểu thật kỹ trước khi đem xe ô tô trả góp đến một địa chỉ cầm đồ nào đó. Sau đây chúng tôi sẽ hướng dẫn quý khách các loại giấy tờ thủ tục cần thiết để có thể cầm xe ô tô trả góp tại Hà Nội của trung tâm Camdochovay:

Cầm xe ô tô trả góp cần giấy tờ sau

 1. Chứng minh thư nhân dân, thẻ căn cước hoặc hộ chiếu của người cầm cố xe ô tô trả góp.
 2. Các loại giấy tờ gốc của chiếc xe trả góp do nhà sản xuất cung cấp.
 3. Sổ trả góp của xe ô tô do ngân hàng cung cấp.
 4. Hợp đồng vay vốn của ngân hàng (Bản gốc) để chúng tôi có thể xác nhận được số tiền bạn còn phả trả cho ngân hàng. Dựa vào đó chúng tôi cũng sẽ thẩm định được giái trị khoản vay tối đa cao nhất mà quý khách có thể nhận được.

cầm xe ô tô trả góp tại hà nội

Quy trình tiếp nhận hồ sơ cầm xe ô tô trả góp tại Hà Nội

 • Bước 1: Đội ngũ nhân viên của trung tâm sẽ tư vấn nhiệt tình và cụ thể cho khách hàng những loại thủ tục cần phải làm và chuẩn bị hồ sơ gồm những gì. Các nhân viên sẽ phổ biến cho khách hàng những điều kiện mà 2 bên  buộc phải tuân theo để khách hàng biết trước, trước khi mang xe ô tô trả góp đến cầm cố tại trung tâm.
 • Bước 2: Khách hàng sẽ đưa xe đến trung tâm Camdochovay để nhân viên kiểm tra chất lượng của xe ô tô trả góp cầm cố để các chuyên gia có thể trao đổi và đánh giá giá trị của chiếc xe để có thể đưa ra mức định giá cao nhất.
 • Bước 3: Trung tâm Camdochovay sẽ thỏa thuận với khách hàng về mức lãi suất cầm xe ô tô trả góp tại Hà Nội và thời gian hạn thanh toán gốc vay cộng tiền lãi vay theo định kỳ.
 • Bước 4: Cả hai bên sẽ trao đổi một lần nữa để thống nhất trước khi kí kết hợp đồng cầm ô tô trả góp tại Hà Nội.
 • Bước 5: Khách hàng sẽ nhận 01 bản hợp đồng và tiền vốn vay ngay sau khi ký kết hợp đồng. Trung tâm Camdochovay cũng sẽ giữ lại 01 bản hợp đồng cho vay.
 • Bước 6: Chiếc xe ô trả góp cầm cố của khách hàng sẽ được nhân viên của trung tâm chuyển đến hệ thống nhà kho, sân bãi giữ xe của trung tâm để bảo quản và cất giữ với mức độ an toàn tuyệt đối, có bảo vệ tuần tra và giám sát 24/7.

Bài viết mới cập nhật:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi Điện
Địa Chỉ